ข่าวหลุดออกมาก็เป็นจริงสะด้วยและทาง Epic Games ก็ได้ออกมาประกาศแล้วสำหรับ Kratos ใน God of War จะเป็นสกินใน Fornite - GameWorld.in.th

ข่าวหลุดออกมาก็เป็นจริงสะด้วยและทาง Epic Games ก็ได้ออกมาประกาศแล้วสำหรับ Kratos ใน God of War จะเป็นสกินใน Fornite

author image by buttercup | Uncategorized | 0 Comments | 08 ธ.ค. 2020 | เปิดดู

God of War Kratos Skin Available Now in Fortnite - IGN

ยังคงมีคนพูดถึงไม่น้อยสำหรับเกม Fortnite ที่เรียกว่าเป็นเกม Battle Royale อันดับหนึ่งเลยก็ว่าได้ซึ่งตอนนี้ได้มีข่าวหลุดออกมาเกี่ยวกับ Kratos ซึ่งทาง Epic Games ก็ได้ออกมาเปิดตัวแล้วกับ Kratos ที่มาจาก God of War จะเป็นสกินพิเศษใน Fortnite Chapter 2 Season 5โดย Kratos จะมาพร้อมกับชุด Oathbreaker, Guardian Shield Glider, Mimir Back Bling, Leviathan Axe Pickaxe และ Pickaxe Emote ส่วนผู้ที่เล่น Fortnite บน PS5 เมื่อซื้อชุด Kratos คุณจะได้ปลดล็อค Armored Kratos Style สีทองแบบออร่าจัดหนักจัดเต็มนำมาให้แฟนได้ใช้กันนั่นเองเรียกว่ายังคงมีอัพเดทแพทช์อย่างต่อเนื่องกับเกม Battle Royale นี้และยังคงมีอะไรมาให้แฟนเซอร์ไพร์สได้ตลอดจริงๆกับเกม Fortnite นั่นเองหากใครสนใจรายละเอียดหรืออยากเห็นสกินสามารถรับชมได้ทีนี่ https://www.youtube.com/watch?v=AK7UsQp71JI

Play as Kratos from 'God Of War' in 'Fortnite' Season 5

Fortnite ถูกพัฒนาด้วยทีมงาน Epic Games เมื่อปี 2017 โดยได้แนวคิดมาจากเกมอย่าง Minecraft และ Terraria ที่เป็นเกมแนวต้องเก็บวัตถุดิบและสร้างสิ่งปลูกสร้างในเบื้องต้นก่อนจะมีการปล่อยเกมโหมดแรกออกมาซึ่งก็คือ Fortnite: Save the World ที่เป็นเกมสร้างของและป้องกันซอมบี้ต่าง ๆตัวเกมในช่วงแรก ๆ ได้รับความสนใจเป็นอย่างมากแต่ไม่สามารถทำผลงานที่ดีเท่าไหร่นักในด้านของยอดขายเพราะเกมในตอนแรกเป็นเกมที่ต้องเสียตังค์ ยังไม่ได้เปิดฟรีแบบในทุกวันนี้นอกจากนี้แล้วพวกเขายังมีปัญหาอื่น ๆ อีกมากไม่ว่าจะเป็นการเปลี่ยนจาก Unreal Engine 3 เป็น Unreal Engine 4 และเพื่อความอยู่รอดและตีตลาดในจีนทาง Epic Games ได้มีการขายหุ้นให้กับทาง Tencent ไปเป็นจำนวนมาก

Epic Games ไม่พลาดจะนำ Fortnite ลงเครื่องเกมคอนโซลรุ่นใหม่ด้วย - GameMonday

จนเรียกได้ว่าเป็นอีกผู้ถือหุ้นที่ใหญ่ของ Epic Games  จึงนำไปสู่การลาออกของผู้บริหารหลายคนรวมถึงนาย Cliff Bleszinski ซึ่งมีส่วนสำคัญของการพัฒนาเกมฟอร์ทไนท์ในท้ายที่สุด Epic Games ก็สามารถเตรียมพร้อมที่จะปล่อยตัว ฟอร์ทไนท์โดยมีแผนที่จะปล่อยให้เล่นฟรีในช่วงปี 2018 พร้อมกับปล่อยหมัดเด็ดออกมาอย่าง Fortnite Battle Royale ซึ่งแน่นอนว่าหลังจากมีการเปิดให้เล่นฟรี พร้อมมีโหมด Battle Royale เพิ่มขึ้นมาขนาดนี้ก็อย่างที่ทุกคนทราบกันดีว่ากลายเป็นเกมที่ฮิตที่สุดในโลกขึ้นมาในทันที

