ท้าเหล่าภูติผีมาตีป้อม Onmyoji MOBA เปิดให้บริการเต็มรูปแบบทั้ง iOS/Android แล้ว

ท้าเหล่าภูติผีมาตีป้อม Onmyoji MOBA เปิดให้บริการเต็มรูปแบบทั้ง iOS/Android แล้ว

หลังจากเปิดให้เล่นบน iOS ไปเมื่อสัปดาห์ก่อน ล่าสุด Onmyoji: Battle! Heian-Kyo หรือ Onmyoji MOBA จากค่าย NetEase ก็มาตามนัดส่งเหล่าภูติผีไปตีป้อมกันเต็มเหนี่ยวบนระบบ Android สโตร์จีนสัญญาเป็นที่เรียบร้อยแล้ววันนี้ สรุปคือตอนนี้สามารถเล่นได้ทั้งสองเวอร์ชั่นแล้วนะจ๊ะ ใครที่ยังไม่ได้ลองไปโหลดมาเล่นได้เลย
Onmyoji: Battle! Heian-Kyo ในภาคนี้จะมาในรูปแบบเกมแนว MOBA 5v5 บนมือถือ ที่ขนเอาตัวละครจากองเมียวจิเวอร์ชั่น RPG มาให้เล่นกว่า 40 ชีวิต อาทิ ท่านเซย์เมย์, คุโระ มุโจ, ท่านเท็งงู และคนอื่นๆ อีกมากมาย แต่ละคนก็จะมาพร้อมสกิลเจ๋งๆ ประกอบด้วยสกิลหลัก 4 สกิล และพว่งด้วยสกิลรองที่เราสามารถเลือกพกไปด้วยได้อีก 2 สกิล เรียกว่ามาสไตล์ LoL กันเลยทีเดียว แถมยังสามารถจัดรูนให้เหมาะสมกับตัวละครแต่ละสายได้อย่างอิสระกันด้วย แต่รูนในเกมนี้ไม่ต้องซื้อนะเพราะจะมีมาให้เลือกเป็นมาตราฐานอยู่แล้ว แค่จัดให้เหมาะสมกับตัวละครก็พอ

ส่วนใครที่คิดว่าเป็นเกมจีนแบบนี้แลคชัวร์ๆ ไม่เล่นดีกว่า จะบอกว่าอย่าเพิ่งถอดใจ เพราะ GameWorld มีแอพลดปิงตัวใหม่ของ NetEase มาให้ลองใช้กันด้วย เท่าที่ลองใช้มาช่วยได้เยอะเหมือนกัน ขนาดเน็ตมือถือไม่แรงมากแทบจะไม่กระตุกเลยครับ ยิ่งช่วงที่คนเล่นน้อยๆ นี่ลื่นหัวแตก ใครสนใจอยากหามาลองใช้ดูก็สามารถดาวน์โหลดมาติดตั้งกันได้เลยนะ เพราะมันฟรี!!! จ้า >>ดาวน์โหลดแอพลดปิงที่นี่<<

ลิ้งค์ดาวน์โหลดสโตร์จีน

>>สมัครไอดีค่าย NetEase ง่ายๆ แค่ปลายนิ้ว ผ่านแอพบนมือถือ<<

ข้อมูลจาก moba.163.com

Tags: , , , , , , , , , , , ,

Advertisement
Advertisement
LIKE US