Watch Dogs Legion ลดมากถึง 25% ซึ่งถือว่าเป็นเกมที่หลายๆคนตั้งตารอเอามากๆบอกเลยว่าราคานี้ไม่ควรพลาด - GameWorld.in.th

Watch Dogs Legion ลดมากถึง 25% ซึ่งถือว่าเป็นเกมที่หลายๆคนตั้งตารอเอามากๆบอกเลยว่าราคานี้ไม่ควรพลาด

author image by buttercup | HOT NEWS News | 0 Comments | 23 พ.ย. 2020 | เปิดดู

Watch Dogs Legion review: Invasion of the body snatchers

Watch Dogs Legion ลดราคา เหลือเพียง 1,200 บาท ซึ่งลดมากถึง 25% ที่เป็นตัว Standard Edition และไม่ใช่แค่ตัวธรรมดาแต่รวมไปถึงตัวที่เป็น Ultimate Edition ซึ่งลด 25% เหมือนกันเหลือเพียง 2,400 บาท และตัว Gold Edition ที่ลด 25% เหลือเพียง 2,002.50 บาท ซึ่งถือว่าเป็นเกมใหม่ที่ลดราคาค่อนข้างไวและเป็นเกมที่น่าจับตามามองเอามากๆซึ่งไม่ใช้เว็ปไซต์อื่นๆแต่อย่างใดที่ลดราคาแต่เป็น Ubisoft Store เองเลยอีกด้วยและยังมีโปรโมชั่นพิเศษซึ่งหากซื้อเกม Watch Dogs Legion พร้อมกันรายการซื้ออีกหนึ่งก็จะได้รับส่วนลดอีกด้วย 25% เลยอีกด้วยหากใครสนใจรายละเอียดเพิ่มเติมสามารถรับชมได้ที่นี่ https://store.ubi.com/sea/game?lang=th_TH…

Watch Dogs: Legion review — A step in the right direction for Ubisoft | Windows Central

ด้วยความที่เกมนำเสนอด้วยการให้เรา “เล่นเป็นตัวละครใดก็ได้” ทำให้ความหนักแน่นของตัวละครหลักนั้นขึ้นอยู่กับเราล้วนๆ และบทของตัวละครเราในเนื้อเรื่องหลายส่วน พอสังเกตได้ว่าเป็นบทที่กลางๆ ออกแบบมาเพื่อให้ตัวละครทุกเพศทุกวัยพูดได้ ดังนั้นความอินกับตัวละครหลักของเราถือว่าน้อยลงมากเมื่อเทียบกับภาคก่อน แต่ถ้าได้จับตัวละครที่เหมาะกับสไตล์การเล่นของเราแล้วอาจจะอินกับเกมนี้มากกว่าตัวละครอื่นด้วยซ้ำแต่ถ้าลองตัดกลับมาที่ตัวละครสมทบที่เป็นผู้ช่วยของเราอย่าง Bagley ตัวละครปัญญาประดิษฐ์ผู้ช่วยเหลือและบรรยายให้กับทุกภารกิจในเกมก็เป็นคู่หูที่ดีและทำให้เนื้อเรื่องฝั่ง DedSec หรือฝั่งที่เราเล่นมีชีวิตชีวา และถ้าเป็นมุมของวายร้ายแล้ว นี่คือความเล่นใหญ่มากที่สุดในเกมซีรีส์นี้ จากตัวอย่างเกมเราจะได้เห็นว่า มีองค์กรแฮกเกอร์ลับนามว่า Zero-Day เริ่มทำลายเมืองลอนดอนและใส่ร้ายป้ายสีกลุ่ม DedSec พร้อมเปิดทางให้กับกองกำลังรับจ้าง Albion ที่ควบคุมโดย Nigel Cass ออกมาควบคุมดูแลเมืองและระบบ ctOS ที่โยงใยชีวิตสุดล้ำของเมืองไว้ เพื่ออ้างเรื่องการรักษาความสงบเรียบร้อย แต่สิ่งที่เขาทำกลับเป็นการกดขี่ประชาชนจนปัญหาสังคมรุนแรงขึ้น

