มาแล้วกับตัวละครน้อง Klee โลลิที่หลายๆคนอยากได้มาร่วมทีมกับเกม Genshin Impack - GameWorld.in.th

มาแล้วกับตัวละครน้อง Klee โลลิที่หลายๆคนอยากได้มาร่วมทีมกับเกม Genshin Impack

author image by buttercup | HOT NEWS News | 0 Comments | 21 ต.ค. 2020 | เปิดดู

Genshin Impact ตู้ ก้าวย่างพร่างพราย เพิ่มเรตโฟกัสตัวละครใหม่น้อง

มาแล้วกับน้อง Klee สาวโลลิปาระเบิดของเรากับเกม Genshin Impact ซึ่งก็ต้องบอกเลยว่ากระแสนั้นยังคงดีขึ้นเรื่อยๆถึงแม้ว่าจะมีดราม่าที่แพทย์นั้นยังไม่มาสักทีกับเนื้อเรื่องใหม่คอนเทนต์เพิ่มเติมที่จะมีเนื้อเรื่องเพิ่มเข้ามากับแผนที่ใหม่ทำให้หลายๆในแต่ละวันที่จะเล่นเกมนี้นั้นไม่มีอะไรให้ทำแล้วนั่นเองซึ่งก็ต้องอดใจรอกันอีกนิดกับการอัพเดทแพทช์ซึ่งอัพเดทใหม่ที่จะอัพมานั้นเป็นตู้กาชาน้อง Klee ตัวละคร 5 ดาวแบบลิมิเต็ดและเปิดให้อธิษฐาน 20 ตุลาคมนี้ แน่นอนว่าตัวละครอื่นๆก็จะมีที่จะเป็นระดับ 4 ดาวที่มีเปอร์เซ็นต์ในการออกมากขึ้นอีกด้วยนั่นเอง

This Is Game Thailand : ส่องจุดเด่น Klee สาวน้อยร้อยระเบิดแห่ง Genshin Impact : ข่าว, รีวิว, พรีวิว เกี่ยวกับเกม

อย่างที่บอกไปว่าเพจหลักอย่างเป็นทางการของ Genshin Impact ได้ประกาศว่า การอธิษฐาน “ก้าวย่างพร่างพราย” จะอัปเดตให้กับตัวเกมในตอน 6 โมงเย็น ของวันที่ 20 ต.ค. นี้ ตามเวลาเซิร์ฟเวอร์ (ของ Asia คือ UTC+8) โดยในตู้นี้จะมีโอกาสให้ผู้เล่นได้เปิดเจอ Klee น้องหนูน้อยหมวกแดงธาตุไฟ ตัวละครระดับ 5 ดาวลิมิเต็ด รวมไปถึงมีโอกาสเปิดเจอตัวละครระดับ 4 ดาวลิมิเต็ด อาทิ Xingqiu, Noella, และ Sucrose ที่จะได้รับโอกาสในการได้ที่ง่ายขึ้นทำให้ผู้เล่นไม่รู้สึกเกมกาชาที่จ๋าขนาดนั้นนั่นเอง

Genshin Impact's Klee Banner to go live on October 20 - Gamer Journalist

เกม Genshin Impact จะเป็นเกมที่นำเสนอในรูปแบบเกมแนว Action RPG สไตล์ Anime แล้วมีรูปแบบ Openworld ที่จะมอบอิสระในการเล่นให้กับเกมเมอร์ เอาจริงๆ ตัวเกมก็มีการออกแบบระบบมาไม่ได้เดินเนื้อเรื่องเป็นเส้นตรงอย่างเดียว แต่จะมีเงื่อนไขแล้วข้อจำกัดบางอย่างก่อนที่จะปลดล็อกการเล่นในลำดับถัดไปทำให้ผู้เล่นจะต้องหา Content อื่นๆ ทำเพื่อเก็บเลเวลนักผจญภัยให้มากยิ่งขึ้น ในการปลดล็อกฟีเจอร์ต่างๆ ที่จะมีมากขึ้นตามเลเวลการผจญภัยของเรา ต้องบอกก่อนนะว่าเลเวลผจญภัยกับเลเวลตัวละครแยกกันนะซึ่งแน่นอนว่าเลเวลของนักผจญภัยสำคัญกว่าค่อนข้างมากและจำเป็นต้องทำเควสเพื่อปลดล็อคเลเวลอีกด้วยถ้าเล่นไปจุดนึงจะรู้สึกสงสัยว่าทำไมเลเวลนักผจญภัยไม่ขึ้นและหลายๆคนคิดว่าบัคแท้จริงแล้วเราต้องไปทำเควสปลดล็อคนั่นเอง

