มาแล้วตัวอย่างแรกของ CALL OF DUTY: WWII ก่อนเปิดสมรภูมิรบเต็มพิกัด 3 พ.ย.นี้

มาแล้วตัวอย่างแรกของ CALL OF DUTY: WWII ก่อนเปิดสมรภูมิรบเต็มพิกัด 3 พ.ย.นี้

author image by GM News | Console News PC | 0 Comments | 27 เม.ย. 2017 | เปิดดู

CALL OF DUTY: WWII เกมแอคชั่นแฟรนไชส์ที่พาคุณกลับไปสู่จุดเริ่มต้นของสงครามโลกครั้งที่ 2 จากค่าย Activision ที่ได้ทีมพัฒนาอย่างสตูดิโอ Sledgehammer Games มาเป็นหัวเรือใหญ่ให้ ล่าสุดก็มีการเผยข้อมูลพร้อมปล่อยตัวอย่างแรกออกมาให้ชมอย่างเป็นทางการเป็นที่เรียบร้อย โดยมีแผนจะเปิดวางจำหน่ายใน วันที่ 3 พ.ย. นี้ ทั้งบน PS4 , XboxOne และ PC รายละเอียดจะเป็นยังไงบ้างนั้นไปดูกันเลย
CALL OF DUTY: WWII จะพาผู้เล่นกลับมาสู่ความขัดแย้งทางการทหารครั้งยิ่งใหญ่ที่สุดในประวัติศาสตร์ และเป็นครั้งแรกกับการเริ่มเรื่องในสงครามโลกครั้งที่ 2 ร่วมเดินทางอันน่าจดจำไปกับเหล่าทหารพันธมิตรทั่วทวีปยุโรปเพื่อทำภารกิจสำคัญเสี่ยงตายให้ประสบความสำเร็จ และสร้างฐานอำนาจให้แก่ฝ่ายทัพพันธมิตร ในสถานที่สำคัญๆ ทั่วยุโรปที่คุณจะไม่มีวันลืม โดยตัวเกมในภาคนี้จะแบ่งออกเป็น โหมดเนื้อเรื่อง, โหมดออนไลน์ (Multiplayer) และโหมดการเล่นร่วมกัน (Co-op) ที่ยืนยันแล้วว่า ซอมบี้นาซี (Nazi Zombies) จะกลับมาอีกครั้ง

นายอิริก เฮิร์ชเบิร์ก ประธานเจ้าหน้าที่บริหารบริษัท Activision กล่าวว่า

“เป็นเวลากว่าสองปีครึ่งที่เราตัดสินใจที่จะนำแฟรนไชส์กลับมาสู่จุดเริ่มต้น และ Call of Duty: WWII จะเป็นภาคที่สุดยอด” “ทีมงานของ Sledgehammer Games ได้มอบประสบการณ์ภาพยนตร์ที่เต็มไปด้วยความน่าหลงใหล ความกล้าหาญ ที่มีศักดิ์ศรีของทั้งสงครามระดับมหากาพย์ และการต่อสู้ของมนุษย์ในสงครามที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในโลก เกมนี้จะช่วยให้แฟนๆ รู้จักสงครามโลกครั้งที่ 2 อย่างที่ไม่เคยรู้มาก่อนและนำเสนอความขัดแย้งทางประวัติศาสตร์นี้ไปสู่ก้าวใหม่ของเหล่าเกมเมอร์ในการเล่นเกม”

นายไมเคิล คอนเดรย์ หัวหน้าทีมสตูดิโอและผู้ร่วมก่อตั้งบริษัท Sledgehammer Games กล่าวว่า

“Call of Duty: WWII เป็นแรงบันดาลใจและความหลงใหลของทุกคนที่สตูดิโอ Sledgehammer Games ทีมงานต่างอุทิศตนเพื่อที่จะนำเสนอความเข้มข้นของสงครามซึ่งมุ่งเน้นไปที่ความกล้าหาญและการเสียสละของเหล่าทหารในสงครามโลกครั้งที่ 2 การดำเนินเรื่องที่สวยงาม กับภารกิจต่างๆ มากมาย และประสบการณ์การเล่นในระบบมัลติเพลเยอร์ที่จะนำผู้เล่นดิ่งลึกลงไปสู่การต่อสู้ของเหล่าทหารหาญเพื่อสันติภาพในโลกแห่งการกดขี่ข่มเหง และโหมดร่วมเล่นด้วยกัน (Co-op) ที่จะส่งมอบเรื่องราวที่เป็นเอกลักษณ์ซึ่งเป็นเรื่องราวใหม่ในชื่อ Nazi Zombies ที่เราคิดว่าเหล่าแฟนๆ จะต้องหลงรัก”

นายเกล็น สโคฟิลล์ หัวหน้าทีมสตูดิโอและผู้ร่วมก่อตั้งบริษัท Sledgehammer Games กล่าวเพิ่มเติมว่า

“เนื้อเรื่องที่เราบอกเล่าจะแตกต่างจากก่อนหน้านี้ มันเป็นการเดินทางที่น่าอัศจรรย์ของคนธรรมดาที่กลายเป็นวีรบุรุษ เราต้องการให้ความเคารพกับยุคของเหล่าทหารที่ยิ่งใหญ่ ผ่านเรื่องราวที่สมจริงของจุดต่ำสุดในประวัติศาสตร์ของมวลมนุษยชาติ และส่งมอบประสบการณ์ที่ดีที่สุดในงานของเรา”

โหมดเนื้อเรื่อง (Story Campaign)

