ข่าวดี The Elder Scrolls Online เปิดให้เล่นฟรีทุกแพลตฟอร์ม 1 อาทิตย์เต็ม

ข่าวดี The Elder Scrolls Online เปิดให้เล่นฟรีทุกแพลตฟอร์ม 1 อาทิตย์เต็ม

author image by GM News | Console News PC | 0 Comments | 11 เม.ย. 2017 | เปิดดู

Bethesda ออกมาประกาศข่าวดีรับสงกรานต์ โดยจะเปิดให้ทุกคนสามารถดาวน์โหลดเกมแอคชั่นแฟนตาซี MMORPG ระดับโลกอย่าง The Elder Scrolls Online มาเล่นกันได้แบบฟรีๆ ทุกแพลตฟอร์มทั้ง PC, PlayStation 4 และ Xbox One ตั้งแต่ วันที่ 11 เวลา 21:00 น. (ตามเวลาประเทศไทยโดยประมาณ) ไปถึงวันที่ 18 เมษายน เวลา 21:00 น. เรียกว่าจัดให้ฟินกันยาวๆ ถึง 1 อาทิตย์กันไปเลย
แต่เนื้อหาที่จะเปิดให้เล่นกันฟรีๆ นี้จะถูกจำกัดไว้แค่ตัว Tamriel Unlimited ซึ่งเป็นตัวเกมพื้นฐานเท่านั้น โดยใครที่เข้าไปเล่นในช่วงฟรีดังกล่าวยังจะได้รับ 500 Crowns เอาไว้ซื้อเครื่องแต่งกาย สัตว์พาหนะ และอีกหลายๆ อย่างที่จำเป็นสำหรับการเริ่มต้นอีกด้วย หากอีเว้นท์เริ่มต้นขึ้นแล้วเพื่อนๆ สามารถเข้าไปดาวน์โหลดมาเล่นได้ตามลิ้งค์ด้านล่างนี้เลย

นอกจากจะเปิดให้ฟรีแล้วตัวเกม Edition ต่างๆ ยังจะมีการจะลดราคาลงชั่วคราวอีกด้วย ส่วนจะลดมากน้อยขนาดไหนนั้นทาง Bethesda ไม่ได้บอกเอาไว้แต่อย่างใด แต่ปกติแล้วตัวเกมเวอร์ชั่น Tamriel Unlimited (ตัวเกมพื้นฐาน) นั้นราคาจะอยู่ที่ $30 และเวอร์ชั่น Gold Edition (ตัวเกมพื้นฐานพร้อม DLC ทั้ง Imperial City, Orsinium, Thieves Guild และ Dark Brotherhood) จะมีราคาอยู่ที่ $60 ส่วนใครทดเล่นแล้วติดใจก็สามารถสอยเกมตัวเต็มมาเล่นต่อแบบถาวรได้เลยไม่จำเป็นต้องเติมเวลาให้ยุ่งยาก แต่แนะนำว่าควรซื้อตัว Gold Edition ผ่าน Steam จะคุ้มกว่า ยังไงก็ลองเข้าไปส่องก่อนตัดสินใจกันก่อนได้ที่ >>คลิ๊ก<< และภาคเสริมใหม่อย่าง The Morrowind Expansion ก็กำลังจะมาใน วันที่ 7 มิ.ย. ที่จะถึงนี้อีกด้วย ติดตามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.elderscrollsonline.com

ข้อมูลจาก elderscrollsonline

Tags: , , , , , , , , , , , , , , , ,

Advertisement
Advertisement
LIKE US