เตรียมเสียตัง! miHoYo ปล่อย VDO ออกโปรโมทตัวละคร Klee ผ่าน bilibili แล้วจ้า : mustplay.in.th

ซึ่งแน่นอนว่าผู้เล่นก็ต้องถามกันมาอย่างแน่นอนว่าแล้วถ้าเผลอทำเควสตอนเลเวลตันหล่ะทำอย่างไรเท่ากับเสียค่าประสบการณ์ฟรีเลยหรือเปล่าก็ต้องบอกว่าไม่อย่างแน่นอนซึ่งหากเรายังไม่ได้ทำเควสปลดล๊อคเลเวลนั้นและเราเล่นไปเรื่อยๆพวกเควสต่างๆหรือการเปิดกล่องฟาร์มมอนนั้นตัว Exp ก็จะสะสมไปเรื่อยๆพอเราทำเควสปลดล็อคแล้วนั้นบางทีคนที่เก็บมาเรื่อยทำเควสปลดล็อคทีเดียวขึ้นที 5-6 เลเวลเลยอีกด้วยตัว Gameplay ก็จะนำเสนอในรูปแบบ Action RPG ที่มีลักษณะ Hack and Slash ผู้เล่นจะต้องฟันแล้วหลบการโจมตีของศัตรูด้วย มาพร้อมกับการสร้างคอมโบต่างๆ ด้วยการผสมผสานทักษะของตัวละครแต่ละตัว ในการสร้างดาเมจให้รุนแรงที่สุด แต่ข้อเสียก็คือสำหรับสายฟรีอาจจะลำบากในการหาตัวละครในช่วงแรกๆ เพราะตัวละครแจกมีจากเนื้อเรื่องมีน้อยดังนั้นต้องเปิดหาจากกาชาเป็นหลักแต่ถ้าหากคุณมีตัวละครเยอะๆ จะสามารถสร้างคอมโบได้หลากหลาย แต่ภาพรวมถือว่าเล่นง่ายเอามากๆในการผ่านด่านแต่ละด่านนั่นเอง

Klee จะมาให้ลุ้นง่ายๆ แล้ว! Genshin Impact เผย 2 กิจกรรมอฐิษฐานใหม่ที่จะเริ่มในเร็วๆ นี้ : playulti.com

และยังย้ำเสมออีกว่าสายฟรีก็เล่นได้ไม่จำเป็นต้องมองว่าเกมกาชาไม่ตัวเทพก็ไม่สามารถผ่านได้ซึ่งก็มีหลายคนที่สายฟรีและได้เพชรไปสุ่มแต่บางคนยังเก็บเอาไว้รอตัวที่อยากได้และใช้ตัวฟรีมาตลอดก็ยังเล่นผ่านด่านเอามาได้ง่ายๆซึ่งตัวละครหลักของเรานั้นเรียกว่าค่อนข้างมีความเก่งอยู่ไม่น้อยเลยอีกด้วยทำให้การทำเควสหรือผ่านด่านรับของนั้นเรียกว่าดีเลยทีเดียวเรียกว่าก็ยังเป็นเกมที่มีกระแสมาอย่างต่อเนื่องแน่นอนว่าตัวเกมเน้นระบบ RPG เป็นหลักไม่ต้องไปแข่งกับใครดังนั้นเล่นตอนไหนก็ยังทันอีกด้วยถือว่าเป็นเกมที่มาแรงในช่วงปลายปีนี้เลยก็ว่าได้ที่ทำเกม Mobile ที่ไม่ใช่ Mobile ออกมาดีขนาดนี้แน่นอนว่าภายในอนาคตก็ต้องมีคอนเทนต์ใหม่รวมถึงเนื้อเรื่องใหม่ให้ออกผจญภัยอย่างแน่นอน

Advertisement
Advertisement
LIKE US