พร้อมลุย Soul Ark เกมใหม่จากปลายปากกาผู้สร้าง Ragnarok จ่อลงสโตร์ 23 พ.ค. นี้

พร้อมลุย Soul Ark เกมใหม่จากปลายปากกาผู้สร้าง Ragnarok จ่อลงสโตร์ 23 พ.ค. นี้

Playpark ค่ายผู้ให้บริการเกมทั้งออนไลน์และมือถือระดับแถวหน้าของไทย ได้ออกมาเคาะกำหนดวันเปิดให้บริการเกมมือถือน้องใหม่ที่เหล่าเกมเมอร์ต่างจับตามองอย่าง Soul Ark ศึกฮีโร่สะท้าน เกมมือถือ RPG แฟนตาซีโดนๆ จากปลายปากกาผู้สร้าง ‘Ragnarok’ โดยตัวเกมจะเปิดตี้ระเบิดความมันส์พร้อมกันทั้งในระบบ iOS และ Android ได้ในวันที่ 23 พฤษภาคม ที่จะถึงนี้ ใครเล็งไว้กาลงปฏิทินรอได้เลย
Soul Ark ศึกฮีโร่สะท้านฟ้า เป็นเกมมือถือ RPG สุดแฟนตาซี ที่จะพาผู้เล่นท่องไปในโลกต่างมิติพร้อมเหล่าฮีโร่มากมาย เพื่อช่วงชิงขุมพลังแห่งจักรวาล ผลงานล่าสุดจาก ‘ลี เมียว จิน’ ศิลปินผู้สร้างตำนาน ‘Ragnarok’ สัมผัสบรรยากาศที่คุณคุ้นเคย พร้อมระเบิดความมันส์ครั้งใหม่กับเกมมือถือแนว Turn-Based ผสมการวางแผนกลยุทธ์โจมตี มีรูปแบบการเล่นฉีกแนวจากเกมอื่นๆ

นอกจากลายเส้นที่เป็นเอกลักษณ์ของ ‘ลี เมียว จิน’ ที่มาพร้อมโหมดให้เลือกเล่นถึง 7 โหมด ไม่ว่าจะเป็น Story Mode, Adventure Mode, Daily Dungeon, Town Raid, Arena, Infinity Tower และ Recapture Subway แล้ว ที่พลาดไม่ได้ก็คือ 5 ฟีเจอร์เด่นของเกมที่จะมาเป้นตัวชูโรงทำให้เกมนั้นสนุกและมันส์ยิ่งขึ้น โดย 5 ฟีเจอร์นั้นประกอบไปด้วยฟีเจอร์ต่างๆ ดังนี้

1. คอมโบสกิลได้อย่างอิสระ จัดทีมฮีโร่สุดโปรดผสมผสานคอมโบสกิลกว่า 100 แบบตามสไตล์ตัวเอง นอกจากนี้ในเกม Soul Ark การใช้คอมโบสกิลระหว่างฮีโร่ จะช่วยเพิ่มคุณสมบัติของสกิลให้มีความรุนแรงมากยิ่งขึ้นอีกด้วย

2. Community Map ขนาดใหญ่ พบปะกับเพื่อนๆ รวมทุกผู้เล่นเป็นหนึ่งกับกิจกรรมที่หลากหลายแบบเรียลไทม์

3. พิชิตมอนส์เตอร์ตำนาน ร่วมมือกับเพื่อนผจญภัยในดันเจี้ยนบอสสุดโหด และต่อต้านการบุกรุกของศัตรูตัวฉกาจ

4. โหมดประลองฝีมือ สำหรับเหล่าเกมเมอร์ที่ชื่นชอบความท้าทาย โดยต้องมาช่วงชิงตำแหน่งอันดับหนึ่งในอารีน่า และชิงชัยในสงความกิลด์ครั้งยิ่งใหญ่

5. ปรับแต่งฮีโร่ได้อย่างใจ ไร้ขีดจำกัด และเสริมแกร่งฮีโร่ด้วยอุปกรณ์พิเศษและแฟชั่นสุดเท่มากมาย โดยในเกม Soul Ark มีฮีโร่ 5 สายให้สะสม ได้แก่ Attacker, Defender, Universal, Support และ Recovery

สเปคเครื่องที่แนะนำ

iPhone

  • iPhone 5 หรือใหม่กว่า
  • iOS 9.1 ขึ้นไป

Android

  • CPU: Quad core 1.6GHz
  • Android 4.1 (Jelly Bean) หรือสูงกว่า
  • Ram 2 GB

สำหรับใครที่อยากศึกษาการเล่นก่อนเกมเปิด สามารถเข้าไปอ่านวิธีการเล่นเบื้องต้นได้ที่ >>คลิก<< หรือหากต้องการรู้จริงแบบเจาะลึกก็เข้าไปได้ที่ >>คลิก<< รับรองว่าเปิดเกมปุ๊บได้เปรียบเพื่อนๆ แน่นอน แล้วเตรียมมันส์พร้อมกันครั้งแรกของโลกทั้งระบบ iOS และ Android วันที่ 23 พฤษภาคมนี้! ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Facebook Fan Page หรือ Official Website

Tags: , , , , , , , , , , , , , , ,

Advertisement
Advertisement
LIKE US