Fortnite จะสามารถกลับมาให้บริการบน iOS ได้อีกครั้งผ่าน Nvidia's GeForce Now

และแน่นอนว่ากระแสตอบรับที่ดีขนาดนี้ทำให้ทางทีมงานหันมาพัฒนาเกมอย่าง Battle Royale เต็มตัวแน่นอนก็ไม่วายที่จะมีดราม่าเพราะว่าเนื่องจากทีมงานส่วนใหญ่ใส่ใจแต่กับ Battle Royale ที่เป็นเกมฟรีแต่ยังคงโด่งดังอย่างต่อเนื่องทำให้ผู้เล่น Save the world ไม่พอใจอย่างมากเพราะว่าแฟนเหล่านี้เป็นคนซื้อเกมแต่กลับไปสนใจคนที่เล่นเกมฟรีสะแบบนั้นทำให้แฟนโกรธหนักและถึงขั้นเกลียดเอามากๆเลยอีกด้วยซึ่งแน่นอนว่าถึงแม้ว่าทีมงานจะชดเชยคือการสามารถหาพ้อนด์ในโหมด Save the World ไปช้องปิ้งในโหมดอย่าง Battle Royale ได้แต่ก็ยังไม่เป็นที่น่าพอใจมากนักเพราะว่าเหมือนหักหลังแฟนๆนั่นเองซึ่งปัจจุบันก็ต้องบอกเลยว่าปล่อยร้างสุดๆสำหรับ Save the World และหันมาเล่น Battle Royale กันมากอีกด้วย

Fortnite - Fortnite Season 4

ซึ่งก็ได้มีการพัฒนามาอย่างต่อเนื่องโดยที่ไม่สนใจอะไรซึ่งเป็นเกมฟรีภาพการ์ตูนแบบนั้นต้องบอกเลยว่าก่อนหน้านั้นกินค่อนข้างเยอะและต้องใชพื้นที่มากกว่า 90 GB โดยไม่รู้ตัวและดูเหมือนภาพการ์ตูนใสๆแบบนั้นแต่แอบกิน CPU เอาเรื่องค่อนข้างมากและคอมระดับกลางเริ่มเล่นไม่ไหวกันแล้วด้วยซึ่งกว่าจะมีการแก้ไขอัพเดทแล้วทำให้ตัวไฟล์เกมเรียบร้อยก็พึ่งจะมาปรับเปลี่ยนนั่นเองและตอนนี้ก็ต้องเรียกว่า Battle Royale เกิดการจำเจที่มากขึ้นและแฟนๆก็เบื่อที่จะเล่นเกมจบในตามากขึ้นอีกด้วยนั่นเองทำให้กระแสของเกมนั้นลดลงเป็นอย่างมากรวมไปถึงการที่ผู้เล่นใหม่เข้าไปเล่นและเจอโปรเพลเยอร์ที่ที่สร้างเก่งยิงเก่งทำให้แฟนๆที่ลองเล่นดูนั้นไม่ไหวทำให้มองว่าเป็นเกมที่ยากเกินกว่าจะเล่นนั่นเองแน่นอนว่าทางทีมงานก็ได้มีการแก้ในส่วนนี้แต่ก็ถือว่ายังไม่ได้มีอะไรให้แฟนๆกลับไปเล่นมากยิ่งขึ้นอีกด้วย

ผู้เล่น Fortnite สร้างสถิติ Solo Kill สูงสุด แต่โอกาสชนะ 0% - GameMonday

แต่ก็ถือว่าเป็นเกมฟรีที่มีอัพเดทแพทช์มาค่อนข้างแน่นอัพอย่างต่อเนื่องและพยายามหากิจกรรมต่างๆรวมไปถึงการคอแลปต่างๆอีกด้วยถือว่ามาค่อนข้างไกลเอามากๆและถือว่าเคยเป็นเกม Battle Royale อันดับ 1 ที่ชาวเกมเมอร์ใครความสนใจระดับโลกเลยทีเดียวแน่นอนว่า Event นี้ก็ถือว่าค่อนข้างน่าตื่นเต้นพอสมควรอีกด้วย

Advertisement
Advertisement
LIKE US