ด่วน! Durango เกมล่าไดโนเสาร์ที่หลายคนรอคอย ซุ่มเปิด CBT รอบใหม่ใน 3 ประเทศ - GameWorld.in.th

ด่วน! Durango เกมล่าไดโนเสาร์ที่หลายคนรอคอย ซุ่มเปิด CBT รอบใหม่ใน 3 ประเทศ

เริ่มขยับแล้วครับสำหรับเกมที่คนทั้งโลกรอคอยกับ Durango เกมล่าไดโนเสาร์ เผากระท่อม ผลงานฟอร์มแรงจากค่าย Nexon ล่าสุดวันนี้ทางค่ายก็แอบซุ่มเปิดทดสอบ CBT รอบใหม่ใน 3 ประเทศเพิ่มเติม ได้แก่ ฟิลิปปินส์, อินโดนีเซีย และมาเลเซีย (เศร้ายังไม่มีไทย) แบบไม่ให้ตั้งตัว เฉพาะผู้ใช้ระบบ Android เท่านั้น พร้อมกับมีการเปลี่ยนชื่อเกมใหม่เป็น Durango: Wild Lands อีกด้วย ใครที่อดใจรอไม่ไหวก็ลองมุดไปแจมกับเพื่อนบ้านดูก่อนได้นะครับ แต่จะมีการรีเซ็ตข้อมูลทั้งหมดหลังจากจบการทดสอบตามระเบียบ
Durango: Wild Lands คือวิวัฒนาการของรูปแบบเกม MMO บนมือถือ ซึ่งจะมอบความอิสระแบบเต็มที่ให้กับผู้เล่นได้เลือกเล่นในรูปแบบต่างๆ ที่มีอยู่หลากหลายตามต้องการไม่ว่าจะเป็น การสำรวจไปในสถานที่ต่างๆ และการสร้างเมืองแบบที่ต้องใช้ความร่วมมือกันแบบเรียลไทม์ หรือการต่อสู้แบบตัวต่อตัวกับแคลนคู่ต่อสู้และไดโนเสาร์ขนาดมหึมาจากยุคดึกดำบรรพ์

ในดินแดนอันไกลโพ้นแห่งนี้ ผู้เล่นจะต้องจับกลุ่มร่วมมือกันเพื่อเอาชีวิตรอดจากเหล่าไดโนเสาร์กินเนื้อที่ดุร้ายและทำการสำรวจโลกใหม่อันกว้างใหญ่ โดยนักผจญภัยจะได้เรียนรู้การใช้สภาพภูมิประเทศให้เกิดประโยชน์ เรียนรู้การสร้างอาวุธ ชุดเกราะและอุปกรณ์ต่างๆ เพื่อทำการสร้างหมู่บ้านที่สามารถพัฒนาได้จากที่พักพิงชั่วคราวให้เป็นป้อมปราการขนาดใหญ่ได้

ลิ้งค์ดาวน์โหลดสโตร์ต่างประเทศ

Durango icon
ข้อมูลจาก playdurango
Tags: , , , , , , , , , , , ,

Advertisement
Advertisement
LIKE US