ต้องคิด ถึงจะรอด Until Dead - Think to Survive เกมไขปริศนาเอาชีวิตรอดจากซอมบี้

ต้องคิด ถึงจะรอด Until Dead – Think to Survive เกมไขปริศนาเอาชีวิตรอดจากซอมบี้

ส่วนใหญ่แล้วเราจะเห็นกันแต่เกมยิงเอาชีวิตรอดจากซอมบี้ในรูปแบบแอ็คชั่นยิงแหลกเป็นหลัก น้อยครั้งนักที่เราจะได้เห็นตัวเกมในรูปแบบวางแผน ไขปริศนา แต่มาวันนี้ Monomyto Game Studio เขาเลยจัดให้กับ เกมวางแผนไขปริศนาแนวเอาชีวิตรอดจากซอมบี้ตัวใหม่ Until Dead – Think to Survive ต้องคิด ถึงจะรอด!
ใน Until Dead – Think to Survive นั้นผู้เล่นจะได้พบกับแนวทางใหม่ในการเอาชีวิตรอดจากภัยร้าย กับการผสมผสานระหว่างเกม Puzzle ไขปริศนา และ Tactical Combat ระบบวางแผนยุทธวิธี เล่นเป็นนักสืบและนักสำรวจ John Mur ที่ต้องใช้ทุกความสามารถของเขาที่มีในการเอาเอาชีวิตรอดในโลกแสนวุ่นวาย เขาไม่ใช่ทหารที่เก่งและเป็นมือดีมาจากไหน แต่ด้วยมันสมองที่มีทำให้เขาสามารถเอาตัวรอดได้โดยไม่ต้องใช้วิธีวิ่งเข้าหาอันตราย!

สนุกไปกับเกมเพลย์ไขปริศนาสถานการณ์ตรงหน้า กับประสบการณ์ใหม่น่าสนใจ ระบบเกมเพลย์ที่คาดเดาไม่ได้มีการเปลี่ยนแปลงตลอด สะสมหลักฐานเท่าที่หาได้ก่อนจะเดินหน้าลุยมองหาประสบการณ์ใหม่ๆ หรือจะสร้างปริศนาในแบบของคุณแล้วเอาไปท้าทายผู้เล่นคนอื่นๆ ทั่วโลกก็ได้ ล่าสุดตอนนี้ตัวเกมเปิดให้ดาวน์โหลดแล้วบน Android สโตร์ทั่วโลกรวมถึงไทย ส่วนฝั่ง iOS รอไปก่อนนะ

ลิ้งค์ดาวน์โหลด

Tags: , , , , , , , , , , , , , , , , ,

Advertisement
Advertisement
LIKE US