ท้าให้ลอง Blade Reborn เกมลงดันสายลากมาฆ่าสไตล์ Diablo สุดดาร์ค

ท้าให้ลอง Blade Reborn เกมลงดันสายลากมาฆ่าสไตล์ Diablo สุดดาร์ค

มีเกมใหม่จาก Snail Game มาฝากกันอีกแล้ว คราวนี้มาแนวลงดันเอาใจสายลากมาฆ่าสไตล์ Diablo สุดดาร์คอย่าง Blade Reborn เกมฟันแหลกที่จะให้เราหล่อหลอมโชคชะตาของตนเองผ่านการตะลุยดันเจี้ยนฟันแหลกสุดมันส์ ชนิดเล่นแล้วหยุดไม่ได้! ใครสนใจสามารถดาวน์โหลดมาลองกันได้นะ ตัวเกมเพิ่งจะเปิดทดสอบ Beta ผ่านระบบ Google Play Store ทั่วโลกรวมถึงไทยไปแบบสดๆ ร้อนๆ
ถึงเหล่าผู้กล้าทุกคน ความสงบสุขบนโลกเรานั้นเป็นความหลอกลวง ในขณะที่เรามัวเมาในความสุขแบบลวงโลก เผ่าปีศาจได้วางแผนที่บุกดินแดนของเราเพื่อ Blessing Iron ที่เรามี ความมืดกำลังก่อตัว และมันคือภัยที่มิอาจเลี่ยงได้ เราควรจะลุกขึ้นสู้ และเตรียมตัวกับสิ่งที่กำลังจะมา เหล่าผู้กล้าทุกคน จงอย่าลืมว่าเราเอาชนะพวกมันได้อย่างไรในศตวรรษก่อน จงหยิบอาวุธ ดำดิ่งไปใน Underworld แล้วต่อสู้เพื่ออนาคตที่ดีกว่า!

ข้างบนคือพล็อตของเกมที่เราเอามาบิ้วผู้อ่านกันเล่นๆ ทีนี้มาดูที่รายละเอียดเกมกันบ้าง ตัวเกม Blade Reborn จะมาในแนว Action RPG ฟันแหลก ให้เราสามารถเลือกเล่นเป็น 3 ฮีโร่ในเกม ได้แก่ นักเวทย์ นักฆ่า ยันนักรบ พร้อมสกิลอีกกว่า 64 แบบให้เลือกอัพ สนุกไปกับคอมโบสกิลและอาวุธมากมายที่มีให้เลือกในเกม ดันเจี้ยนที่ลงได้เรื่อยๆ และ Loot อาวุธชุดเกราะมากมายรอให้ค้นหา รับรองไม่มีเบื่อ

จะเล่นกับเพื่อนช่วยเคลียร์ดัน หรือจะเล่นคนเดียวก็ได้ เบื่อสู้กับปีศาจก็ตั้งทีมขึ้นมาซัดกันในสงคราม 25v25 ก็ได้เช่นเดียวกัน สว่นกราฟิคก็สวยงามด้วยภาพสุดดาร์คที่รีดประสิทธิภาพออกมาจนสุด เอาของที่หาได้มาปรับแต่งตัวละครให้เป็นไปในแนวทางที่เราเล่นกันเอง น่าสนุกไม่ใช่ย่อย วันหยุดแบบนี้ก็จัดสิครับ ติดตามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ Official Fanpage

ลิ้งค์ดาวน์โหลด

ข้อมูลจาก Official Fanpage

Tags: , , , , , , , , , , ,

Advertisement
Advertisement
LIKE US