ชมตัวอย่างแรกจาก Atomic Heart เกมแอ็คชั่นผจญภัยตัวใหม่กลิ่นอาย Bioshock

ชมตัวอย่างแรกจาก Atomic Heart เกมแอ็คชั่นผจญภัยตัวใหม่กลิ่นอาย Bioshock

author image by GM News | Console News PC | 0 Comments | 11 พ.ค. 2018 | เปิดดู

หากโซเวียดไม่เคยล่มสลายในปี 1989 แล้วเจริญก้าวหน้าจนมีเทคโนโลยีล้ำยุคเอาไว้ใช้ จะเกิดอะไรขึ้น? นี่เป็นคำถามที่ผู้เล่นจะได้ค้นพบใน Atomic Heart เกมแอ็คชั่นเดินหน้ายิงผสมการผจญภัยที่มีกลิ่นอายระบบจาก Bioshock บวกเข้ากับบรรยากาศรัสเซียโซเวียตสุดสะพรึง ผลงานใหม่จากค่าย Mundfish 
เล่นเป็นเจ้าหน้าที่พิเศษจากรัฐบาลสหภาพโซเวียต ที่ถูกส่งเข้าไปในพื้นที่ลึกลับเพื่อค้นหาชิ้นส่วนลึกลับที่รัฐบาลกำลังมองหา ทุกอย่างฟังดูง่ายดายสำหรับพวกเขา หารู้ไม่ว่าในพื้นที่นั้นมีความบ้าคลั่งซ่อนอยู่ภายใน พบกับแอ็คชั่นสุดเดือดและเนื้อหาลุ้นระทึกที่จะทำให้ผู้เล่นเอาใจช่วยตัวละครทุกวินาที ค้นหาความลับ คืนความสงบสุขให้ประเทศ โชว์ให้แผ่นดินแม่รู้ว่าเราเจ๋งแค่ไหน และที่สำคัญอย่าเพิ่งเสียสติไปซะก่อนล่ะ

ด้านกราฟิคที่สวยงามนั้นได้ขุมพลังมาจาก Unreal Engine 4 มีแรงบันดาลใจมาจาก Bioshock กันตรงๆ ชนิดทีมพัฒนากล้าเรียกว่า Soviet Bioshock กันเลยทีเดียว กับเกมเพลย์กึ่ง RPG เล็กๆ แบบที่ทุกคนคุ้นเคยกันดีมาจาก Bioshock จึงน่าจะทำให้เกมเมอร์สามาถเข้าถึงเกมใหม่สัญชาติรัสเซียตัวนี้ได้ไม่ยาก อยากลองเล่นซะแล้วสิ ตัวเกมวางจำหน่ายในปี 2018 นี้บน PC, PS4 และ XBOX ONE ครับ

ข้อมูลจาก Steam

Tags: , , , , , , , , , , , , , ,

Advertisement
Advertisement
LIKE US