ชมตัวอย่างและเกมเพลย์แรกจาก Anthem สวมชุดไฮเทคออกปราบเอเลี่ยนต่างดาวกัน!

ชมตัวอย่างและเกมเพลย์แรกจาก Anthem สวมชุดไฮเทคออกปราบเอเลี่ยนต่างดาวกัน!

author image by GM News | Console News PC | 0 Comments | 11 มิ.ย. 2018 | เปิดดู

เพิ่งยั่วกันไปเมื่อวันก่อน ล่าสุด BioWare ได้ออกมาปล่อยตัวอย่าง Cinematic ยั่วน้ำลายใหม่ของเกม Anthem เพิ่มเติมกลางงาน EA Play 2018 กันแล้ว เตรียมเอาชนะภัยร้ายรวมกันเป็นหนึ่งพลัง สวมชุดไฮเทคออกปราบเอเลี่ยนต่างดาวกันได้เร็วๆ นี้ ทั้งบน PC, PS4 และ XBOX ONE




ในโลกที่พระเจ้าสร้างทิ้งไว้แต่ไม่สมบูรณ์ ณ กาแล็คซีอันไกลโพ้น มนุษยชาติพบกับความยากลำบากในการเอาตัวรอดในดินแดนที่โหดร้าย พวกเขาจะไม่ยืนนิ่งเฉยปล่อยให้โลกรอบตัวทำร้ายและทำลายพวกเขา ผู้เล่นจะได้สวมชุด Javalin Exosuit ออกทำงานร่วมกันกับมนุษย์คนอื่นๆ ที่ลุกขึ้นสู้ในฐานะ Freelancers ไปปรับสมดุลให้กับมนุษยชาติกัน!

พร้อมกันนี้ทาง EA และ Bioware ยังพาไปชมงานภาพคอนเซ็ปต์อาร์ตบางส่วนจากเกม ยั่วยวนระบบปรับแต่งตัวละครหลากหลายสีสัน และเกมเพลย์แรกจากเกม ไม่มีสคริปมาข้องเกี่ยวจาก Anthem ซึ่งโชว์เกมเพลย์แอ็คชั่นยิงถล่มศัตรูเห็นแล้วคอยิงต้องน้ำลายสอ ดูเหมือนว่านอกจากชุด Exosuit ธรรมดาแล้วเรายังสามารถเลือกใส่เกราะหุ่นยนต์ยักษ์แบกอาวุธถล่มเอเลี่ยนได้ด้วย แฟนๆ เกมแอ็คชั่น RPG มันส์อย่าได้พลาด ตัวเกมจะวางจำหน่ายในวันที่ 22 กุมภาพันธ์ 2019 ทั้งบน PC, PS4 และ XBOX ONE




ข้อมูลจาก ea.newshq.businesswire.com

Tags: , , , , , , , , , , , , , , ,

Advertisement




Advertisement




LIKE US