ชมเกมเพลย์ผู้เล่นหลายคนจาก Battlefield V พร้อมเปิดตัวโหมดแบทเทิลรอยัล

ชมเกมเพลย์ผู้เล่นหลายคนจาก Battlefield V พร้อมเปิดตัวโหมดแบทเทิลรอยัล

author image by GM News | Console News PC | 0 Comments | 10 มิ.ย. 2018 | เปิดดู

ส่งตรงจาก E3 2018 กันเลยกับข้อมูลและเกมเพลย์แรกของ Battlefield V เรียกได้ว่า EA ไม่รอช้าอะไรทั้งนั้น จัดหนักจัดเต็มทั้งรายละเอียดโหมดผู้เล่นคนเดียว ผู้เล่นหลายคน รวมไปถึงระบบปรับแต่งตัวละครและอีกมากมาย พิเศษที่สุด ประกาศกันกลางสตรีมเลย เปิดตัวโหมด ‘Royale’ แบทเทิลรอยัลสไตล์ Battlefield!
ในโหมด Royale ผู้เล่นจะได้สัมผัสกับเกมเพลย์ที่คุณคุ้นเคยสไตล์ Battlefield ในรูปแบบแบทเทิลรอยัล ขับขี่หลากหลายยานพาหนะ สนุกไปกับระบบทีมเพลย์ที่ลงตัว ระบบตึกรามบ้านช่องถล่ม หลากหลายอาวุธที่มีให้เลือก ทุกอย่างในสไตล์แบทเทิลฟิลที่คุณจะไม่เคยได้สัมผัสมาก่อน รอติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมของโหมด Royale เร็วๆ นี้
กลับมาที่ตัวเกมหลัก ที่ๆ ทุกสงครามมีความแปลกใหม่ ทุกโหมดมีความท้าทายเป็นของตนเอง ประสบการณ์ใน Battlefield V จะไม่เหมือนกับที่คุณเคยสัมผัสมา ทั้งโหมดต่อสู้บนอากาศ และเนื้อหาโหมด War Stories เล่นคนเดียวที่พูดถึงหลากหลายมุมในสงครามโลกครั้งที่สอง ที่ๆ DICE อยากจะเอามานำเสมอเกมเมอร์ในด้านที่ไม่เคยมีใครเห็นมาก่อนในคลาสเรียนวิชาประวัติศาสตร์ สนใจรายละเอียดเพิ่มเติมใช่ไหม เราแนะนำให้ไปอ่านบทความของเราที่รวมทุกรายละเอียดจาก Battlefield V มาให้ รอฟังข่าวเกี่ยวกับโหมดแบทเทิลรอยัลและเกมเพลย์ใหม่ๆ กันได้ในช่วงงาน E3 2018 นี้จากทาง GameWorld ได้เลย

Tags: , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,

Advertisement
Advertisement
LIKE US