CALL OF DUTY: WWII จะพาคุณย้อนกลับไปสู่จุดเริ่มต้น ถึงเรื่องราวเกี่ยวกับสงครามของเหล่าวีรบุรุษ ที่กล้าหาญและยืนหยัดต่อสู้ในสงครามที่เปลี่ยนแปลงโลกไปตลอดกาล ผู้เล่นจะได้เผชิญหน้ากับสมรภูมิรบที่สมจริงราวกับดูภาพยนตร์ จากเหตุการณ์สำคัญๆ ที่เกิดขึ้นในช่วงสงครามโลกครั้งที่ 2 โดยผู้เล่นจะต้องยกพลขึ้นบุกยึดหัวหาด นอร์มังดี ในเหตุการณ์ประวัติศาสตร์วัน D-Day เดินทัพข้ามประเทศฝรั่งเศสเพื่อปลดแอกกรุงปารีส และสุดท้ายเดินหน้าต่อไปยังประเทศเยอรมนี เพื่อเข้าสู่การสู้รบครั้งยิ่งใหญ่ที่สุดตลอดกาล

โหมดออนไลน์ (Multiplayer)

Call Of Duty: WWII จะนำผู้เล่นดำดิ่งกลับสู่ต้นฉบับโหมดออนไลนของซีรี่ย์ Call Of Duty และผู้เล่นจะได้สัมผัสกับอาวุธยุทธโธปกรณ์สุดคลาสสิก ในสถานที่ที่มีชื่อเสียงในช่วงสงครามโลกครั้งที่ 2 ผ่านการเดินเรื่องที่รวดเร็ว และจะนำเสนอประสบการณ์การเล่นแบบใหม่ ในการเล่นมัลติเพลเยอร์ไปพร้อมกับเพื่อนๆ และคนอื่นๆ ผู้เล่นหลายคนยังมีแนวทางใหม่ในการสร้างตัวละครและสร้างชนชั้นผ่านทางกองพลต่างๆ, สงคราม, การเล่าเรื่องในโหมดการเล่นมัลติเพลเยอร์แบบใหม่ทั้งหมด และกองบัญชาการที่สำคัญครั้งแรกของกลุ่มคอมมิวนิตี้ของเกม Call of Duty ซึ่งได้รับการออกแบบมาเพื่อให้ผู้เล่นสามารถโต้ตอบกันได้

โหมด Co-op

ส่วนใน โหมด Co-Op นั้นจะเป็นการนำเสนอเรื่องราวแบบใหม่ในแบบฉบับของตัวเอง ผู้เล่นจะได้เล่นเกมไปพร้อมกับเพื่อนๆ ที่น่าตื่นเต้นและไม่เคยมีที่ไหนมาก่อน และมีการยืนยันแล้วว่า Nazi Zombies จะกลับมาอีกครั้ง ซึ่งจะเป็นโหมดการร่วมมือกันแบบใหม่ที่มีโครงเรื่องแบบสแตนด์อโลนที่เป็นเอกลักษณ์ในช่วงของสงครามโลกครั้งที่ 2 ซึ่งเต็มไปด้วยกิจกรรมต่างๆ ที่น่าตื่นเต้นมากมาย สามารถติดตามข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับโหมดมัลติเพลย์เยอร์ ของเกม Call of Duty: WWII เพิ่มเติมได้ในงาน E3 ซึ่งจะจัดขึ้นที่ Los Angeles ใน วันที่ 13-15 มิถุนายน นี้ รวมถึงโหมดการเล่นร่วมกัน Nazi Zombies นั้นจะมีการเผยรายละเอียดให้ทราบอีกครั้งในภายหลัง

ราคาอย่างเป็นทางการ

Call of Duty: WWII เวอร์ชั่น PlayStation 4 สามารถสั่งจองล่วงหน้าได้ดังนี้

  • Base Edition และ Digital Base Edition – ราคา 1,990 บาท (แผ่นดิสก์) และราคา 1,690 บาท (ดิจิตอลดาวน์โหลด)
  • Digital Deluxe Edition – Season Pass** และอื่นๆ ราคา 3,090 บาท
  • Pro Edition – Season Pass ** กล่องเหล็กสะสมและอื่นๆ ราคา 3,590 บาท

หมายเหตุ

สำหรับผู้ที่ชื้อ Season Pass รับ 2018 Call of Duty: WWII Season Pass content เนื้อหาของซีซั่นพาสยังไม่สมบูรณ์ อาจมีการเปลี่ยนแปลง และไม่รวมเนื้อหาที่สามารถดาวน์โหลดได้ทั้งหมดของเกม เนื้อหาซีซั่นพาสอาจไม่มีให้บริการในบางประเทศ และวันกำหนดราคาและวันวางจำหน่ายอาจแตกต่างกันไปตามแพลตฟอร์ม ควรดาวน์โหลดเนื้อหาซีซั่นพาสผ่านทางเกมสโตร์เท่านั้น ไม่ควรซื้อแยกกัน หรือคุณจะต้องชำระเงินอีกครั้ง เนื้อหาซีซั่นพาสอาจขายแยกต่างหาก

Call of Duty: WWII เวอร์ชั่น PC ผ่าน >>Steam<<

  • สั่งซื้อ Call of Duty: WWII ล่วงหน้า ในราคา 2,105 บาท
  • สั่งซื้อ Call of Duty: WWII – Digital Deluxe ล่วงหน้า ในราคา 3,509 บาท
Tags: , , , , , , , , , , ,

Advertisement
Advertisement
LIKE US