ดาบมังกรหยก 3D แรงเกินคาดประกาศแจกไอเทมโค้ดขอบคุณแฟน ๆ ฟรีไม่มีกั๊ก! - GameWorld.in.th

ดาบมังกรหยก 3D แรงเกินคาดประกาศแจกไอเทมโค้ดขอบคุณแฟน ๆ ฟรีไม่มีกั๊ก!

author image by GM News | Activities Mobile News | 0 Comments | 10 ธ.ค. 2016 | เปิดดู

เปิดไปแล้วสด ๆ ร้อนกับเกมสุดยิ่งใหญ่ส่งท้ายปี 2016 ดาบมังกรหยก 3D – TH ที่แค่วันแรกก็เล่นเอาเซิฟเวอร์แทบแตก งานนี้บอกได้เลยว่าเหล่าจอมยุทธทั้งหลายให้การตอบรับอย่างอุ่นหนาฝาคั่งจริง ๆ จนหลายถึงกับเข้าเซิฟเวอร์ไม่ได้ แต่ไม่ต้องห่วงเพราะทางทีมงานได้ทำการขยายเซิฟเวอร์เพื่อรองรับจำนวนผู้เล่นเรียบร้อยแล้ว และไม่ต้องห่วงปัญหาคนล้นเซิฟอีกต่อไป นอกจากนี้ทาง EFUN  จึงร่วมกับ GameWorld จัดกิจกรรมแจก Item Code เพื่อเป็นการขอบคุณแฟน ๆ กันไปเลยฟรี ๆ แต่มีจำนวนจำกัดต้องรีบ ๆ กันหน่อยนะครับ

กติกาการร่วมสนุก

ขั้นตอนที่ 1: 
กด Like แฟนเพจของ GameWorld เพื่อติดตามข่าวสารวงการเกมแบบ Inside และเพื่อให้แน่ใจว่าคุณจะไม่พลาดกิจกรรมดีๆ แบบนี้ในอนาคต
ขั้นตอนที่ 2: กดรับไอเทมโค้ดได้ที่ปุ่มด้านล่างนี้เลย

No Only Codes ! Sorry.

เงื่อนไขการรับไอเทมโค้ด:
  • หนึ่งไอดีสามารถใช้งานได้เพียง 1 โค้ดเท่านั้น
  • โค้ดชนิดนี้ไม่สามารถใช้ร่วม หรือเติมซ้ำ กับโค๊ดที่ได้รับจากสื่อเว็บอื่นๆ
  • ไอเทมโค้ดจะสามารถใช้ได้ถึง วันที่ 31 ธ.ค. 2559 เวลา 23.59 น. เท่านั้น
ของรางวัล
  •  EXP2 เท่า*2 
  • เงินทองแดง*50000
วิธีใส่ Item Code

1.ไปที่โปรไฟล์ตัวละคร จากนั้นเข้าไปที่ปุ่มฟันเฟือง ตั้งค่า

2. กดที่ปุ่ม ใช้โค้ดของขวัญ

3. ใส่โค้ด Gift Card

4. กดรับดาบมังกรหยก 3D 05ใครที่ยังมัวลังเลหรือโอ้เออยู่ไม่ต้องคิดมากอีกต่อไปแล้ว แค่กดเข้าไปใน Store ทั้งระบบ iOS หรือ Android แล้วค้นหาเกม ดาบมังกรหยก 3D จากนั้นก็กดโหลดได้เลยแบบฟรี ๆ ทันที บอกเลยว่าเกมดีระดับพรีเมี่ยมแบบนี้อย่าปล่อยให้พลาดเชียวล่ะ นอกจากเกมจะมันส์จนฉุดไม่อยู่ยังมีเพื่อนร่วมเล่นเยอะแบบลืมเหงากันอีกด้วย แถมทางค่ายยังขนกิจกรรมมาให้เล่นกันแบบไม่กั๊ก แจกกันง่าย ๆ แบบไม่อั้นทั้งในเกมและนอกเกม ถ้าใครไม่เชื่อก็คงต้องดาวน์โหลดพิสูจน์กันด้วยตัวเองดูแล้วดาบมังกรหยก 3D 02 ดาบมังกรหยก 3D 03สุดท้ายไม่ว่าคุณจะเป็นคนที่ชอบเล่นเกมแนวไหน หรือมีความสนใจในกำลังภายในหรือไม่ ทางค่ายก็อยากจะเชิญชวนทุก ๆ ท่านให้มาลองเล่น ดาบมังกรหยก 3D กันดู เพราะเกมนี้ไม่ได้มีดีแค่ที่ภาพสวย แต่อัดแน่นไปด้วยระบบและกิจกรรมดี ๆ อีกมากมาย ไม่ว่าจะหาคู่หรือหาเรื่อง ดาบมังกรหยก 3D ก็พร้อมเปิดโลกต้อนรับทุกคนเสมอ สามารถดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้ทั้งระบบ iOS และ Android เลยจร้าดาบมังกรหยก 3D 06 ดาบมังกรหยก 3D 07ลิ้งค์ดาวน์โหลดดาบมังกรหยก 3D iconplay-buttonapple-button

ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.facebook.com/DragonSaber3D

Tags: , , , , , , , , , , ,

Advertisement
Advertisement
LIKE US