พาส่อง! 5 อันดับเกมมือถือสุดฮอตที่สาวก โอตาคุ ต้องห้ามพลาด - GameWorld.in.th

พาส่อง! 5 อันดับเกมมือถือสุดฮอตที่สาวก โอตาคุ ต้องห้ามพลาด

author image by GM News | Mobile News Special Post | 0 Comments | 17 ก.ย. 2016 | เปิดดู

ด้วยความสำเร็จอย่างยอดเยี่ยมของ Anime ที่ได้กลายเป็นวัฒนธรรมและเป็นตัวแทนของความเป็นญี่ปุ่นไปแล้วนั้น วัฒนธรรมดังกล่าวจึงก่อให้เกิดเหล่าแฟนพันธุ์แท้ที่เรียกกันว่า โอตาคุ ขึ้นมา

อีกทั้งตัว Anime ก็ได้ขยายรูปแบบธุรกิจไปยังสื่ออื่นๆ อีกมากมายซึ่งหนึ่งในนั้นก็คืออุตสาหกรรมเกมนั่นเอง นอกจากเกมที่พัฒนามาจาก Anime ชื่อดังอย่าง Bleach, One Piece และ Dragon Ball ที่เป็นที่รู้จักไปทั่วโลกแล้วนั้น วันนี้ทาง GameWorld ของเราก็ได้มีการคัดเอาเกมมือถือแนะนำ 5 อันดับสำหรับสาวกโอตาคุโดยเฉพาะมาฝากกัน จะมีเกมไหนโดนใจบ้างนั้นไปดูกันเลยครับ

Love Live! School Idol Festival

love-live-01 Love Live! School Idol Festival เกมมือถือแนว Social Rhythm บนมือถือที่ปล่อยลงทั้งในระบบ iOS และ Android จากความร่วมมือกันระหว่างค่าย KLabGames และ Bushiroad ภายในเกมผู้เล่นจะได้สร้าง Unit สาวน้อยไอดอลจาก Virtual Card ที่สะสมมาหรือได้มาจากการเปิดกาชานั่นเอง

จะมีระบบ Gameplay หลักๆ อยู่ 2 โหมด ได้แก่ Story Part และ Live Part ซึ่งใน Story Part ก็จะเป็นในส่วนของเนื้อเรื่องของตัวละครต่างๆ ทั้งตัวละครหลักของ μ’s หรือไลน์สตอรี่ของตัวละคร Original ที่มีอยู่ในเกมสำหรับในส่วนของ Live Part นั้นจะเป็นโหมดเกมที่ผู้เล่นจะได้เล่นเกมตามจังหวะเพลงถ้าชนะก็จะมีโอกาสได้รับ ถ้วย และการ์ดใหม่ๆ เพิ่มขึ้น และการ์ดไอดอลก็จะสามารถนำมารวมกันเพื่ออัพเกรด Level หรือเปลี่ยนชุดไอดอลได้อีกด้วยlove-live-02แต่หากใครยังรู้สึกว่าเล่นเกมแล้วยังไม่จุใจพอก็สามารถหาการ์ตูน Anime เรื่องนี้มาดูกันให้ตาแฉะต่อได้เลย ซึ่งก็มีหลายๆ เว็บไซต์ทำเป็นซับไทยแล้วด้วย วันหยุดสุดสัปดาห์แบบนี้มันน่าจัดซะจริงๆ 

ลิ้งค์ดาวน์โหลดicon=150x (1)apple-buttonplay-button


Panzer Waltz

Panzer Waltz เป็นเกมมือถือแนว Strategy ที่ผสมผสานเข้ากับเกมแนว RPG ภายในเกมผู้เล่นจะได้ควบคุมทีม Metal Maidens “ซึ่งเป็นสาวสวยชีวจักรกลสุดโมเอะที่มีความสามารถใกล้เคียงกับรถถัง” เพื่อต่อสู้กับเหล่า Cybernetic Beast’s และศัตรูที่อันตรายอื่นๆ และยังสามารถอัพเกรดเทคโนโลยี, อัพเกรดเลเวลค่าความสามารถ และติดอาวุธ Maidens ให้กับสาวๆ ของเราได้ มาพร้อมกับคอนเท้นท์ที่น่าสนใจอื่นๆ อีกมากมายไม่ว่าจะเป็น โหมด PvE และ โหมด PvPPanzer Waltz Best anime gameนอกจากนี้เกม Panzer Waltz นั้นถือเป็นการร่วมงานกันครั้งแรกของเหล่านักพากย์ชื่อดังจากญี่ปุ่นอย่าง Aya Hirano, Sumire Uesaka และคนอื่นๆ อีกมากมาย และการออกแบบไม่ว่าจะเป็นตัวละครหรือรถถังต่างๆ ในเกมนี้ทางผู้พัฒนาได้มีการดีไซน์มาจากต้นแบบของรถถังที่มีอยุ่จริงๆ ในประวัติศาสตร์ช่วงสงครามโลกครั้งที่สองอีกด้วย

