จัดหนัก Seven Knights ชวนคุณมาช้อปกระจายในมหกรรม Black Friday! - GameWorld.in.th

จัดหนัก Seven Knights ชวนคุณมาช้อปกระจายในมหกรรม Black Friday!

author image by GM News | Mobile News PRNEWS | 0 Comments | 24 พ.ย. 2016 | เปิดดู

เน็ตมาร์เบิ้ลเกมส์ (เน็ตมาร์เบิ้ล) ประกาศว่ากำลังเตรียมกิจกรรมสุดพิเศษไว้รอแฟนๆ กันอยู่กับกิจกรรมที่มีชื่อว่า ฉลองแบล็กฟรายเดย์ (Black Friday) มหกรรมลดกระหน่ำช้อปกระจายพร้อมกันทั่วโลกได้แล้ว ในเกม Seven Knights (เซเว่นไนท์) เกมแนว RPG สุดฮิต ซึ่งกิจกรรมนี้จัดหนักจริงๆ ทั้ง แจกฟรี! ใบเลือกอัศวิน 5 ดาว, เปิดขายใบเลือกเซเว่นไนท์ตลอดหนึ่งสัปดาห์เต็ม พร้อมกับเปิดตัวฮีโร่ใหม่ “เซร่า” จอมเวทย์สาวแห่งกลุ่มเงา รายละเอียดจะน่าสนใจขนาดไหนไปดูกันครับ

กิจกรรมแจกใบเลือกอัศวิน 5 ดาวSeven Knights 3จะทำการแจกให้แก่ผู้เล่นทุกท่านที่ซื้อไอเทมในเกม ตั้งแต่ วันที่ 24 พฤศจิกายน เป็นต้นไป ตลอดทั้งสัปดาห์

กิจกรรมจำหน่ายใบเลือกเซเว่นไนท์Seven Knights 1จำหน่ายใบเลือกเซเว่นไนท์ 4 ดาวต้อนรับ แบล็กฟรายเดย์ อย่าพลาดโอกาสได้เลือกอัศวินเซเว่นไนท์นะครับ นอกจากนี้ยังมีข้อเสนอสุดพิเศษหากผู้เล่นได้เข้าไปซื้อในราคาเต็มก็จะมีจัดกิจกรรม Cash-Back ตอบแทนแก่ผู้เล่นที่ทำการซื้อ โดยจะมีการคืนบางส่วนของมูลค่าที่ผู้เล่นได้ซื้อไป ระยะเวลาจำหน่าย : หลังการอัพเดท 24 พ.ย. 59 ~ ก่อนการอัพเดทครั้งถัดไปSeven Knights 2

เปิดตัวฮีโร่คนใหม่ “เซร่า” จอมเวทย์แห่งกลุ่มเงาเซร่า“เซร่า” จอมเวทย์แห่งกลุ่มเงา จากเหตุการณ์ไม่คาดฝันในการทดลองเกี่ยวกับคาถามนตราของเธอ เหตุการณ์นั้นเกิดขึ้นในคืนที่ฝนตกกระหน่ำ ระหว่างที่ทำการทดลองอยู่นั้นเกิดสายฟ้าฟาดลงมาที่ตัวเธอพอดี จึงทำให้เธอมีอายุน้อยลง เซร่าจะมาพร้อมกับสกิลสุดพิเศษชนิดที่ทำให้คุณต้องอิจฉา ไม่ว่าจะเป็นรอยยิ้มของวิญญาณ, เงาของวิญญาณ และเงาของสายฟ้า ซึ่งเซร่าจะคอยเป็นที่ปรึกษาให้คุณตลอดการต่อสู้

กิจกรรมจำหน่ายชุดคอสตูมแบบจำกัดอีกครั้งSeven Knights 4ในการอัพเดทคราวนี้ยังมาพร้อมกับคอสตูมที่จะทำให้คุณสนุกไปกับเกมได้มากกว่าเดิม พิเศษสุด ๆ กับอู่ซง, เดซี่, ต้าเฉียว และเอซ โฉมใหม่ที่มาพร้อมกับคอสตูมสุดคูลและความสามารถที่เพิ่มมากขึ้น!Seven Knights 5 Seven Knights 7 Seven Knights 6 Seven Knights 8ร่วมสนุกไปกับเกมที่ได้รับความนิยมทั่วโลก Seven Knights (เซเว่นไนท์) ซึ่งเป็นเกมมือถือแนว Turn-Based RPG ที่มอบความสนุกไปพร้อมกับตัวละครหลากหลายให้ผู้เล่นได้สะสมและฝึกฝนมากกว่า 400 ตัว ติดตามรายละเอียดกิจกรรมเพิ่มเติมได้ที่ www.mobirum.com 

ลิงค์ดาวน์โหลดSeven Knights Iconplay-buttonapple-button

Tags: , , , , , , , , , , , , , , , , ,

Advertisement
Advertisement
LIKE US