Vainglory เตรียมเพิ่มระบบใหม่สุดตื่นเต้นอีก 3 ระบบเร็วๆ นี้ - GameWorld.in.th

Vainglory เตรียมเพิ่มระบบใหม่สุดตื่นเต้นอีก 3 ระบบเร็วๆ นี้

author image by GM News | PRNEWS | 0 Comments | 05 ธ.ค. 2016 | เปิดดู

Vainglory เกมมือถือแนว MOBA สุดมันส์ เตรียมเพิ่มระบบใหม่อีก 3 ระบบเอาใจแฟน ๆ ไม่ว่าจะเป็น การแข่งขัน Esports สุดยิ่งใหญ่ของ Vainglory ในปีหน้า 2017 และยังมีการเพิ่ม API สำหรับผู้พัฒนา เพื่อให้นักพัฒนาซอฟต์แวร์สามารถเข้าถึงสถิติการเล่น รวมถึง ผลการแข่งขัน ข้อมูลไอเทม และฮีโร่ต่างๆ ในเชิงลึกได้มากขึ้น อีกทั้งยังจะมีการอัพเดท เวอร์ชั่น 2.0 และ Winter Season ใน วันที่ 14 ธันวาคม ที่จะถึงนี้แล้ว ส่วนรายละเอียดจะมีอะไรบ้างนั้นไปดูกันเลย
เตรียมพบกับการแข่งขัน Esports สุดยิ่งใหญ่ของเกม Vainglory ในปี 2017Vainglory 2ในต้นปี 2016 การจัด Esports ของ Vainglory นั้นเกิดจากการจัดของอาสาสมัครในกลุ่ม Community ของผู้เล่น และปลายปี 2016 การแข่งขันเหล่านี้เริ่มเกิดเป็นเครือข่ายการจัดแข่งระหว่างประเทศ มีการจัดแข่งที่เป็นระดับมืออาชีพมากขึ้น ซึ่งการแข่งขัน Vainglory เองก็เริ่มได้รับการสนใจจากกลุ่ม Esports ชั้นนำ อาทิเช่น TSM, Cloud9, G2 Esports,Mousesports และอื่น ๆ อีกมากมาย

ซึ่งความสำเร็จของการแข่งขัน Esports ของเกม Vainglory ดูได้จากทีม SoloMid ทีมงานมืออาชีพที่ประสบความสำเร็จและได้รับรางวัลทั้ง 2016 ฤดูหนาว และแชมป์ 2016 ฤดูร้อน และตอนนี้สมาชิกทั้งสามคนได้ย้ายเข้าไปอยู่ในบ้านของทีม Las Vegus ที่พวกเขาจะต้องฝึกซ้อมอย่างหนักวันละ 8-10 ชั่วโมง ต้องอาศัยอยู่ร่วมกับสมาชิกคนอื่น ๆ และเล่นเกมด้วยกันเพื่อที่จะได้รับประสบความสำเร็จในทุก ๆ การแข่งขันอย่างที่ผ่านมา

นอกจากนี้ครอบครัวของพวกเขายังได้รับการสนับสนุนอย่างน่าทึ่งจากกัปตันทีม FlashX สิ่งเหล่านี้แสดงให้เห็นว่า Vainglory ได้รับการตอบรับและเติบโตอย่างมากในเวลาเพียงสั้น ๆ และในปี 2017 เรามีความตื่นเต้นที่จะประกาศโปรแกรม Esports ของเรานั่นคือ โครงการแฟรนไชส์สำหรับทีมงานมืออาชีพ โปรแกรมนี้จะเป็นการร่วมงานระหว่างหุ้นส่วนของเรากับทีมงานและผู้เล่นมืออาชีพในชุมชนของผู้เล่น เพื่อสร้างการเจริญเติบโตและให้มีการแข่งขันอย่างต่อเนื่อง เราคาดหวังว่าการทำงานร่วมกันอย่างใกล้ชิดเพื่อช่วยยกระดับวงการ Esports ขึ้นไอีกขั้น สามารถติดตามรายชื่อผู้ถือแฟรนไชส์ทั้ง 8 และรายละเอียดเพิ่มเติมได้เร็ว ๆ นี้