ลิ้งค์ดาวน์โหลดpanzer waltz 02apple-buttonplay-button


Iruna Online

Iruna Online เป็นเกมมือถือแนว JMMORPG ที่อยู่ในโลกนิยายแฟนตาซีสไตล์ญี่ปุ่น เนื่อเรื่องจะกล่าวถึงอดีตกาล โลกแห่งความฝันที่มีชื่อว่า Iruna ได้ถูกสรรค์สร้างขึ้นโดยเทพ 12 องค์ ซึ่งถูกเรียกว่าทวยเทพทั้ง 12 แห่ง Iruna จากการปะทะกันของเหล่าทวยเทพ โลกปัจจุบันของ Iruna จึงถูกแบ่งออกเป็น 4 เผ่า และมีการทำสงครามแย่งชิงอำนาจกันระหว่าง ฮิวม์, ดีล, คูล และเอลฟ์Iruna Online 01นอกจากนี้ยังมี Feature เด็ดอย่างระบบ Chat ที่จะทำให้ผู้เล่นรู้สึกถึงบรรยากาศบน PC ได้ว่าเป็นยังไง และในเกมยังมีการเพิ่มปฎิสัมพันธ์ต่างๆ ระหว่างผู้เล่นแบบ Real-Time ด้วย

ลิ้งค์ดาวน์โหลด9_icon_iruna11apple-buttonplay-button


Girl X Battle

Girl X Battle เป็นเกมมือถือแนว Action RPG ที่ทั้งภาพจะมาในสไตล์อนิเมะและเสียงพากย์ของตัวละครเป็นภาษาญี่ปุ่นทั้งหมด ผู้เล่นจะสวมบทบาทเป็น Master ที่จะต้องปั้นกองกำลังสาวน้อยนักรบสุดน่ารัก เพื่อออกไปต่อสู้กับเหล่าร้ายและประลองกับเหล่า Master คนอื่นเพื่อชิงความเป็นหนึ่ง จุดเด่นของเกมนี้คือเนื้อเรื่องในเกมเป็นภาษาอังกฤษเข้าใจง่าย ระบบการเล่นไม่ยุ่งยากซับซ้อนมากนักGirls X Battle 01นอกจากนี้ โหมดเนื้อเรื่อง หรือ โหมด PVP ก็จะเป็นลักษณะเดินตะลุยด้านข้างเมื่อมาเจอกัน เหล่าสาวน้อยนักรบก็จะโจมตีศัตรูโดยอัตโนมัติ ผู้เล่นมีหน้าที่เพียงแค่รอเกจ MP หรือสกิลเต็มแล้วก็จะสามารถปล่อยสกิลจัดการศัตรูได้เลย หากใช้สกิลถูกจังหวะ ก็จะทำให้สถานะการณ์การต่อสู้นั้นพลิกได้เลย

ลิ้งค์ดาวน์โหลดgirl x battle 02apple-buttonplay-button


Doraemon Gadget Rush

Doraemon Gadget Rush เป็นเกมมือถือแนว Puzzle ที่คล้ายๆ กับเกม Sailor Moon Drops ที่จะต้องทำคะแนนเพื่อโจมตีใส่ปีศาจจากต่างดาว และผู้เล่นยังสามารถใช้ของวิเศษต่างๆ มาช่วยในการเล่นทำคะแนนได้อีกด้วย นอกจากตัวโดเรม่อนแล้วเรายังสามารถเปลี่ยนเอาตัวละครอื่นๆ ที่ต่างคุ้นเคยกันดีมาใช้ได้ด้วย

ลิ้งค์ดาวน์โหลดdaraemon 02apple-buttonplay-buttonข้อมูลจาก mmosite 

Tags: , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,

Advertisement
Advertisement
LIKE US