ป๋า Epic Games แจกเกมอย่างต่อเนื่องซึ่งครั้งนี้จะแจกเกมที่เล่นเพลินๆสบายและดุดเดือดเลือดพล่านเลยอีกด้วย - GameWorld.in.th

ป๋า Epic Games แจกเกมอย่างต่อเนื่องซึ่งครั้งนี้จะแจกเกมที่เล่นเพลินๆสบายและดุดเดือดเลือดพล่านเลยอีกด้วย

author image by buttercup | HOT NEWS News | 0 Comments | 05 ต.ค. 2020 | เปิดดู

Epic Games Store | Official Site

ยังคงแจกเกมอยู่เรื่อยๆกับป๋า Epic Games Store ซึ่งครั้งนี้จะแจก 2 เกมที่น่าสนใจคนละขั้วคนละแนวกันเลยอีกด้วยซึ่งก็มีทั้งเกมผ่อนคลายและดุเดือดกันเลยซึ่งเกมที่จะแจกนั้นจะเริ่มในวันที่ 8 ตุลาคมเป็นเกมที่มีชื่อว่า ABZU กับ Rising Storm 2 : Vietnam ซึ่งตอนนี้ก็มีการแจกเกม Pikuniku ใครที่ยังไม่ได้เข้าไปรับสามารถเข้าไปรับได้เลยอีกด้วยซึ่งก็เป็นเกม Indy แปลกๆฮาๆดีเหมือนกันดีด้วยมาส่วนของเกม ABZU ซึ่งเป็นเกมที่เล่นผ่อนคลายกำการดำน้ำดูภายใต้มหาสมุทรนั่นเองอีกด้วยซึ่งแน่นอนว่าตัวเกมนั้นให้อิสระแก่ผู้เล่นและตื่นเต้นไปกับท้องทะเลสภาพแวดล้อมต่างๆและมีสิ่งมีชีวิตน่ารักมากมายอีกด้วย

Review] - ABZU – Gaming Room

ซึ่งเนื้อหาของเกมอย่าง ABZU นั้นก็คือการดำน้ำใต้น้ำและสำรวจและมีปริศนาที่เราอยากรู้นั่นเองซึ่งเริ่มเกมมาโดยตัวเรานั้นเป็นนักดำน้ำที่ไม่พูดไม่จาและก็ลอยอยู่กลางมหาสมุทรและแน่นอนว่ามีสัตว์สิ่งมีชีวิตมากมายอีกด้วยซึ่งให้เราสำรวจโลกต้ำน้ำว่ามีอะไรบ้างและรวมไปถึงดนตรีประกอบที่เรียกว่าเป็นเกมที่ผ่อนคลายจริงๆซึ่งบางครั้งหลายๆคนก็อยากอยู่เงียบและใช้เกมนี้ทำให้เกิดการผ่อนคลายหรือนั่งดูอะไรไปเรื่อยเปื่อยนั่นเองและแน่นอนว่าการเดินทางที่ไม่มีที่สิ้นสุดภายใต้โลกใต้น้ำตัวเกมเพลย์นั้นก็ถือว่าทำออกมาค่อนข้างเรียบง่ายแน่นอนว่าให้เราดื่มด่ำกับบรรยากาศหรือเพียงแค่เปิดเกมมาเอาตัวละครไปนั่งโง่ๆอยู่ในใต้ทะเลแล้วก็ฟังเสียงกระกอบแค่นี้ก็รู้สึกผ่อนคลายแล้วแต่ตัวเกมก็มีอะไรให้ทำเยอะอยู่เหมือนกันอีกด้วย

