การปรับเปลี่ยนครั้งยิ่งใหญ่ซึ่งเป็นปัญหาให้ตัวเกมอย่าง Among Us น่าเบื่อแบบไม่รู้ตัวซึ่งทางผู้พัฒนาออกมาชี้แจ้งอีกด้วย - GameWorld.in.th

การปรับเปลี่ยนครั้งยิ่งใหญ่ซึ่งเป็นปัญหาให้ตัวเกมอย่าง Among Us น่าเบื่อแบบไม่รู้ตัวซึ่งทางผู้พัฒนาออกมาชี้แจ้งอีกด้วย

author image by buttercup | HOT NEWS News | 0 Comments | 09 ต.ค. 2020 | เปิดดู

Among Us กำลังโดนเหล่าแฮคเกอร์บุกเกม แต่ทีมพัฒนาตื่นตัวแล้วและกำลังวางแผนป้องกัน

และเกมนี้ไม่พูดถึงไม่ได้เพราะกระแสของเกมนั้นยังคงดังขึ้นมาอยู่เรื่อยกับเกม Among Us ซึ่งเกมปั่นประสาทที่หลายๆคนชอบเล่นและสามารถเล่นได้หลากหลายคนอีกด้วยเพราะว่ายิ่งเล่นหลายคนนั้นยิ่งสนุกมากขึ้นนั่นเองซึ่งหากใครที่เล่นกันอยู่แล้วจะทราบได้เลยว่าการเป็นคนที่โดนฆ่าก่อนคนแรกๆนั้นก็ต้องรอเล่นกลายเป็นวิญญาณธรรมดาไม่สามารถทำอะไรได้และหลายๆคนก็เซงที่จะต้องมารออีกด้วยนั่นเองซึ่งแน่นอนว่านอนจากลอยไปลอยมาแล้วก็ไม่มีประโยชน์อะไรเลยอีกด้วยซึ่งได้มีข่าวจักผู้พัฒนาเกม Among Us นั้นบอกมาว่าจะไม่ใช่วิญญาณธรรมดาอีกต่อไปเลยอีกด้วยซึ่งมีการให้สัมภาษณ์ของรายการ Weekly Gaming Show ของ Twtich นั้นได้มีการสัมภาษณ์ผู้พัฒนาเกมและทางผู้พัฒนาเกมนั้นยังเผยความสนุกของการเล่นวิญญาณหลังจากที่โดนฆ่าไปแล้วอีกด้วย

ผู้สร้างเกม Among Us พับแผนทำภาคต่อ หลังภาคแรกฮิตติดลมบน

ซึ่งแน่นอนว่าอย่างที่ทุกคนรู้ว่าการที่เราถูกฆ่าหรือสังหารนั้นเราจะกลายเป็นวิญญาณและสิ่งที่เราทำได้นั้นก็คือการลอยไปลอยและทำภาคกิจของตัวเองให้เสร็จเพื่อรอเล่นรอบใหม่นั้นเองซึ่งค่อนข้างน่าเบื่อและยิ่งห้องที่คนเยอะและถูกฆ่าก่อนชาวบ้านเขานั้นเรียกว่ารอจนเปื่อยเลยทีเดียวซึ่งสิ่งที่จะทำให้เอ็นจอยด์ในการเล่นขึ้นดูแต่ละคนเล่นและดูมือสังหารว่าเป็นคนไหนและคอยไล่เก็บทีละคนนั่นเองและแน่นอนว่าทางผู้พัฒนานั้นยอมรับว่ามันเป็นปัญหาอย่างแน่นอนเพราะว่าเมื่อผู้เล่นนั้นโดนฆ่าหรือสังหารก็กดออกจากห้องทันทีและไปหาห้องใหม่นั่นเองซึ่งมันทำให้ความสนุกลดลงอย่างเห็นได้ชัดซึ่งแน่นอนว่าจะต้องแก้ไขอย่างแน่นอนอีกด้วย

