นานจนลืม! Durango เตรียมเปิดลงทะเบียน 19 ธ.ค. นี้ ก่อนลงสโตร์เต็มรูปแบบต้นปีหน้า

นานจนลืม! Durango เตรียมเปิดลงทะเบียน 19 ธ.ค. นี้ ก่อนลงสโตร์เต็มรูปแบบต้นปีหน้า

เล่นกันเบื่อไปแล้วมั้ง เผลอๆ หลายคนคงคิดว่าเขาเปิดให้เล่นแบบจริงๆ จังๆ กันไปแล้วด้วยซ้ำ สำหรับ Durango: Wild Lands เกมเอาชีวิตในดงไดโนเสาร์ เกมมือถือที่เป็นกระแสมาพักใหญ่จากค่าย NEXON ล่าสุดทางค่ายเพิ่งจะได้ฤกษ์ออกมาประกาศว่าพร้อมจะเปิดให้แฟนๆ เข้าไปลงชื่อรอเล่นกันใน วันที่ 19 ธ.ค. ที่จะนี้ ก่อนเข็นลงสโตร์เต็มรูปแบบในช่วง เดือน “มกราคม” ปีหน้านี้กันแล้ว ในประเทศเกาหลีกันก่อนเป็นที่แรก งานนี้เตรียมบุกโลกล้านปีของจริงกันได้เลยนะ
Durango: Wild Lands นั้นเป็นเกมมือถือแนว MMORPG แบบ Open-World ของค่าย Nexon และ What! Studio ที่เราจะได้สวมบทเป็นหนึ่งในกลุ่มนักสำรวจกลุ่มแรกของโลก ที่จะได้เข้าไปสำรวจและผจญภัยในโลกคู่ขนานยุคดึกดำบรรพ์ที่ชื่อ Durango: Wild Lands ซึ่งเป็นโลกขนาดใหญ่ที่ผู้คนจากโลกยุคปัจจุบัน และไดโนเสาร์นั้นต้องใช้ชีวิตอยู่ร่วมกัน

มีทั้งการสำรวจ, ก่อสร้าง, จัดทีม, และแข่งขันกันในดินแดนอันกว้างใหญ่แห่งนี้ นอกจากนี้เรายังสามารถรวมกลุ่มกันเพื่อต่อสู้ และเอาชีวิตรอดจากไดโนเสาร์กินเนื้อที่ดุร้าย หรือทำให้พวกมันเชื่อง เพื่อนำมาเป็นพวกเดียวกันกับเราได้อีกด้วย และในโลกอันกว้างใหญ่ที่เปี่ยมไปด้วยความอันตรายแห่งนี้ ผู้เล่นแต่ละคนจะเอาตัวรอดและใช้ชีวิตอยู่อย่างไร ก็จะขึ้นอยู่กับการที่ผู้เล่นทำการสำรวจและสื่อสารกับผู้อื่นในสภาพแวดล้อมเสมือนจริงภายในเกมนั่นเอง ติดตามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ durango.nexon.com หรือ www.facebook.com/playdurango

ข้อมูลจาก gamebase

Tags: , , , , , , , , , , , , , , , ,

Advertisement
Advertisement
LIKE US