ชวนเล่น Contra Returns ภาคใหม่สุดยอดเกมยิงตะลุยด่านระดับตำนานก่อนลงสโตร์ไทย

ชวนเล่น Contra Returns ภาคใหม่สุดยอดเกมยิงตะลุยด่านระดับตำนานก่อนลงสโตร์ไทย

เปิดตัวอย่างอลังการกันไปแล้วในงาน Garena World 2018 ที่ผ่านมา สำหรับ Contra Returns ภาคใหม่สุดยอดเกมยิงตะลุยด่านระดับตำนาน ที่ได้ใบชุบจาก Tencent และทาง Garena ได้คว้าสิทธิเตรียมเปิดให้บริการในไทยเร็วๆ นี้ แต่ยังไม่มีกำหนดออกมาว่าเมื่อไหร่ วันนี้ GameWorld เลยจะพาเพื่อนๆ ไปลองตะลุยเซิร์ฟจีนกันดูก่อนว่าจะสนุกคุ้มค่าแก่การปักหมุดรอหรือเปล่า ใครสนใจก็ตามไปโหลดได้ทั้ง iOS และ Android เลยครับ
Contra Return เป็นเกมมือถือแนว Side-Scrolling Shooter หรือเกมยิงแบบเดินข้าง ที่ผู้เล่นจะได้สนุกไปกับโหมดต่างๆ ที่หลากหลายนอกเหนือจากฟีเจอร์สุดคลาสสิกจากเวอร์ชั่นตั้นฉบับอย่าง โหมด Single Players และ 2 Player แล้วยังมีการใส่โหมดยอดนิยมของเกมสายยิงอย่างโหมด Rank หรือ Competitive Mode รวมถึง โหมด Multiplayer และ โหมด PVP ก็มีมาให้มันส์กันจุใจแน่นอน ส่วนแผนที่นอกจากจะมีการดีไซน์ใหม่มาให้แล้ว ยังมีแผนที่ต้นตำรับมาให้อีกหลายแม็พมาให้เล่นจนหายคิดถึงอีกด้วย

ส่วนตัวละครในภาคนี้ก็ไม่ได้มีแค่คู่หูดูโอ้อย่าง Bill กับ Lance เท่านั้น แต่มีการเพิ่มตัวละครใหม่ๆ มาให้อีกกว่า 11 คาแร็กเตอร์ แน่นอนว่าแต่ละตัวก็จะมีสกิลค่าความสามารถแตกต่างกันออกไป และหากสามารถหาอาวุธระดับแรร์มาติดได้ตัวละครก็จะมีสกิลแบบ Passive มาเสริมแกร่งให้อีกด้วย ส่วนตัวละครก็จะหาได้จากการสะสมชื้นส่วนจากการทำภารกิจต่างๆ หรือใครใจร้อนก็เปย์ซื้เป็นตัวมาเลยก็ทำได้เช่นเช่นกัน อีกทั้งยังสามารถอัพเกรดตัวละครรวมถึงอาวุธได้หลากหลายวิธี มีสัตว์เลี้ยงมาช่วยเพิ่มสีสันกันด้วยนะ ใครไม่กลัวภาษาหรือคิดถึงบรรยากาศเก่าๆ ก็โหลดมาลองก่อนได้เลย

ลิ้งค์ดาวน์โหลดสโตร์จีน

ข้อมูลจาก hdl.qq.com

Tags: , , , , , , , , , , , , , , , ,

Advertisement
Advertisement
LIKE US