ชมตัวอย่าง Far Cry 5: Hours of Darkness กับความโหดร้ายของสงครามเวียดนาม

ชมตัวอย่าง Far Cry 5: Hours of Darkness กับความโหดร้ายของสงครามเวียดนาม

author image by GM News | Console News PC | 0 Comments | 31 พ.ค. 2018 | เปิดดู

เปิดตัวออกมาแล้วกับ DLC แรกของเกม Far Cry 5 ที่แฟนๆ เกมจะได้ไปสัมผัสกัน ก่อนหน้านี้มีการยั่วว่าเราจะได้สัมผัสกับโหมดซอมบี้, เดินตะลุยอวกาศ ไล่ยิงเอเลี่ยน และย้อนเวลากลับไปยิงพวกเวียดกงในสงครามเวียดนาม และแล้วเราก็กำลังจะได้สัมผัส DLC แรกกันในอีกไม่กี่วันข้างหน้ากับ Hours of Darkness ชั่วโมงนี้มีแต่ความสิ้นหวัง!
จากการยิงพวกคัลท์ ถล่มหมู่บ้าน ปั้มน้ำมัน และไล่ยิงหมีกับเสือดาว ถึงเวลาที่คุณจะได้ไปสัมผัสความโหดร้ายของสงครามที่อเมริกาพ่ายแพ้ในสงครามเวียดนาม ที่ๆ ยังอยู่ในความทรงจำของคุณลุงคุณป้าชาวอเมริกันและชาวเวียดนามหลายๆ คน รวมไปถึง Wendell Redler ที่จาก NPC คอยสั่งให้คนเล่นไปมองหาไฟแช็ค จะกลายมาเป็นหนึ่งในตัวละครหลักของ DLC เวียดนามตัวนี้กันด้วยครับ
เตรียมสนุกไปกับอาวุธยุปโธปกรณ์และความสามารถใหม่ๆ ที่ถูกนำเข้ามาใน DLC ตัวนี้ สามารถเลือกได้ด้วยว่าจะเล่นคนเดียวหรือจะเล่นไปกับเพื่อน ตื่นเต้นไปกับอีกสองโหมดใหม่ที่จะได้เล่นหลังจบ DLC กับ Survivor Mode และ Action Movie Mode โดยโหมด Survivor จะตัดช่องเก็บปืนออกไปช่องหนึ่งและเกมรวมๆ จะยากขึ้น ส่วน Action Movie Mode จะเพิ่มช่องเก็บปืนให้อีกช่องพร้อมลดเวลาคูลดาวน์สกิลเรียกเครื่องบืนถล่มระเบิด อยากเป็นแรมโบ้สไตล์ไหนก็เลือกเอาเลย ฮา

ตัวเกมจะมีทั้งแบบ Standalone ไม่ต้องมี Far Cry 5 ก็สัมผัสได้ในราคา 12$ และแบบ DLC ในราคาเดียวกัน โดยจะลงทั้ง Season Pass และ Gold Edition บน PC, PS4 และ XBOX ONE วางจำหน่าย 6 มิถุนายน 2018 นี้ ส่วน DLC อีกสองตัวจะตามมาใน เดือน กรกฏาคม และสิงหาคม 2018 ตามลำดับครับ

ข้อมูลจาก Gamerant

Tags: , , , , , , , , , , , , ,

Advertisement
Advertisement
LIKE US