บูย่า! CRASH BANDICOOT N. SANE TRILOGY วางจำหน่ายแล้ววันนี้

บูย่า! CRASH BANDICOOT N. SANE TRILOGY วางจำหน่ายแล้ววันนี้

author image by penguin | Console News | 0 Comments | 05 ก.ค. 2017 | เปิดดู

บูย่า! Crash Bandicoot™ N. Sane Trilogy พร้อมวางจำหน่ายแล้ววันนี้ทั้งบน PS4 และ PS4 Pro โดยทาง Activision Publishing บริษัทในเครือของ Activision Blizzard (NASDAQ: ATVI) ได้นำ Crash Bandicoot หนึ่งในตัวละครเกมที่มีชื่อเสียงที่สุดในประวัติศาสตร์กลับมาพบกับเหล่าแฟนๆ อีกครั้ง ผ่านกราฟิกภาพความละเอียดระดับ HD อีกทั้งผู้เล่นยังสามารถเลือกเล่นได้ทั้งตัว Crash เองหรือน้องสาวของเขาที่ชื่อว่า Coco อีกด้วย
โดยเกมทั้งสามภาคประกอบไปด้วย Crash Bandicoot™, Crash Bandicoot™ 2: Cortex Strikes Back และ Crash Bandicoot™ 3: Warped ซึ่งภายในเกมมีด่านต่างๆ มากกว่า 100 ด่านให้คุณสำรวจ แฟนๆ จะได้เพลิดเพลินไปกับเอกลักษณ์ของเกมในยุค 90 ที่พวกเขาชื่นชอบอย่างที่ไม่เคยพบมาก่อนในเกมแนวรีมาสเตอร์อย่างเต็มรูปแบบ

เกม Crash Bandicoot N. Sane Trilogy ใช้ประโยชน์จากขุมพลังของ PlayStation 4 นำเสนอภาพ, แอนิเมชั่น,เท็กซ์เจอร์, โมเดล และระบบภาพที่สร้างขึ้นมาใหม่ทั้งหมด เพื่อรองรับประสิทธิภาพของเทคโนโลยีแบบ 4K และระบบภาพ HD บนเครื่อง PS4 Pro เป็นครั้งแรกที่แฟนๆ จะได้เพลิดเพลินกับการแข่งขันกับเพื่อนและผู้เล่นคนอื่นๆ จากทั่วโลก ผ่านทางระบบการแข่งขันออนไลน์ด้วยการสนับสนุนระบบอนาล็อกแบบเต็มรูปแบบ ระบบบันทึกข้อมูลแบบเบ็ดเสร็จ และระบบเช็คพ้อยท์ที่จะช่วยให้ผู้เล่นหน้าใหม่สนุกกับการผจญภัยสุดคลาสสิคได้ง่ายขึ้น

ในขณะเดียวกันก็ปรับปรุงระดับโบนัสและเวลาในการเล่นของทั้งสามภาคให้ดีขึ้นและมีความท้าทายฝีมือมากที่สุด ผู้เล่นยังสามารถที่จะสลับการเล่นระหว่าง Crash หรือ Coco ง่ายๆ เพียงแค่กดปุ่ม โดย Coco เป็นตัวละครที่สามารถเล่นได้เต็มรูปแบบภายในทั้งสามเกม อีกทั้งสองตัวละครยังมาพร้อมกับความการโจมตีพิเศษ N. Sane ที่มีเอกลักษณ์ฉพาะตัว

Activision และ Vicarious Visions ต่างให้ความสำคัญกับประวัติศาสตร์ของเกม Crash ตลอดมาในทั้งสามภาค รวมไปถึงเพลงประกอบภายในเกมที่มาจากเครื่องดนตรีอย่าง ดิดเจริดู,ไซโลโฟน, เบส รวมทั้งบทสนทนาที่ได้รับการบันทึกใหม่จากเหล่านักพากย์เสียงที่คุณคุ้นเคย และเคยปรากฎในเกม Crash Bandicoot ต้นฉบับ ประกอบไปด้วย Jess Haarnell, Lex Lang และ Debi Derryberry และอื่นๆ อีกมากมาย

เกม Crash Bandicoot N. Sane Trilogy พร้อมวางจำหน่ายแล้วบนเครื่อง PS4 และ PS4 Pro ในราคา 1,390 บาท (แผ่นบลูเรย์) และราคา  1,190 บาท (ดิจิทัลดาวน์โหลด) ติดตามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.crashbandicoot.com

Tags: , , , , , , , , , ,

Advertisement
Advertisement
LIKE US