เกม Among Us ฮิตถล่มทลาย จนทีมพัฒนาตัดสินใจยกเลิกภาค 2 เอามาใส่ให้ในภาคแรกแทน

และทางผู้พัฒนาก็บอกว่าอยากทำให้มีอะไรเพิ่มเติมจากนี้และการเล่นเป็นวิญญาณสนุกมากขึ้นอีกด้วยเพราะเวลาที่ถูกฆ่านั้นค่อนข้างน่าเบื่อเอามากๆและทำให้ตัวเกมนั้นน่าเบื่อตามไปอีกด้วยซึ่งแน่นอนว่าการทำให้ทั้งที่ผู้เล่นยังไม่ตายและผู้เล่นที่ตายและกลายเป็นวิญญาณนั้นควรทำให้สนุกควบคู่ไปอีกด้วยและน่าจะดีกว่าการที่ตายแล้วนอกจากทำภารกิจของตัวเองก็ไม่มีอะไรเลยอีกด้วยซึ่งทางผู้พัฒนายังบอกอีกด้วยว่าน่าเบื่อจริงๆสำหรับมานั่งรอดูคนอื่นเล่นนั่นเองซึ่งแน่นอนว่าแฟนๆก็นั้นก็มาช่วยและเสนอไอเดียต่างๆมากมายและตัวทีมงานก็ยอมรับว่าการปรับแต่งและระบบของการเล่นแบบวิญญาณนั้นค่อนข้างยากและแน่นอนว่ามันเป้นส่วนสำคัญและทีมงานทำการบ้านมาอย่างหนักหน่วงอีกด้วย

Among Us 2: everything we know about the sequel | PCGamesN

แน่นอนว่าการปรับเปลี่ยนอะไรต่างๆนั้นมีสิทธิ์ที่จะเสียสมดุลของเกมไปและเป็นเรื่องที่ท้าทายเอามากๆและแน่นอนว่ามีไอเดียที่ทีมงานนั้นให้เปลี่ยนวิญญาณเป็นเทวดาหรือนางฟ้าผู้พิทักษ์ต่างๆซึ่งแน่นอนว่าพยายามอย่างเต็มที่ซึ่งแน่นอนว่ารายละเอียดทีทีมงานกล่าวออกมานั้นยังไม่แน่หรือยังไม่ชัวร์ว่าจะเป็นแบบนั้นหรือเปล่าที่จะใส่เข้ามาในเกมอย่าง Among Us ซึ่งแน่นอนว่าจะมีอัพเดทครั้งใหญ่ในการใส่เพื่อทำให้การเล่นนั้นสนุกมากยิ่งขึ้นกับการนั่งดูคนอื่นเล่นเฉยๆอย่างแน่นอนซึ่งก็ต้องรอทีมงานนั้นออกมาชี้แจงรายละเอียดเพิ่มเติมอีกด้วยและถือว่าตัวเกมนั้นทำออกมามาได้ได้ซับซ้อนแต่ก็ติดกระแสลมบนมาตลอดตั้งแต่เปิดตัวและยังตอบโจทย์แฟนๆได้อยู๋เรื่อยๆเพราะความสนุกเกิดขึ้นจากหลายๆคนมานั่งเล่นด้วยกันนั่นเอง

How to Play Among Us on Mac and PC for FREE with BlueStacks

เกม Among Us นั้นเรากับเพื่อนๆนั้นจะได้รับบทเป็นนักบินอวกาศซึ่งแต่บะคนก็จะได้รับมอบหมายหน้าที่ของตัวเองและซ่อมแซมในส่วนที่ชำรุดของยานอวกาศอีกด้วยซึ่งแน่นอนว่าต้องช่วยเหลือกันในการทำให้ยานอวกาศนั้นปลอดภัยนั่นเองซึ่งแน่นอนว่าจะมีฝ่ายดีและฝ่ายร้ายซึ่งใครที่เข้าไปเล่นแล้วจะนึกถึงบอร์ดเกมหน่อยๆอีกด้วยซึ่งแน่นอนว่าฝ่ายร้ายนั้นก็ต้องคอยขัดหวางไม่ให้ฝ่ายนักบินซ่อมแซมหรือภารกิจสำเร็จนั่นเองซึ่งจุดเด่นของเกมนี้เราสามารถโหวตเพื่อหาฝ่ายร้ายได้ซึ่งหาครบฝ่ายดีก็ชนะไปนั่นเองซึ่งฝ่ายร้ายหากฆ่าถึงจะนวนคนแล้วก็ชนะอีกเช่นกันเรียกว่าเกมที่มีรายละเอียดที่ไม่เยอะทำให้แฟนๆนั้นชื่นชอบกันอย่างมากเลยอีกด้วย

Advertisement




Advertisement




LIKE US