จัดหนัก Dragon Raja Reborn เตรียมเปิดสังเวียนแข่งสุดมันส์กลางงาน TGS 2017

จัดหนัก Dragon Raja Reborn เตรียมเปิดสังเวียนแข่งสุดมันส์กลางงาน TGS 2017

หลังเผยภาพตัวอย่างสุดเมพของเกมไปได้ไม่นาน ก็มีผู้เล่นให้ความสนใจเป็นจำนวนมากสำหรับ Dragon Raja Reborn สุดยอดเกมมือถือแนว MMORPG จากค่าย GIGA Games ล่าสุดมีข่าวดีมาฝากหากใครอดใจไม่ไหวอยากลองสัมผัสความอลังการของเกมก่อนใครเพื่อน ในรอบ Exclusive นั้นสามารถไปลงชื่อกันได้ที่บูธ G6 ในงาน Thailand Game Show 2017 วันที่ 3-5 พ.ย. ที่จะถึงนี้ ที่สำคัญในงานนี้ GIGA Games ยังเตรียมเปิดสังเวียนแข่งเกมสุดมันส์กันตลอดวัน พร้อมสัมผัสเทคโนโลยี AR สุดล้ำที่จะเนรมิตโลกแห่ง Dragon Raja Reborn มาไว้ตรงหน้า รวมถึงกิจกรรมในบูธให้ลุ้นรางวัลกันเต็มอิ่มรวมมูลค่ากว่า 500,000 บาท ที่จะขนมาแจกกันแบบไม่อั้น!

https://www.youtube.com/watch?v=jXSB-9v-F9M

งานนี้นอกจากจะได้ทดสอบเกมตัว Prototype ก่อนใครด้วยเครื่อง Zenfone 4 Max Pro สุดอึดจาก Asus ก็ยังมีไฮไลต์สำคัญคือกิจกรรมแข่งขันในโหมดสุดมันส์ถึง 4 แบบ ทั้ง มหาสงคราม Faction War,Raid Boss, PvP แบบ 3 vs 3 และ Monster Wave ที่เปิดโอกาสให้ทุกคนเดิน walk-in เข้ามาเป็นตัวแทนแข่งขันกันได้ตลอดทั้งวัน ชิงรางวัล Dragon Raja Set สุดพรีเมียมไปครอง รวมถึงรางวัลอีกมากมายจาก Oishi และ Major Cineplex สปอนเซอร์ใหญ่ใจดีที่สนับสนุนงานในครั้งนี้

ใครถนัดแบบไหนเล็งกันไว้ให้ดี เลือกโหมดที่ใช่ ในเวลาที่ชอบ แล้วไปคว้ารางวัลกันเลย! กิจกรรมแปะทอง รับรอง อัพเกรดเกราะหุ่น Lancer

นอกจากกิจกรรมแข่งขันแล้ว ยังมีกิจกรรมใหญ่ “อัพเกรดเกราะหุ่น Lancer” ให้เป็นสีทองอร่ามเพื่อลุ้นรับรางวัลใหญ่สร้อยคอทองคำมูลค่า 5600 บาท นาฬิกา G-shock สีทองสุดหรูมูลค่า 5000 บาท บัตรส่วนลดร้าน Oishi มูลค่า 2,000 บาท และตุ๊กตา GIGA ในไข่ทองคำมูลค่า 300 บาทไปครองกันอีกต่อด้วยกิจกรรม Fortune Stick ลุ้นรับรางวัล

และภายในบูธของ GIGA Games (G6) ก็ยังมีกิจกรรมสนุกๆ โดยเฉพาะกิจกรรมเสี่ยงเซียมซีลุ้นโชค (ที่ได้รางวัลชัวร์) รับของแจกสุดพรีเมียมทั้งสมุดลาย Dragon Raja Reborn สุดเท่, ตุ๊กตา GIGA น่ารักน่ากอด, คูปองร้านอาหารในเครือ Oishi และตั๋วหนังฟรีจาก Major Cineplex จุดพิเศษของโซนนี้คือผู้ร่วมสนุกจะได้รับ QR Code มาสแกนเพื่อซัมม่อนตัวละครสุดเท่ในเกม


Dragon Raja Reborn ให้ออกมาโลดแล่นในรูปแบบ AR และเพียงคุณถ่ายรูปกับตัวละคร Dragon Raja Reborn และแชร์ลง Facebook ก็รับสิทธิ์ชิงรางวัล New iPad มูลค่า 12,900 บาทไปเลยทันที!


เรียกได้ว่างานนี้มีแต่ได้กับได้ ทาง GIGA Games ถึงจะเป็นค่ายน้องใหม่แต่ใจป้ำน่าดู นอกจากจะได้เทสเกมที่ประกาศกร้าวว่าจะขึ้นแท่น The Best Mobile MMORPG ก่อนใคร ยังได้รางวัลติดมือกลับบ้านกันทุกคนแน่นอน! ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Official Fanpage

Tags: , , , , , , , , , , , , , ,

Advertisement
Advertisement
LIKE US