Watch Dogs: Legion รีวิวจากสำนักสื่อจะออกมาในวันที่ 28 ตุลาคมนี้

และมีองค์กรอาชญากรรมของ Mary Kelley ได้รับประโยชน์จากความเสื่อมโทรมของเมือง DedSec จึงออกตามหาประชาชนเข้ามาทำงานเปิดโปงพวกเขาเหล่านี้ พร้อมกระตุ้นให้ชาวเมืองลุกขึ้นสู้ไปพร้อมกันและเชื่อว่าน่าจะอินกับความร้ายกาจของพวกเขาเหล่านี้ได้ไม่ยาก หากเทียบกับภาคก่อนแล้ว อารมณ์ของเนื้อเรื่องจึงเหมือนนำภาค 1 และ 2 มายำรวมกัน พร้อมใส่ความอลังการเข้าไปหนักมาก มีความน่าติดตามมากขึ้นพอตัวว่าเหตุการณ์จะเป็นอย่างไรต่อไป นอกจากนี้ยังมีวายร้ายที่เราไม่ได้เอ่ยถึง เราอยากให้ลองไปเจอด้วยตัวเองกัน เป็นเกมที่ดำเนินเรื่องระหว่างทางได้สนุกแต่ยังจบได้ไม่น่าประทับใจเท่าใดนักให้ความรู้สึกแบบอ้าวจบละเหรอไม่ได้ตั้งตัวและตลอดทั้งเกมก็วิพากษ์วิจารณ์สังคมเมืองอังกฤษได้น่าสนใจเรียกว่าค่อนข้างจะจริงจังสุดๆเลยอีกด้วย

เนื้อเรื่องยังคงเป็นหัวใจหลักใน Watch Dogs Legion | Gamerism

ซึ่งถึงแม้ว่าจะกระแสจะไม่แรงมากนักเหมือนจะโดน Assassin’s Creed Valhalla กลบไปพอสมควรแต่ก็หากเป็นแฟนที่เล่น Watch Dogs อยู่แล้วนั้นเกมนี้ก็ถือว่าไม่ควรพลาดสุดๆเลยอีกด้วยถึงแม้ว่าจะยังไม่เปรี้ยงแต่ก็มีแฟนซื้อมาเล่นกันอย่างแน่นอนซึ่งถือว่านี้แหละคือภาคที่สมควรและรอคอยจากแฟนๆอีกด้วยนั่นเองซึ่งทั้งเนื้อเรื่องที่เข้มข้นและกราฟิกกับวิธีเล่นค่อนข้างสนุกเอามากๆและแน่นอนว่านอกจากเนื้อเรื่องหลักที่เล่นแล้วใส่รายละเอียดของเควสรองรวมไปถึงกจิกรรมต่างๆไว้ค่อนข้างเยอะเอามากๆและยังมีมินิเกมต่างๆอีกด้วยเรียกว่ากว่าจะเล่นจบนั้นต้องแวะนู้นนี่กว่าจะมาเล่นเนื้อเรื่องได้นั่นเองแน่นอนว่าทำออกมาค่อนข้างคุ้มมากๆนั่นเอง

ผู้พัฒนา Watch Dogs Legion แจ้ง ในเกมจะไม่มี NPC ที่เป็น “สุนัข” – SkyGoAsia

ซึ่งบอกเลยว่าแฟนๆก็ค่อนข้างอินและสนุกได้ไม่ยากแถมเนื้อเรื่องที่เข้มข้นและเข้าใจได้ง่ายรวมไปถึงระบบการเล่นต่างๆบอกเลยว่าสนุกสุดๆและอย่าลืมว่าตอนนี้ Ubisoft Store กำลังลดราคาขนาดนี้ซึ่งลดทุกตัวไม่ว่าจะเป็น Standard , Ultimate Edition , Gold Edition บอกเลยว่าราคาค่อนข้างดีสำหรับเกมใหม่และเป็นเกมระดับ AAA เลยก็ว่าได้นั่นเองซึ่งบอกเลยว่าใครที่เป็นแฟนๆเกม Watch Dogs ภาคนี้ก็ไม่ควรพลาดนั่นเองและบอกเลยว่าเมื่อเทียบกับเกมและราคาบอกเลยว่าต้องจัดอย่างแน่นอน

Advertisement




Advertisement




LIKE US