Vainglory อัพแพทช์เวอร์ชั่น 2.1 ขนคอนเท้นท์ใหม่ ๆ มาให้เล่นเพียบ - GameWorld.in.th

Vainglory อัพแพทช์เวอร์ชั่น 2.1 ขนคอนเท้นท์ใหม่ ๆ มาให้เล่นเพียบ

author image by GM News | Mobile News PRNEWS | 0 Comments | 23 ม.ค. 2017 | เปิดดู

Vainglory เกมมือถือแนว MOBA สุดมันส์ จากค่าย GOODGAME ประกาศอัพแพทช์ใหม่เวอร์ชั่น 2.1 แล้ววันนี้ โดยแพทช์นี้จะมาพร้อมกับ โหมดใหม่ Blitz Mode Beta โดยจะนำเสนอเกมเพลย์ที่จบแมทช์ได้ใน 5 นาที และ Epic Mystery Chest หรือหีบสมบัติลึกลับ EPIC ใหม่ ซึ่งผู้เล่นจะได้ลุ้นรับ 1,000,000 Ice แบบที่ไม่เคยมีมาก่อน รวมไปถึง Supporter Badge แบบใหม่, แผนที่ใหม่ต้อนรับตรุษจีน,Skin ฮีโร่ใหม่ และการปรับปรุงเปลี่ยนแปลงอื่น ๆ อีกมากมายไปดูรายละเอียดกันเลย
Head_Bracket
โหมดใหม่ : Blitz Beta

Bracket2

Vainglory 04

โหมดใหม่ Blitz Beta นั้นจะมาพร้อมกับเกมเพลย์ที่ออกแบบมาให้ใช้เวลาสั้นลงในการเล่นเหลือประมาณ 5 นาที แต่ยังคงอยู่ในช่วงพัฒนาและจะค่อย ๆ พัฒนาไปเรื่อย ๆ โดยอาศัยฟีดแบ็คจากผู้เล่น โดยโหมดใหม่นี้มีแนวคิดที่ว่า ผู้เล่นจะสามารถเซ็ตจำนวนครั้งในการเล่นได้มากขึ้น และเล่นได้ทุกที่ทุกเวลาแม้ขณะต่อแถวรอดูหนังอยู่ก็ตาม เพราะเราสามารถรู้เวลาที่แน่นอนได้ว่าแมตซ์นั้นจะจบลงเมื่อไร

แต่ในทางตรงข้าม Battle Royale และ Casual Matches นั้นเป็นแมทช์ที่เน้นเป้าหมายและมีเวลาที่ไม่ตายตัว ส่วนใน โหมด Blitz Beta นั้นถือว่าเป็นโหมดแรกของเกม Vainglory ก็ว่าได้ที่มีการนับเวลาถอยหลังและมีเวลาที่จบแมทช์แน่นอน ดังนั้นคุณจะเล่นได้อย่างรวดเร็ว รับประกันความมันส์เพราะคุณจะมีเวลาเพียงแค่ 5 นาทีเท่านั้นก่อนจะจบแมทช์นั่นเอง

Head_Bracket

ใหม่ : หีบสมบัติลึกลับ EPIC

Bracket2

ในแพทช์ใหม่เวอร์ชั่น 2.1 นั้น Mystery Chest จะถูกเปลี่ยนชื่อเป็น Rare Mystery Chest ทำไมถึงต้องเปลี่ยน? เพราะเราต้องการที่จะนำเสนอสิ่งที่ดีกว่าแบบ Epic และราคาก็ย่อมจะสูงตามไปด้วย แต่ทว่า Epic Mystery Chest นั้นจะการันตีได้ว่าคุณจะได้สิ่งที่คุ้มค่า แถมมีโอกาสได้ 1,000,000 Ice อย่างแน่นอนไม่ใช่แค่การโฆษณาVainglory 02ส่วนการใช้ กุญแจ Epic Mystery ในการเปิดหีบใหม่นั้นคือ 999 Ice แต่ละหีบจะการันตี การได้การ์ดอย่างน้อยที่สุด 6 ใบ รวมถึง 1 ฮีโร่, 1 Skin และ 20 0pal มันเป็นการเพิ่มโอกาสในการได้ Epic Skin ที่สูงกว่า หรือแม้แต่ Skin แบบ Special Edition สำหรับ Epic Mystery Chest นั้นจะรวมถึงฮีโร่ทุกตัวและทุก Skin ที่มีขายอยู่ในร้านค้า

บวกกับเซอร์ไพรส์เล็ก ๆ น้อย ๆ ที่คุณอาจจะได้ Skin ที่ยังไม่ปล่อยออกมา โดยมีกำหนดปล่อยออกมาภายหลัง แต่ถ้าคุณได้รับ Skin หรือ ฮีโร่ ซ้ำกับที่มีอยู่แล้ว ระบบก็จะเปลี่ยนเป็น 20 Opals แทน รวมถึงโอกาสในการลุ้นรับแจ็คพ็อต 1,000,000 Ice และแม้ว่าจะไม่ได้แจ็คพ็อต 1,000,000 Ice แต่ใน Epic Mystery Chest นั้นยังมีรางวัลรองลงมาถึง 100,000 Ice ให้ลุ้นกันอีกด้วย

Head_Bracket

ใหม่ : VAINGLORY SUPPORTER BADGE

Bracket2

Vainglory 03เพื่อเป็นการขอบคุณที่แฟน ๆ ได้ให้การสนับสนุน Vainglory มาโดยตลอด ทางค่ายจึงจัดโปรพิเศษให้สำหรับใครที่ทำการซื้อ Ice ในช่วง 30 วันที่ผ่านมา ก็จะมีป้าย Supporter Badge ขึ้นมาให้โดยอัตโนมัติ

Head_Bracket

Skinฮีโร่ ใหม่

Bracket2

WUXIA OZO (RARE) Price: 900 ICE

Vainglory 01

GLADIATOR LANCE (EPIC) Price: 1499 ICE

Vainglory 05

Head_Bracket

แผนที่เทศกาลตรุษจีน

Bracket2

Vainglory 06
เพื่อเป็นการฉลองเทศกาลตรุษจีน แผนที่ Halcyon Fold ก็จะเปลี่ยนไปตามเทศกาล โดยจะมีการตกแต่งประดับด้วย โคมไฟสีแดง, ดอกไม้ไฟ และรูปปั้นสีทองเพื่อเป็นการฉลองปีไก่ในแผนที่อีกด้วย

Head_Bracket

วอลเปเปอร์ อัพเดทล่าสุด

Bracket2

Gladiator Lance (Epic)

Wuxia Ozo (Rare)

สุดท้ายต้องขอบคุณผู้เล่นทุกท่านที่ให้การสนับสนุน Vainglory มาโดยตลอด เราหวังว่าแฟน ๆ จะสนุกกับการอัพเดทครั้งนี้ แล้วอย่าลืมชวนเพื่อน ๆ มาเล่นเกมนี้ด้วยกันเยอะ ๆ นร้า

ลิงค์ดาวน์โหลดVainglory iconapple-buttonplay-button

ติดตามข่าวสารและกิจกรรมเกม Vainglory เพิ่มเติมได้ที่
Vainglory Official Website: www.vainglorygame.com
Vainglory Thailand Official: www.facebook.com/VaingloryTH
Groups Thailand Community: www.facebook.com/groups

Tags: , , , , , , , , , , ,

Advertisement
Advertisement
LIKE US