พบกับการอัพเดทแพทช์ Fall Guys ที่สร้างความปั่นป่วนเพิ่มไปอีกนั่นเอง - GameWorld.in.th

พบกับการอัพเดทแพทช์ Fall Guys ที่สร้างความปั่นป่วนเพิ่มไปอีกนั่นเอง

Fall Guys: Ultimate Knockout (English/ Chinese/ Korean/ Japanese Ver.) Game | PS4 - PlayStation

โหนกระแสอย่างต่อเนื่องและที่สำคัญยังมีอัพเดทแพทช์หรือแก้ hack , Cheater และคอนเทนต์ใหม่ๆมาแรงสุดๆกำ Fall Guys เกมน้อนดุ๊กดิ๊กสุดปั่นป่วน ซึ่งแพทช์ใหม่ที่จะอัพเดทมานั้นก็เรียกว่าไมน้อยหน้าเหมือนกันที่ได้เพิ่มค้อนยักศ์หมุนติ้วๆซึ่งค้อนนั้นมีการตั้งชื่อด้วยซึ่งชื่อว่า Big Yeetus ซึ่งทำเอาแฟนๆเตรียมหัวร้อนกันอีกเป็นแน่แท่เพราะด่านๆเก่าๆยันไม่ทันจะเซียนกันเลยมีมาเพิ่มอีกแล้ว

Acheter Fall Guys: Ultimate Knockout Steam Key GLOBAL | ENEBA

กระแสยังคงแรงอย่างต่อเนื่องถึงและยังมีคนซื้อมาเล่นอยู่เรื่อยกับ Fall Guy เรียกว่าเป็นเกมแนล Battle Royale ผสมกับโหดมันฮาที่เรียกว่าปั่นป่วนสุดๆถึงอย่างงั้นก็มีการเล่นที่ตามสไตล์แล้วแต่ละคนมีมุมมองน่ารักกับเกมนี้อย่างมากทำให้เกมนั้นติดกระแสอย่างไม่หยุดหย่อนนั่นเอง

Fall Guys: Ultimate Knockout review: the perfectly chaotic battle royale - Polygon

เรามาพูดถึงแพทช์ที่กำลังจะอัพเดทกันดีกว่าเป็นอย่างไรบ้าง ซึ่งทีมพัฒนาเกม Mediatonic ได้อัปโหลดวิดีโอบอกใบ้อัปเดตใหม่สำหรับ Fall Guy s: Ultimate Knockout ว่าตัวเกมจะมีการเพิ่มค้อนขนาดยักษ์หมุนได้ตามจุดต่าง ๆ ของ Map ในเร็ว ๆ นี้ และทีมงานได้ตั้งชื่อให้ค้อนดังกล่าวว่า “Big Yeetus” ซึ่ง Big Yeetus เป็นค้อนยักษ์ที่มีคุณสมบัติปัดผู้เล่นออกนอก Map หรือสามารถปัดผู้เล่นให้ข้ามไปอีกฝั่งหนึ่งของเลเวลได้ หากอ้างอิงข้อมูลจากทวิตเตอร์ของ Fall Guys ค้อนดังกล่าวจะถูกตั้งแบบสุ่ม และสามารถปรากฏตรงที่ใดก็ได้ของเลเวล สามาชมลิงค์หากอยากเห็นค้อนขนมหวานสุดเท่ https://twitter.com/FallGuysGame/status/1301188864162267137?fbclid=IwAR3euqOGtdE_112mvB0mCpfqWKp-_isLIDF7-sFxGXaLOivBVmQLeUtiG64

ทีมงาน Fall Guys เตรียมเพิ่มค้อนยักษ์หมุนได้ในเลเวล เร็ว ๆ นี้ พร้อมให้ชื่อค้อนว่า “Big Yeetus” | GamingDose | LINE TODAY

