มาตามนัด Dynasty Warriors: Unleashed เปิดทดสอบ CBT ใน 4 ประเทศแล้ว - GameWorld.in.th

มาตามนัด Dynasty Warriors: Unleashed เปิดทดสอบ CBT ใน 4 ประเทศแล้ว

author image by GM News | Mobile News | 0 Comments | 12 ม.ค. 2017 | เปิดดู

มาตามนัด Nexon ประกาศเปิดทดสอบรอบ CBT เกมสามก๊กบนมือถือของแท้แนว Action RPG ที่หลายคนรอคอย Dynasty Warriors: Unleashed แล้วตั้งแต่ วันนี้ 12 ม.ค. ไปจนถึง วันที่ 16 ม.ค. 2017 เฉพาะระบบ Android ใน 4 ประเทศ ได้แก่ เกาหลี, ไต้หวัน, สหรัฐอเมริกา และเยอรมนี ส่วนเกมเมอร์บ้านเราคงต้องมุดสโตร์กันอีกเช่นเคย
Dynasty Warriors: Unleashed นั้นเป็นเกมมือถือที่ทางเจ้าของลิขสิทธิ์อย่าง Koei Tecmo จับมือร่วมกับ Nexon และทำออกมาเป็นเกมในรูปแบบ 3D Action RPG ที่พอร์ทคอนเทนท์มาจาก Dynasty Warriors 8 เป็นหลัก ซึ่งในเวอร์ชั่นมือถือนี้ยังได้นักพัฒนาฝีมือเยี่ยมอย่าง คุณ Suzuki Ryoko ผู้สร้างที่อยู่เบื้องหลังเกม Dynasty Warriors 6 & 7 และ 13 มากำกับดูแลให้อีกด้วย

ซึ่งตัวเกมในเวอร์ชั่นนี้ก็จะคล้ายคลึงกับซีรี่ย์เกม Dynasty Warriors ที่เราจะได้เล่นสามก๊กในแบบที่คุ้นตาบนแผนที่ขนาดใหญ่ ควบคุมทีมฮีโร่ 3 ตัวออกไปต่อสู้และสามารถสลับตัวละครระหว่างการต่อสู้ได้ด้วย มีตัวละครจากทั้งสามก๊กใหญ่ ๆ ไม่ว่าจะเป็น Shu ,Wei และ Wu มาให้เลือกใช้กันกว่า 80 ตัวอีกด้วย แทบจะเรียกได้ว่ายกมาจากเวอร์ชั่นคอนโซลทั้งดุ้นก็ว่าได้Dynasty Warriors Unleashed 01 Dynasty Warriors Unleashed 03 Dynasty Warriors Unleashed 02 Dynasty Warriors Unleashed 04

ลิงค์ดาวน์โหลดเวอร์ชั่น CBTDynasty Warriors Unleashed iconplay-buttonAPK-Button

ข้อมูลจาก unleashed.nexon.com

Tags: , , , , , , , , , , , , , , ,

Advertisement
Advertisement
LIKE US