ทำไม Skull & Bones มิใช่เกมภาคแยกจาก Assassin’s Creed IV: Black Flag เรามีคำตอบ

ทำไม Skull & Bones มิใช่เกมภาคแยกจาก Assassin’s Creed IV: Black Flag เรามีคำตอบ

author image by GM News | Console News PC | 0 Comments | 25 ก.ค. 2017 | เปิดดู

หนึ่งในเซอร์ไพร์สสำหรับเกมเมอร์หลายคนคงจะเป็นการเปิดตัวเกมออนไลน์ใหม่ของ Ubisoft ในนาม Skull & Bones ที่มันแทบจะเรียกได้ว่าตัดองค์ประกอบที่ดีที่สุดของ Assassin’s Creed IV: Black Flag มาทำเป็นเกมใหม่ดีๆ นี่เอง หลายคนจึงสงสัยว่าถ้าจะยืมหลายๆ อย่างมาทำเป็นอีกเกมซะขนาดนี้ ทำไมไม่ทำให้อยู่ในโลกเดียวกับ Assassins’s Creed ไปซะเลยล่ะ วันนี้ Ubisoft มีคำตอบครับ

โดยทางทีมพัฒนา Ubisoft Singapore เผยว่าอยากให้ตัวเกมอยู่ในจักรวาลโจรสลัดเป็นหลัก และอยากจะขยายในส่วนนี้ให้ใหญ่และแข็งแกร่ง ซึ่งนั่นคงจะหมายถึงความแตกต่างของเกมที่มีต่อแฟรนต์ไชส์อย่าง Assassin’s Creed และเป็นการเปิดอิสระทางจินตนาการของเกม พวกเขาอยากจะให้มันเติบโตเป็นตัวของตัวเอง ก็เลยแยกตัวออกมาแม้จะเป็นเกมที่มีระบบเรือคล้าย Assassin’s Creed IV: Black Flag ก็ตาม

ทาง Ubisoft ยังบอกมาอีกว่าอยากจะให้แฟรนไชส์นี้ประสบความสำเร็จไปอีกอย่างน้อย 10-15 ปีเลยทีเดียว โดยใช้ระบบ RPG Online เป็นการยืดอายุของเกม ให้มันเป็นประสบการณ์ระยะยาว และตรงนี้ทาง Ubisoft จึงดีใจมากที่มีคนสมัครเข้าร่วมเล่น Beta เยอะมากกว่าทุกๆ เกมที่พวกเขาเคยทำมา เอาเป็นว่าใครสนใจก็สามารถไปลงชื่อรอเล่นรอบ Beta ได้ที่ >>คลิ๊ก<< โดยตัวเกมมีกำหนดวางจำหน่ายในช่วงปลายปี 2018 ทั้งบน PS4,XBOX ONE และ PC

ข้อมูลจาก gamespot

Tags: , , , , , , , , ,

Advertisement
Advertisement
LIKE US