ถือว่าประสบความสำเร็จอย่างมากกับ Grounded - GameWorld.in.th

ถือว่าประสบความสำเร็จอย่างมากกับ Grounded

author image by buttercup | HOT NEWS News Online PC | 0 Comments | 30 ก.ค. 2020 | เปิดดู

Grounded จะปล่อย Demo ให้ทดลองเล่นฟรีบน Steam วันที่ 9 มิถุนายน ...

ถือว่าประสบความสำเร็จอย่างมากกับ Grounded เกมเอาชีวิตรอด Survival นั่นเองเรียกวากระแสตอบรับออกมาถล่มทลายค่อนข้างดีเป็นอย่างมากซึ่งตัวเกมนั้นย่อตัวละครของเราในมุมมองของมดนั่นเองเรียกว่าตัวเล็กอย่างมากและที่สำคัญทำออกมาเล่นกับเพื่อน Mutiplayer Co-op ได้สูงสุด 4 ผู้เล่นด้วยกันเป็นผลงานของทีม Fallout : New Vegas ที่ทำออกมาดีอย่างมากทั้งเอฟเฟคทั้งภาพนั้นสวยงามเอามากๆ และผ่านมาไม่ถึง 24 ชั่วโมงดีตั้งแต่มะคืนยอดขายก็ขึ้นสูงสุดใน Steam อีกด้วยเรียกว่ามาเงียบๆ ซุ่มเงียบๆ ประสบความสำเร็จอย่างมากและชาวเกมเมอร์ให้ความสนใจยิ่งไปกว่านั้นกันสตรีมผ่าน Twitch นั่นชั่วข้ามคืนมีผู้ให้ความสนใจและชมมากกว่า 200,000 คนนั่นเองเรียกว่าเป็นกระแสอยู่ในโลกของเกมเลยก็ว่าได้ และคนที่ทำกระแสก็เป็นนักสตรีมผู้โด่งดังใน Twitch นั่นเอง

Grounded - Official FIRST Gameplay Demo - PAX East 2020 - YouTube

Grounded

ซึ่งการทำเกมออกมาผลประสบความสำเร็จแล้วมีผู้ให้ความสนใจแล้วตัวเกมไม่ดีจริงไม่ติดกระแสแบบนี้แน่นอน เกม Grounded นั้นมองเผินๆอาจจะเป็นเกมน่ารักสดใสตามภาพแต่ถ้าหากเป็นคนตกใจง่ายไม่ชอบพวกสัตว์แล้วละก็กลายเป็นเกมผีเกมนึงได้เหมือนกันเลยเพราะว่าเราอยู่ในโลกที่เราตัวเล็กกว่า มด แมลงต่างๆ และการผจญภัยก็รออยู่ว่าเราจะกลับไปตัวเท่าเดิมได้อย่างไรก็ต้องผจญภัยให้คิดง่ายๆเหมือน MineCraft ที่เราเล่นกันแต่เป็นโหมดที่ท้าทายกว่าภาพสวยกว่าระบบเยี่ยมอย่างมากและเราต้องเอาตัวรอดในการอยู่ในโลกใบนี้ทั้ง หาน้ำ อาหารที่พักอาศัย ใครสายสร้างสาย Create นี่ไม่ควรพลาดอย่างมากเน้นเล่นชิลๆไปเรื่อยๆก็ยังได้ และที่สำคัญเราสามารถ Custom โลกได้เองอีกด้วยในการสร้างแบบไม่ให้มีสัตว์ต่างๆอยู่เลยก็ได้ หรือสามารถปิดบางส่วนได้นั้น แต่แนะนำไหนๆซื้อมาจับจองเล่นแล้วต้องเปิดให้สุดเพื่อเรียนรู้เลย แต่บางคนก็อาจจะรับไม่ไหวเพราะ แมงมุม มด ตัวใหญ่จริงๆ และระบบเกมทำออกมาค่อนข้างดีสมูทไม่มีอะไรสะดุดหรือกระตุกแต่อย่างไร ภาพสวยระบบเยอะ มีอะไรให้ทำอีกมากและยังมี Patch อัพเดทอย่างแน่นอนเกมนี้เหมาะกับทุกเภททุกวัยได้ตั้งแต่เด็กยันผู้ใหญ่เลยแถมราคาเกมนั้นไม่ได้แพงอย่างที่คิดเรียกว่าราคาเกมนั้นอยู่ที่ 379 บาทเท่านั้น ทำให้หลายๆคนไม่เกินกำลังตัวเองและเล่นกับเพื่อนๆได้ด้วยนั่นเอง และจากที่ดู Trailer ที่ปล่อยออกมาสร้างที่พักอาศัยได้ค่อนข้างหลากหลายตามจินตนาการการสร้างอาวุธตาม Trailer มีธนู มีไม้กระบอง และหากใครเข้าไปเล่นแล้วการจะฟาร์มทำของแต่ละอย่างไม่ใช่เรื่อง่ายเหมือนกันเรียกได้ว่าเป็นเกมดูดพลังชีวิตนั่นเองเพราะกว่าจะได้อะไรหลายๆอย่าง คงเล่นยาวๆ 100 ชั่วโมง 200 ชั่วโมง ก็เป็นได้ยิ่งเล่นกับเพื่อนนะบอกเลยว่าสนุกเป้นทวีคูณ

