บุกโลกล้านปี Ark: Survival Evolved เวอร์ชั่นมือถือ เปิดให้ทดลองเล่นบน iOS แล้ว

บุกโลกล้านปี Ark: Survival Evolved เวอร์ชั่นมือถือ เปิดให้ทดลองเล่นบน iOS แล้ว

ใครอยากบุกโลกล้านปีไปเจอกับเหล่าไดโนเสาร์รีบเลยนะ เมื่อล่าสุด Studio Wildcard ได้ออกมาประกาศเปิดทดสอบ Ark: Survival Evolved เกมแนวเอาชีวิตรอดยุคไดโนเสาร์ฉบับมือถือ ผ่านระบบ iOS ในประเทศแคนาดากันแล้ว ส่วนเกมเมอร์โซนอื่นๆ รวมถึงผู้เล่นที่ใช้ระบบ Android ทางค่ายแจ้งมาว่าไม่นานเกินรอได้เล่นแน่นอน แต่ตอนนี้หากใครอดใจไม่ไหวลองมุดไปสนุกบนสโตร์แคนาดากันก่อนได้เลย
โดย Ark: Survival Evolved เวอร์ชันมือถือนี้ยังได้ทีมพัฒนามากฝีมืออย่าง War Drum Studio ทีมงานที่เคยอยู่เบื้องหลังการพัฒนาเกมดังๆ มาแล้วหลายตัว อาทิ Bully, Max Payne, Grand Theft Auto มาช่วยอีกแรง โดยข้อมูลเบื้องต้นที่เผยออกมานั้นตัวเกมจะสามารถรองรับผู้เล่นได้มากถึง 50 คนเลยทีเดียว

นอกจากนี้ยังมีโหมดออฟไลน์มารองรับสำหรับใครที่อยากฉายเดี่ยวกันด้วย แต่หากเล่นคนเดียวแล้วมันเหงาก็สามารถรวมทีมกับเพื่อนในโหมด Co-op ออกสำรวจสำรวจแผนที่ขนาดใหญ่ รวบรวมทรัพยากร สร้างฐาน คราฟไอเทมต่างๆ ผลิตสินค้าหัตถกรรม และอื่นๆ อีกมากมายที่จะทำให้คุณอยู่รอดจากไดโนเสาร์ที่แสนดุร้ายกว่า 80 ตัวที่ยัดมาให้ได้สนุก หรือจะช่วยกันจับมันแล้วเอามาฝึกให้เชื่องก็ทำได้ทั้งนั้น

เท่านั้นยังไม่พอตัวเกมในเวอร์ชั่นมือถือนี้ยังจะเปิดให้เล่นแบบ FREE TO PLAY ไม่ต้องเสียตังค์ซื้อเหมือนกับเวอร์ชั่น PC และคอนโซลอีกด้วย แต่จะมีระบบ micro transactions ใช้เงินซื้อความสะดวกสบายตามสูตรเกมมือถือทั่วไปล่ะนะ แต่จะมันส์เกมือนกับต้นฉบับ PC มากน้อยขนาไหนไปลองกันเอาเองนะ

ลิ้งค์ดาวน์โหลดสโตร์แคนาดา

ข้อมูลจาก twitter.com/PlayARKMobile

Tags: , , , , , , , , , , , , , , , ,

Advertisement
Advertisement
LIKE US