มาดูกันว่า Pokémon Go Plus เอาไว้ทำอะไรได้บ้าง ควรค่าแก่การซื้อหรือไม่!? - GameWorld.in.th

มาดูกันว่า Pokémon Go Plus เอาไว้ทำอะไรได้บ้าง ควรค่าแก่การซื้อหรือไม่!?

author image by GM News | News Pokemon GO Tech Zone | 0 Comments | 11 ก.ย. 2016 | เปิดดู

Pokémon Go Plus อีกหนึ่งไอเทมสุดชิคของเกมดังแห่งปีอย่าง Pokémon Go ที่ถูกเลื่อนวางจำหน่ายมาตั้งแต่กรกฎาคม ล่าสุดก็ได้ฤกษ์วางจำหน่าย โดยมีกำหนดวางจำหน่ายใน วันที่ 16 กันยายน นี้แล้ว วันนี้เราเลยจะพามาดุกันว่าเจ้า Pokémon Go Plus นี้มันสามารถทำอะไรได้บ้าง คุ้มค่าแก่การสอยมาครอบครองหรือไม่!?

pokemon go plus 02Pokémon Go Plus เป็นอุปกรณ์สวมใส่ที่สามารถสวมไว้แบบนาฬิกาข้อมือหรือจะหนีบไว้กับกระเป๋าหรือเสื้อผ้าก็ได้ โดยจะมันเตือนให้คุณรู้เมื่อเจอเข้ากับ PokeStops ที่อยู่ใกล้ๆ หรือเจอโปเกม่อนต่างๆ คุณก็เพียงแค่หยิบมือถือออกมาเพื่อเก็บไอเทมเท่านั้น จุดประสงค์หลักของไอเทมนี้ก็คือ มันจะทำให้คุณประหยัดแบตมือถือและสะดวกในการจับ Pokémon มากขึ้น เพราะไม่ต้องคอยเปิดแอพในมือถือไว้ตลอดเวลา เพียงแค่คุณทำการเชื่อมต่อ Pokémon Go Plus เข้ากับมือถือของคุณผ่านระบบ Bluetooth เพียงเท่านั้น 

และเมื่อ Pokémon ปรากฎตัวขึ้นมันก็จะแจ้งเตือน คุณก็เพียงกดปุ่มเพื่อทำการปา Pokeball ออกไปและเมื่อจับสำเร็จเครื่องก็จะสั่นให้รู้ว่าจับได้สำเร็จแล้วนั่นเอง แต่ Pokémon Go Plus จะจับได้เฉพาะ Pokémon ที่คุณได้เคยจับมาแล้วเท่านั้น ส่วน Pokémon ที่ไม่เคยเจอมาก่อนจะไม่สามารถจับได้ ซึ่งมันจะมีประโยชน์อย่างมากถ้าคุณต้องการจะเก็บตัว Candies จาก Pokémon แต่ถ้าคุณต้องการจะจับ Pokémon ตัวใหม่ๆ งานนี้ก็ต้องหยิบมือถือขึ้นมาเดินจับเหมือนเดิมpokemon go plus 03Pokémon Go Plus จะสามารถใช้ได้กับระบบ iOS ตั้งแต่รุ่น iPhone 5 หรือใหม่กว่าและมีระบบปฏิบัติการ iOS 8-9 ขึ้นไป สำหรับ Android นั้นจะต้องมี RAM 2 GB และมีระบบปฏิบัติการ Android 4.4-6.0 ขึ้นไป และต้องใช้ Bluetooth Smart เวอร์ชั่น 4.0 หรือสูงกว่า จึงจะใช้เจ้าเครื่องนี้ได้

สำหรับวันวางจำหน่ายใน วันที่ 16 ก.ย. ที่จะถึงนี้จะมีราคาจำหน่ายอยุู่ที่ราคา $35 ส่วนประเทศไทยเรานั้นอาจจะมีค่านำเข้าและค่าขนส่งอื่นๆ เพิ่มขึ้น ซึ่งอาจทำให้ราคาสูงขึ้นแตะหลัก 2 พันก็ได้ โดยก่อนหน้านี้ก็ได้มีร้านค้าบางร้านเปิดให้ Pre-order ไปแล้วและของใน Lot นี้ก็ยังไม่แน่ว่าจะเพียงพอต่อความต้องการหรือไม่ ยังไงก็ต้องรอดูกันอีกที ส่วนถ้าอยากหาซื้อเองไม่ผ่านใครก็คงต้องติดตาม eBay, Amazon หรือร้านค้าออนไลน์อื่นๆ กันเอาเองนะครับ

ข้อมูลจาก gamespot 

Tags: , , , , , , , , , , , , , , , , , ,

Advertisement
Advertisement
LIKE US