Grounded Arachnophobia mode lets you turn spiders into legless ...

Grounded Review – You're The Size Of An Ant In Obsidian's Co-Op ...

สำหรับใครสนใจเกมสามารถเข้าไปซื้อได้ที่ Steam ในราคา 379 บาทเท่านั้น ใครสายฟาร์ม ชิลๆเน้นเล่นชมธรรมชาติเกมนี้ก็เป็นเกมอีกนึงที่น่าซื้อมาเก็บเป็นของเราและเล่นกับเพื่อนอย่างแน่นอนและหากใครสนใจชม Trailer ก่อนติดสินใจในการซื้อตามที่ลิงค์นี้ได้เลย https://www.youtube.com/watch?v=ciVgq5xO5G0 สามารถเข้าไปรับชมก่อนตัดสินใจในการซื้อก็ยังไม่สายแต่แนะนำสำหรับคนที่ชอบเล่น Minecraft อยู่แล้วเกมนี้ก็เป็นเกมที่เหมาะอย่างมาก และสามารถเล่นกับเพื่อนได้นั่นเอง แต่ตอนนี้ก็อาจจะได้แค่ 4 คนเท่านั้นแต่ก็เหมาะกับกลุ่มหลายๆคนที่ มี4 คนพอดี หรือหากลุ่มคนไทยในการหาเพื่อนเล่นเพิ่มก็ยังได้ เพราะตอนนี้กระแสค่อนข้างมาแรงจนน่าตกใจ และที่สำคัญช่วยกันสนับสนุนเกมแท้ซื้อง่ายโหลดง่ายเล่นง่ายไม่ต้องมีปัญหาอะไรมากมายและนี้เป็นเกมใหม่ที่พึ่งวางขายในราคา 379 บาท ที่ราคาจับต้องได้อย่างมากเกมแท้ไม่แพงอย่างที่คิดนั่นเอง และในอนาคตน่าจะมีอัพเดทเพิ่มเติมมากขึ้นอย่างแน่นอนเพราะระบบตัวเกมนั้นอาจจะทำมาเพื่อเพิ่มอะไรหลายๆอย่างรวมไปถึงการที่มีโหมดเล่นชิลๆนั่นก็จะพบผู้เล่นที่ชอบสร้างชอบหา ทำอะไรแปลกๆ เจ๋งๆออกมาก็เป็นได้ก็ต้องมรอลุ้นกันต่อว่าเกมจะมีอัพเดทแพทอะไรใหม่ๆมาให้เราสนใจเพิ่มขึ้นอีก

Advertisement
Advertisement
LIKE US