Vainglory เวอร์ชั่น 2.0 ที่จะทำให้การเล่นเกมง่ายขึ้นอีกระดับVainglory 1เมื่อเทียบกับปีที่ผ่านมา Vainglory มีความยากในการเข้าถึงอยู่บ้าง แต่ว่าการอัพเดทเวอร์ชั่น 2.0 นี้จะทำให้เกม Vainglory สามารถสร้างประสบการณ์การแชร์และการแข่งขันให้โดดเด่นมากขึ้น พร้อมทั้งเพิ่มมิติใหม่ให้กับการเล่นเกมให้มีมากยิ่งขึ้น

ในการอัพเดท 2.0 นี้ จะมีการแนะนำคุณสมบัติของฮีโร่ในหน้าเลือกตัวละครพร้อมตำแหน่งในการเล่น ซึ่งจะเป็นประโยชน์กับผู้เล่นหน้าใหม่ สำหรับผู้เล่นในปัจจุบันก็ได้มีการเพิ่มไอเทมและแก้ไขพื้นที่ป่า โดยมีการออกแบบใหม่เพื่อเพิ่มวิธีการในการเล่นให้หลากหลายมากขึ้น รวมถึงระบบกิลด์แบบใหม่ที่จะช่วยให้จัดการระบบต่าง ๆ ได้ง่ายขึ้น และช่วยให้สามารถเล่นกับผู้เล่นคนอื่น ๆ จากทั่วโลกได้สะดวกมากกว่าเดิม

นอกจากนี้เพื่อช่วยให้ผู้เล่นสามารถสะสมสกินและฮีโร่ต่าง ๆ ได้ง่ายขึ้นตัวเกมก็จะมีกล่องสมบัติแบบใหม่ที่ประกอบไปด้วยของต่าง ๆ ที่ผู้เล่นทุกคนอยากได้ รวมถึงเพิ่มโอกาสในการได้ฮีโร่และสกินต่าง ๆ อีกด้วย

เพิ่ม API สำหรับผู้พัฒนา

ทาง Vainglory จะมี API สำหรับนักพัฒนาซอฟต์แวร์ที่ช่วยให้การเข้าถึง สถิติการเล่น ผลการแข่งขัน และข้อมูลไอเทมรวมถึงฮีโร่ในเชิงลึก ซึ่งจะเปิดตัว API นี้ในช่วงต้นปี 2017 ใครที่สนใจสามารถลงทะเบียนเพื่อรับข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ developer.superevilmegacorp.com

สุดท้ายนี้ทาง Vainglory ต้องขอขอบคุณผู้เล่นทุกคนที่ช่วยสนับสนุนกันมาตลอด ผู้เล่นสามารถติดตามรายละเอียดการแข่งขันของ Vainglory ได้ที่ twitch.tv/vainglory และอย่าลืม วันที่ 14 ธันวาคม นี้ เรามีนัดกันกับการอัพเดท Vainglory เวอร์ชั่น 2.0 ที่จะสร้างความตื่นเต้นให้กับผู้เล่นทุกคนอย่างแน่นอน!

สามารถติดตามข่าวสารและกิจกรรมเกม Vainglory ได้ตามช่องทางต่าง ๆ ดังนี้

Vainglory Official Website: www.vainglorygame.com

Vainglory Thailand Official: www.facebook.com/VaingloryTH

Groups Thailand Community: www.facebook.com/groups/1689707541279266

ลิ้งค์ดาวน์โหลด

Vaingloryapple-buttonplay-button

Tags: , , , , , , , , , , , ,

Advertisement
Advertisement
LIKE US