ABZU

และการเล่นของเราก็เหมือนการว่ายน้ำและเปิดประตูไปในแต่ละห้องซึ่งแน่นอนว่าการจะเปิดประตูเข้าไปในละที่นั้นก็ต้องแก้ไขปริศนาต่างๆและแตกต่างไม่เหมือนกันอีกด้วยซึ่งแน่นอนว่าแต่ระห้องความยากง่ายนั้นไม่เท่ากันรวมไปถึงการมี Puzzle เล็กๆมาให้เราแก้ไขอีกด้วยซึ่งแน่นอนว่าม่ได้ยากอย่างที่คิดและอย่างที่บอกไปว่าเป็นเกมที่เล่นคลายเครียดผ่อนคลายสะมากกว่านั่นเองและเรายังมีคู่หูที่เป็นหุ่นยนต์ที่เรากู้ขึ้นมาจากทะเลซึ่งก็ถือว่าเป็นผู้ช่วยที่ดีที่ทำให้เราสามารถไปห้องต่อไปได้อีกด้วยซึ่งตัวเกมทำออกแบบมาไม่มีการจับเวลาอะไรทั้งสิ้นแน่นอนว่าปล่อยทิ้งไว้ก็ยังได้หากอยากแก้ปริศนาก็แค่มานั่งแก้นั่นเองซึ่งตัวเกมเทพออกมาค่อนข้างหน้าสนใจและหลายๆคนน่าจะชอบอีกด้วย

ขาย เกมแท้ Rising Storm 2: Vietnam | Steam Key (PC) | Lazada.co.th

เรามาดูเกมที่ 2 ที่ทาง Epic Games Store แจกนั่นคือ Rising Storm 2 : Vietnam ซึ่งจะเป็นเกมแนวสงครามการจะลองของเวียดนามในช่วงปี 60 เหตุเกิดจากคอมมิวนิสมายังเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ทำให้ทางประเทศสหรัฐอเมริกาทำสงครามกับพวกเวียดนามอเมริกาก็คิดว่าคอมมิวนิสต์ไม่ดีต้องการหยุดการแผ่อำนาจ เวียดนามก็คิดว่าคอมมิวนิสต์จะทำให้ทุกคนเท่าเทียมกัน แน่นอนว่าทั้งสองประเทศมีความเชื่อและยึดมั่นว่ามันคือสิ่งที่ถูกต้องจนก่อเกิดสงครามเวียดนาม แม้เนื้อเรื่องจะมีแค่นี้ แต่ด้วยความที่มันมีแค่นี้ก็สามารถเล่าอะไรได้หลาย ๆ อย่างเพราะเกือบทั้งหมดมันคือประวัติศาสตร์ส่วนหนึ่งอีกด้วยเรียกว่าเป็นเกมที่มีเค้าโครงจาก Base on true Story อยู่เหมือนกันอีกด้วยนั่นเองซึ่งก็ถือว่ามีเสน่หฺในตัวของเกมอีกด้วย

Rising Storm 2: Vietnam (Steam) - MunkeyKeys

และซึ่งตัวเกมนั้นทำออกแบบจำลองมาจากของจริงตั้งแต่ภาคแรกซึ่งก็ทำให้สงครามนั้นดูเรียลดูจริงประมาณนึงอีกด้วยซึ่งแน่นอนว่าหลายๆอย่างไม่ว่าจะอุปกรณ์การยิงปืนที่มีแรงดีดซึ่งแน่นอนว่าตัวเกมทำออกมาแบบบ็ไม่ได้ต้องมีการวางแผนกลยุทธต่างๆอีกด้วยเพราะโดนยิงเพียงไม่กี่นัดก็ตายแล้วนั่นเองซึ่งระบบเกมนั้นมีการใส่มาอย่างการยิงจุดตายรวมไปถึงระบบการรักษาอีกด้วยทำให้ใครที่ชอบเล่นเกมสงครามและค้นหาประวัติศาสตร์ไปในตัวนั้นค่อนข้างตื่นเต้นเอามากๆอีกด้วยและอย่าลืมไปรับเกม 2 เกมฟอร์มยักษ์ที่มีทั้งดุเดือดและสบายๆแก้ไขปริศนาซึ่ง 2 เกมนี้จะเปิดให้รับในวันที่ 8 – 15 ตุลาคมเท่านั้นนั่นเอง

Advertisement
Advertisement
LIKE US