และต้องบอกเลยว่าเกมนี้จะเล่นชิลๆหรือจะเล่นเป็นโปรเพลเยอร์ก็ยังได้ใช้สกิลเพลย์ในการขยับและใช้อุปสรรคต่างๆเป็นตัวช่วยในการชนะนั่นเองอย่างเช่นคลิปที่ให้ดูไปนั้นเป็นการใช้จังหวะพอดิบดีเพื่อบูสตัวเองให้ดีดออกไปให้ไกลขึ้นและเข้าเส้นชัยนั่นเองแต่ถ้าหากเป็น 100 คนแล้วละก็มันคนละเรื่องเพราะจะติดแหงกกันตรงนี้นี่เอง ทำเอาแฟนๆเกมที่เล่นนั้นตื่นเต้นกับการอัพเดทแพทช์มากและยังมีคำชมอีกมากมายว่าเป็นเกมที่ดีในปีนี้เลยก็ว่าได้ ไม่ทิ้งผู้เล่นรับฟังและอัพเดทเสมอๆ ทำเอาทีมงานปลื้มกันอย่างมาก

Thisisgame Thailand :: Fall Guys เตรียมเพิ่ม 'Big Yeetus' ค้อนอุปสรรค์ใหม่ในฉากสุดโหด

เกม Fall Guys นั้นเป็นเกม Battle Royale ที่ไม่ใช่มาหวดกันหรือยิงหรือฆ่าฟันแต่เป็น Battle Royale ที่เป็นแบบ Race แล้วมีด้วยกันหลายประเภทแถมตัวละครน้อนๆตกแต่งหรือมีสกินอีกด้วยทำให้หลายๆคนที่เบื่อฆ่าฟันกันก็มาผ่อนคลายจากเกมนี้นั่นเอง เกมนั่นแบ่งเป็น 4 หมวดหลักๆ

Race Modes โหมดการแข่งขันที่มีจำนวนฉากเยอะที่สุด เงื่อนไขการเอาชนะก็ง่าย ๆ วิ่งเข้าเส้นชัยให้ทันก่อนคนอื่น ๆ เป็นอันจบ

Survival Modes โหมดนี้เน้นการเอาตัวรอด เช่นหลบสิ่งกีดขวาง ขโมยหาง แข่งกันกระโดดเอาตัวรอด ใครที่ลงเหวก่อน ก็ตรอบไป

Team Modes โหมดนี้จะได้สุ่มจับทีมกับผู้เล่นคนอื่น ๆ หรือถ้ามาด้วยกันก็จะได้จับทีมเดียวกันในช่วงนี้ ต้องร่วมมือกับทีมเพื่อเอาชนะทีมอื่นถึงจะรอดไปด่านต่อไปได้

Final Stage หรือด่านสุดท้ายชิงแชมป์กัน จะมีเพียงสามด่านแบบสุ่ม คือการแข่งกันขโมยห่าง วิ่งชิงมงกุฎ และการวิ่งเอาตัวรอดบนพื้นที่รูปรังผึ้ง

Fall Guys is going to smash your beans with Big Yeetus, a giant hammer obstacle

ซึ่งเรียกว่าถ้าพูดถึงเกม Fall Guy ก็มีแต่คนรู้จักอย่างแน่นอนและที่สำคัญราคาเกมไม่แพงหลายๆคนอาจจะคิดว่า เกม Indy หรืออยู่ๆมาราคาแอบแรงไปสักหน่อยแต่เกมนี้ราคาจับต้องได้เอามากๆและเอามาเล่นกับเพื่อนได้อีกด้วยเพื่อชิงเอามง กันนั่นเองซึ่งถึงจะแพ้ไปแล้วก็ยังสามารถดูคนอื่นเล่นได้และความสนุกที่เรียกว่ามันไม่แพ้กันกับนั่งเล่นเลยบอกเลยว่าอาจจะได้เทคนิคๆใหม่หรือการกลั่นแกล้งใหม่ๆเอามาแกล้งเพื่อนก็เป็นไปได้ ก็ต้องมารอดูว่าเกมจะพัฒนาไปได้ไกลขนาดไหนและที่สำคัญการแก้ปัญหาจะดีขึ้นหรือไม่ เพราะถือว่าทีมงานทำงานไวแต่ถ้าหากไม่แก้เรื่องบัคของเกม หรือคนที่ชอบใช้โปรแกรมช่วยเหลือเล่นอย่างพวก Hack หรือ Cheater จะทำให้คนอื่นที่เขาเล่นสนุกๆเบื่อเอาได้นั่นเอง ซึ่งก็ต้องมารอดูทีมงานว่าจะแก้ตรงจุดนี้อย่างไรบ้างนั่นเอง

Advertisement
Advertisement
LIKE US