มันส์เวอร์! Dragon Ball Legends เกมภาคใหม่เวอร์ชั่นต่อสู้ 1v1 เปิดโหลดแล้ววันนี้

มันส์เวอร์! Dragon Ball Legends เกมภาคใหม่เวอร์ชั่นต่อสู้ 1v1 เปิดโหลดแล้ววันนี้

แฟนดราก้อนบอลเฮลั่น เมื่อล่าสุด Bandai Namco ได้ออกมาประกาศเปิดให้บริการ Dragon Ball Legends เกมมือถือภาคใหม่เวอร์ชั่นต่อสู้ 1v1 แบบเรียลไทม์ฟัดกันได้ทั่วโลก ผ่านระบบ Android ทั่วโลกรวมถึงไทยเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ส่วนฝั่ง iOS คาดว่าจะตามมาในเร็วๆ นี้ ซึ่งนับว่าเป็นอีกหนึ่งเกมมือถือที่มีแฟนๆ รอคอยเยอะมากๆ เพราะหลังจากเปิดลงทะเบียนก็มีคนแห่ไปลงชื่อทะลักไปกว่า 3 ล้านไอดีเลยทีเดียว และตอนนี้เกมได้เปิดให้เล่นเต็มรูปแบบแล้วจะช้าอยู่ทำไมไปจัดกันเลยยยย
Dragon Ball Legends ภาคนี้จะถูกทำออกมาเป็นแนวไฟท์ติ้ง PvP 1v1 ต่อสู้กัับผู้เล่นคนอื่นๆ จากทั่วโลกแบบเรียลไทม์ผ่าน Cloud Network ที่ทางค่ายเคลมมาว่าไม่มีปัญหาเรื่องการแลคหรือสะดุดกลางคันมากวนใจแน่นอน ส่วนตัวละครนอกจากจะมีหน้าเก่าที่คุ้นเคยกันดีมาให้เลือกสะสมและใช้งานกันเพียบ

นอกจากนี้ยังมีตัวละครหน้าใหม่ที่ออกแบบโดย อาจารย์ Akira Toriyama และไม่เคยปรากฏที่ไหนมาก่อน ได้แก่ Shallot, Zahha และ Hooded Man มาร่วมแจมในมือถือภาคนี้แบบเอ๊กซ์คลูซีฟกันด้วย และอีกหนึ่งจุดเด่นของเกมที่มีการเผยออกมาแล้วก็ คือ ระบบสกิล จะถูกแทนที่ด้วยการ์ด โดยผู้เล่นจะสามารถปลดล็อกสกิลคอมโบได้อย่างอิสระและมีประสิทธิภาพมากที่สุดนั่นเอง

ลิ้งค์ดาวน์โหลด

หมายเหตุ : iOS ยังอยู่ในสถานะเปิดลงทะเบียนล่วงหน้ากันอยู่

Tags: , , , , , , , , , , , , , , ,

Advertisement
Advertisement
LIKE US