พร้อมจะกลัวเหมือนเด็กในตัวอย่างใหม่ของ Little Nightmare กันหรือยัง?

พร้อมจะกลัวเหมือนเด็กในตัวอย่างใหม่ของ Little Nightmare กันหรือยัง?

author image by GM News | Console News PC | 0 Comments | 27 เม.ย. 2017 | เปิดดู

เคยกลัวอะไรตอนสมัยเด็กๆ กันไหม? อย่างผู้เขียนเองตอนเด็กๆ คุณย่า คุณยาย ก็ชอบสอนว่าอย่านอนดึกนะ เดี๋ยวตุ๊กแกจะมากินตับ ซึ่งผมเชื่อว่าหลายๆ คนก็คงจะเคยมีคนเฒ่าคนแก่สอนอะไรน่ากลัวๆ มาเหมือนกันใช่ไหมล่ะครับ แม้ที่เกริ่นมายืดยาวจะไม่ได้เกี่ยวอะไรกับเกมใหม่ ที่กำลังจะวางจำหน่ายอย่าง Little Nightmare มากนัก แต่ก็น่าจะทำให้เกมเมอร์หลายๆ คน กลับไปกลัวอะไรหลายๆ อย่างที่เคยกลัวสมัยเด็กได้เป็นอย่างดี

และจงระวังหลังเอาไว้ให้ดี เพราะแม้ Little Nightmare จะมีกราฟิคที่ดูน่ารัก แต่มันคงจะไม่น่ารักนักสำหรับคนเล่นอย่างแน่นอน กับการผจญภัยของหนูน้อยโค้ทกันฝน ที่จะต้องไต่ไปมา ไขปริศนาในฝันร้ายที่จะทำให้เธอกลัวจับใจไปตลอดชีวิต ด้วยบรรยากาศที่ชวนกดดัน อะไรๆ ที่เราไม่คาดคิดก็พร้อมจะโผล่มาฆ่าเราได้ทุกวินาที เชื่อได้เลยว่า Little Nightmare จะทิ้งความสยองไว้ข้างหลัง ในแบบที่คุณมิอาจคาดเดาได้เลย

โดย Little Nightmare นั้นเป็นผลงานชิ้นใหม่เอี่ยม จากค่ายเกมที่เอี่ยมใหม่อย่าง Tarsier Studios ที่ตัดสินใจจับมือกับ BANDAI Namco ในการพยายามปั้นโลกที่น่าขนลุกนี้ขึ้นมา สื่อหลายเจ้าต่างก็ให้นิยามว่า มันคือเกมที่ทำให้พวกเขากลัวมากที่สุดอย่างที่ไม่เคยเป็นมาก่อน แม้แต่คนที่ผ่านการเล่นเกมผีๆ มาแล้วอย่างโชกโชน ก็ยังมิอาจเทียบได้กับความล้ำลึกที่ Little Nightmare เตรียมมอบให้ แต่สิบปากว่าไม่เท่าตาเห็น ยังไงลองไปชม Launch Trailer เรียกน้ำย่อยด้านล่างนี้ได้เลย
สำหรับตัวเกม Little Nightmare มีกำหนดการวางจำหน่ายใน วันที่ 28 เมษายน 2017 ที่จะถึงนี้แล้วทั้งบน PS4 ,XBOX ONE และ PC ผ่าน Steam นอกจากนี้สำหรับใครที่สั่งซื้อล่วงหน้าวันนี้รับไปเลย 2 หน้ากากในเกมไปใส่วิ่งเล่น พร้อมเพลงประกอบ และวอลเปเปอร์สวยๆ ไปตั้งหน้าจอคอมระหว่างเล่นเกมได้เลย คอเกมสาย Platformer ที่ให้อารมณ์เหมือน INSIDE ห้ามพลาดเด็ดขาด 

ข้อมูลจาก pcgamer

Tags: , , , , , , , , , , , , ,

Advertisement
Advertisement
LIKE US