นับวันรอได้เลย DC Unchained เปิดลงทะเบียนล่วงหน้ารอบ CBT แล้ววันนี้

นับวันรอได้เลย DC Unchained เปิดลงทะเบียนล่วงหน้ารอบ CBT แล้ววันนี้

หลังจากปล่อยเกมเพลย์มายั่วให้อยากไปแล้วเมื่อหลายเดือนก่อน ล่าสุดสาวก Comics นับวันรอฟินกัยได้เลย เพราะทางค่าย 4:33 ได้ออกมาเปิดลงทะเบียนรอบ CBT เฟสแรกของเกมที่หลายคนรอคอยอย่าง DC Unchained (ชื่อภาษาเกาหลี DC 언체인드) แล้วตั้งแต่วันนี้ ก่อนที่ตัวเกมจะเปิดให้เข้าทดสอบกันใน วันที่ 10 – 17 มกราคม 2018 นี้ (วันที่ 9 จะเปิดโหลดกันก่อน) เป็นเวลา 8 วันเต็ม นอกจากนั้นการทดสอบในครั้งนี้ยังเป็นการเปิดให้ทดสอบพร้อมกันทั้ง เกาหลี ญี่ปุ่น ไต้หวัน และฮ่องกงอีกด้วย แต่จะลงทะเบียนได้ต้องมีเบอร์เกาหลีกันด้วยนะ แต่หากใครมีก็ตามไปลงชื่อกันได้ที่ >>ลงทะเบียนคลิก<< ส่วนแอดขอรอไฟล์ APK ตอนเปิดทดสอบเลยล่ะกัน ฮา

https://www.youtube.com/watch?v=VSkAwYQ836k

DC Unchained นั้นเป็นเกมมือถือแนว Action RPG พันธุ์ฮีโร่จากจักรวาล DC ที่ได้ทาง Thumb Age และ Warner Bros. Interactive Entertainment มาร่วมกันพัฒนา โดยอิงเรื่องราวและตัวละครมาจากจักรวาล DC แทบจะทั้งสิ้น ซึ่งจะเป็นเรื่องราวความขัดแย้งของเหล่าฮีโร่ที่เกิดขึ้นใน Metropolis และ Gotham City และผู้เล่นจะได้สัมผัสกับฮีโร่ที่คุ้นเคยกันดีมากหน้าหลายตาไม่ว่าจะเป็น Superman, Batman, Wonder Woman, Joker, Harlequin และคนอื่นๆ อีกมากมาย แถมในการทดสอบครั้งนี้ทางค่ายเขาจะขนมาให้เราเลือกสะสมกันกว่า 30 ชีวิตเลยทีเดียว

ส่วนเกมเพลย์ก็ได้จัดทีมฮีโร่ได้สูงสุด 3 ตัวละครเพื่ออกไปต่อสู้กับศัตรู ระหว่างการตัวสู้ยังสามารถซัมมอนฮีดร่ตัวอื่นๆ ออกมาช่วยต่อสู้ได้ด้วย นอกจากนี้ตัวเกมยังมาพร้อมกับคอนเทนท์สเกลขนาดใหญ่ประกอบไปด้วยโหมดเกมหลากหลายรูปแบบไล่ตั้งแต่ โหมดเนื้อเรื่องสุดเข้มข้น, Time Attack, Defense, โหมด Co-op, โหมด PvP แบบเรียลไทม์ และระบบอื่นๆ อีกมากมาย ติดตามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ Official Fanpage

ข้อมูลจาก gamebase

Tags: , , , , , , , , , , ,

Advertisement
Advertisement
LIKE US