พร้อมล่าปีศาจหรือยัง Hunt: Showdown เตรียมเปิดทดสอบ Alpha ปลายเดือนนี้

พร้อมล่าปีศาจหรือยัง Hunt: Showdown เตรียมเปิดทดสอบ Alpha ปลายเดือนนี้

author image by GM News | News PC | 0 Comments | 20 ม.ค. 2018 | เปิดดู

หลังจาก Crytek เคยออกมาบอกเราทุกคนไปแล้วว่าจะได้ทดลองล่าปีศาจใน Hunt: Showdown ไปแล้วนั้น ล่าสุดทางค่ายได้ออกมายืนยันวันเปิดทดสอบเวอร์ชั่น Closed Alpha ของเกมกันแล้วนะ โดยจะเริ่มขึ้นใน วันที่ 31 มกราคม 2018 นี้บน PC
Hunt: Showdown ตัวเกมจะมาในแนว 4 ผู้เล่นออกล่าปีศาจคล้ายๆ Evolve แต่ระหว่างทางจะมีอุปสรรคมากมายรอคอยผู้เล่นอยู่ และผู้เล่นก็ต้องหาทางเอาตัวรอดตลอดเวลา เพราะทรัพยากรที่มีอย่างจำกัด โดยนอกจากจะมีในส่วนของระบบ PvE ช่วยกันสู้กับปีศาจแล้ว ยังมีในส่วนของการแข่งขัน PvP ที่ๆ ผู้เล่นแต่ละทีมต้องสู้กันเองเพื่อแย่งกันล่าปีศาจรับค่าหัวสุดเดือด

ตัวเกมอยู่ในการพัฒนามาตั้งแต่ปี 2014 จากเดิมชื่อ Hunt: Horrors of the Gilded Age แต่ด้วยงบประมาณที่ร่อยหรอเลยได้เปลี่ยนชื่อเป็น Hunt: Showdown เมื่อปีที่ผ่านมา และในการทดสอบ Alpha ครั้งนี้ ทางค่ายจะโฟกัสไปยังการทดสอบด้านเกมเพลย์ ความสมดุล และระบบแบ็คเอนท์เป็นสำคัญ ผู้ที่จะได้เข้าร่วมทดสอบจะถูกหยิบเลือกแบบสุ่ม ผู้ใดที่โชคดีจะได้รับอีเมลยืนยัน ทั้งนี้ไม่มีรายละเอียดว่าจะมีผู้เล่นกี่คนที่จะได้เข้าร่วมทดสอบ หากใครสนใจอยากจะเข้าร่วมทดสอบในวันที่ 31 มกราคม 2018 นี้บน PC ก็ไปลงทะเบียนได้ที่ >>ลงทะเบียนคลิก<<

ข้อมูลจาก PCGAMER

Tags: , , , , , , , ,

Advertisement
Advertisement
LIKE US