มาแล้ว Major Mayhem 2 ภาคต่อเกมยิงสุดมันส์ เปิดให้บริการบนสโตร์ไทย

มาแล้ว Major Mayhem 2 ภาคต่อเกมยิงสุดมันส์ เปิดให้บริการบนสโตร์ไทย

กลับมาสานต่อความมันส์กันแล้ว สำหรับ Major Mayhem 2 ภาคต่อเกมยิงแนว Action Arcade Shooter สุดฮิต จากค่าย Rocket Jump ล่าสุดตอนนี้ตัวเกมได้เปิดให้บริการเต็มรูปแบบทั้งบน iOS และ Android สโตร์ทั่วโลกรวมถึงบ้านเรา หลังจากภาคแรกได้รับกระแสตอบรับอย่างดีไปแล้ว มาคราวนี้จะสนุกกว่าภาคแรกขนาดไหนไปโหลดกันเลย
ใน Major Mayhem 2 ตัวเกมก็จะยังคงความเป็น Major Mayhem ไว้ได้อย่างครบถ้วนทั้งแนวเกมที่เล่นเป็นติดกับสไตล์ Action Arcade Shooter ตะลุยด่านยิงๆๆ และก็ยิงรัวๆ โดยผู้เล่นก็จะได้ออกไปต่อสู้กับกองกำลังของ The Evil Villains Corporation อีกครั้งแต่เข้มข้นชวนติดตามกว่าเดิม มีภารกิจใหม่ๆ ที่มีมาให้ทำกว่า 150 Mission มีฉากและแผนที่ต่างๆ มาให้ตะลุยแบบไม่ซ้้ำกว่า 50 แบบ

นอกจากนี้เรายังสามารถปลดล็อกและอัพเกรดอาวุธต่างๆ ได้อีกกว่า 20 ชนิด แถมตัวเกมยังมีการเพิ่มฟังก์ชั่นใหม่อย่างฟีเจอร์กระโดดเข้ามาให้ด้วย และหากโดนยิงชุดเกราะที่เราสวมอยู่ก็จะค่อยๆ กระเด็นหายไปทีละชิ้นเหมือนภาคแรกก็จะยังคงอยู่เหมือนเดิม เพิ่มเติมด้วยกราฟิกสไตล์การ์ตูนไม่เร้นสมจริงแต่มีการยกระดับใหม่มาเป็นแบบ HD สวยงามกว่าภาคแรกหลายเท่า และที่สำคัญสามารถเล่นออฟไลน์ได้ด้วยนะเออ วันหยุดแบบนี้โหลดเกมสบายๆ ที่เล่นแล้วสนุกคลายเครียดได้อะไรแบบนี้มาลองก็ไม่เลวเลยนะ

ลิ้งค์ดาวน์โหลด

Tags: , , , , , , , , , , , , , , ,

Advertisement
Advertisement
LIKE US