ตำนานเบอร์ 10! Captain Tsubasa: Dream Team ปล่อยโหลดทั่วโลกแล้ว

ตำนานเบอร์ 10! Captain Tsubasa: Dream Team ปล่อยโหลดทั่วโลกแล้ว

KLab Inc. หนึ่งในทีมพัฒนาเกมออนไลน์โทรศัพท์ชั้นนำ ได้ออกมาปล่อย Captain Tsubasa: Dream Team ลงสโตร์ทั่วโลกกว่า 135 ประเทศรวมถึงไทยแล้ววันนี้ กับเกมแนวจำลองการเตะฟุตบอลสร้างจากอนิเมะชื่อดังที่มีแฟนๆ มากมายทั่วโลก ใครชอบเกมฟุตบอลแถมยังเป็นแฟน กัปตันซึบาสะ ตำนานเบอร์ 10! บอกได้เลยไม่ควรพลาดด้วยประการทั้งปวง
Captain Tsubasa: Dream Team ในเวอร์ชั่นมือถือนี้จะถูกทำออกมาเป็นเกมแนววางแผนผสมเกมกีฬาฟุตบอล ต่อกรกับผู้เล่นคนอื่นในแบบ 1 ต่อ 1 สร้างจากมังงะที่มีแฟนๆ คอยติดตามทั่วโลก ในเกมนี้จะมีฟีเจอร์ที่สามารถปล่อยสกิลพิเศษอย่าง Special Move ที่แฟน ๆ คุ้นเคยกันดี รวมถึงฉากคัตซีนการปะทะแข้งกันในสังเวียนเด่นๆ มาให้เราได้ย้อนวันวานหวนคิดถึงบรรยากาศการต่อสู้ของ สุดยอดตำนานเบอร์ 10 แห่งทีมชาติญี่ปุ่นคนนี้กันอีกครั้ง (คล้ายๆ กับภาคบนเครื่องแฟมิคอม)

ผู้เล่นจะสามารถฝึกนักเตะมากมายจากมังงะในแบบที่ตนเองต้องการหรือใฝ่ฝันจะเอา มิซากิ, เฮียวงะ หรือตำนานอย่างตัวซึบาสะมาร่วมทีมในฝันก็สามารถทำได้หมด จากนั้นจะเอาทีมในฝันของตนเองไปฟัดกับ AI หรือผู้เล่นคนอื่นจากทั่วโลกก็ตามใจเลย

ในเวอร์ชั่นญี่ปุ่นที่เรารายงานไปเมื่อ เดือน มิถุนายน 2017 ที่ผ่านมานั้น มีผู้เล่นดาวน์โหลดไปสัมผัสมากมายกว่า 4 ล้านดาวน์โหลดทั่วโลก ประสบความสำเร็จทั้งการดึงผู้เล่นฝั่งที่เป็นแฟนมังงะตัวยง จนถึงคนที่ไม่เคยได้ยินแม้กระทั่งชื่อแต่แค่ชื่นชอบฟุตบอล ดังนั้นไม่จำเป็นต้องเป็นแฟนมังงะแค่ชอบกีฬาฟุตบอลก็สามารถสนุกกับเกมนี้ได้ครับ

พิเศษเลยตอนนี้ เพื่อเป็นการขอบคุณแฟนๆ ทุกคนที่ให้การสนับสนุนและรอคอยการปล่อยเกมไปทั่วโลก ทีมพัฒนาเกมเลยขอแจกการ์ดสุดแรร์เป็นการขอบคุณผู้เล่นทุกคน ล็อคอินเข้าเกมตั้งแต่วันนี้รับไปเลยนักเตะสุดแรร์ จะใครที่ไหนอีกล่ะ ก็ตัวซึบาสะเองเนี่ยแหละ พร้อม Dreamball อีก 25 ลูกให้ไปปลดล็อคตัวละครใหม่ๆ คอนเทนต์ใหม่ๆ และอีกมากมาย กิจกรรมนี้ไม่มีการเผยวันหมดอายุ ดังนั้นอย่าได้มัวรีรอครับ รีบไปโหลดแล้วล็อคอินซะจะได้ไม่เสียใจภายหลัง ย้ำว่าตัวละครเขาแรร์จริงๆ นะเออ (Dreamball คือเงินในเกมที่ผู้เล่นจำเป็นต้องมีในการปลดล็อคตัวละครหรือคอนเทนต์ในเกม)

ยังไม่หมดกิจกรรมแจกของฟรีเพียงเท่านั้น ล็อคอินทุกวันในเกมตั้งแต่วันนี้ถึง 20 ธันวาคม 2017 รับไปเลย Dreamball วันละลูก รับได้สูงสุดถึง 10 ลูก! อย่าลืมจนเกิน 5 วันกันล่ะถ้าอยากได้ความคุ้ม

ยัง ยังไม่จบไม่สิ้น เคลียร์ภารกิจในเกมถึง 20 ภารกิจภายในวันนี้ถึง 15 ธันวาคม 2017 รับตั๋วพิเศษที่ใช้แล้วการันตีได้เลยว่าจะต้องได้นักเตะระดับหายากสุดๆ ในเกมมาใข้อย่างแน่นอน ใครฟิตหน่อยช่วงนี้ก็รับของรางวัลอื้อซ่ากันไม่เว้นวันได้เลย

ทีนี้ในเกมจะมีระบบหมุนหาตัวละครคล้ายๆ ตู้ปาจิงโกะ ซึ่งก็จะมีตัวละครมากมายจากมังงะมาให้เราสุ่มลุ้นกันใช่ไหมล่ะ ทีนี้ถ้าล็อคอินเข้าเกมตั้งแต่วันนี้ถึง 14 ธันวาคม 2017 เนี่ย แล้วหมุนตู้ที่ว่านี้ ทุกๆครั้งที่สิบจะการันตีผลลัพธ์เป็นตัวละครหายากให้เราทันทีด้วยแหละ ใครอยากได้ Tsubasa Ozora เวอร์ชั่น Champion of Nankatsu และ SSR Kojiro Hyuga เวอร์ชั่น Invincible Ace Striker สองสุดยอดการ์ดหายาก ก็รีบมาหมุนกันเลย ทุก 10 หมุนเราจะมีโอกาสได้รับหนึ่งในสองตัวละครนี้อย่างแน่นอน

ทั้งนี้สำหรับใครที่ไม่ทันเรายังมีอีกหนึ่งโปรโมชั่นมานำเสนอ เมื่อเวล่าผ่านไปประมาณ 30 วันนับตั้งแต่วันแรกที่เราล็อคอิน ผู้เล่นสามารถใช้ Dreamball 50 ลูกเอาไปหมุนกับตู้พิเศษ แล้วลุ้นรับตัวละครความหายากระดับแรร์สุด SSR ได้ด้วยนะ อันนี้เป็นกิจกรรมถาวรครับ แต่จะหมุนได้เพียงครั้งเดียวนะเออ จัดกิจกรรมเยอะแถมใจดีแจกอะไรไม่รู้เยอะแยะไปหมดขนาดนี้จะปฏิเสธได้อย่างไร ว่าแล้วก็ไปลุยกันเลยดีกว่าทั้งบน ios และ Android วันนี้

ลิ้งค์ดาวน์โหลด

Tags: , , , , , , , , , , ,

Advertisement
Advertisement
LIKE US