มาใหม่ Iron Throne โคตรเกมสงครามกลยุทธ์ MMO กราฟิกแรงจาก Netmarble

มาใหม่ Iron Throne โคตรเกมสงครามกลยุทธ์ MMO กราฟิกแรงจาก Netmarble

Netmarble ค่ายผู้ให้บริการเกมชื่อดัง ได้ออกมาประกาศเปิดลงทะเบียนล่วงหน้าสำหรับโคตรเกมสงครามกลยุทธ์ MMO กราฟิกแรงอย่าง Iron Throne กันแล้ว เพื่อให้เหล่าเกมเมอร์ได้เตรียมตัวรอมันส์กันบนมือถือได้ในเร็วๆ นี้ โดยผู้เล่นที่ทำการลงทะเบียนล่วงหน้ายังจะได้รับ 1,000 ทอง, หมวกเหล็กผู้พิชิตแห่งมิติ และดาบใหญ่ผู้พิชิตแห่งมิติเป็นรางวัลเมื่อเกมเปิดให้บริการแล้วอีกด้วย เกมดีแบบนี้อย่าพลาดไปลงชื่อรอได้ที่ >>คลิก<< 

https://www.youtube.com/watch?v=caR7Icb6t1w

สำหรับเกม Iron Throne นั้นเป็นเกมมือถือแนว MMO Strategy RPG ที่พัฒนาโดยบริษัท 4Plat และจะให้บริการโดย Netmarble ตัวเกมจะอัดแน่นด้วยกลิ่นอายของเกมกลยุทธ์ทั้งการสร้างปราสาท การสร้างกองทัพ การทำสงคราม รวมถึงการชิงบัลลังก์ แต่ที่พิเศษยิ่งกว่าเกมอื่นๆ คือจะตัวเกมจะมีภาพกราฟฟิก 3D อลังการ ที่มาพร้อมกับโหมดหมู่บ้านที่ผู้เล่นจะได้สนุกกับเกมเพลย์แบบ RPG มีการทำเควสต์ พร้อมเนื้อเรื่องสนุกสุดมันส์และหักมุมอย่างคาดไม่ถึง นอกจากนี้ยังมีโหมดทีมเดธแมตช์และโหมดแบทเทิลโรยัลให้ผู้เล่นสามารถทำสงครามกันได้โดยไม่เสียกองกำลังทหารและทรัพยากรอีกด้วย

โดยเป้าหมายสูงสุดในเกม Iron Throne คือการได้เป็นราชาผู้ครอบครองบัลลังก์ และกว่าจะก้าวขึ้นมาเป็นราชาได้ ผู้เล่นต้องผ่านสงครามเมืองหลวงที่ต้องอาศัยพันธมิตรที่แข็งแกร่ง รวมถึงการใช้กลยุทธ์ต่อสู้ในสมรภูมิหลากหลายรูปแบบ และความสนุกทั้งหมดนี้จะมาในรูปแบบกราฟฟิก 3D คุณภาพสูงที่จะทำให้ผู้เล่นสัมผัสจินตนาการของการเป็นจ้าวครองอาณาจักรได้อย่างสมจริง นอกจากนี้ผู้เล่นจะได้สัมผัสกลิ่นอายเกม RPG จากระบบอัศวินและระบบการสร้างในเกมที่ให้ผู้เล่นสามารถจ้างอัศวินต่างๆ มาเป็นผู้นำทัพ พร้อมเสริมความแกร่งให้อัศวินผ่านการเล่นเควสต์และใส่ไอเท็มที่สร้างขึ้น

Seungwon Lee ตำแหน่งประธานบริหารฝ่ายโกลบอลกล่าวว่า

“Iron Throne คือเกมกลยุทธ์ที่ผสมผสานกับเกม RPG ได้อย่างลงตัวที่สุด รับรองว่าผู้เล่นของเราจะได้สัมผัสความสนุกของการครอบครองอาณาจักรและช่วงชิงบัลลังก์ พร้อมทั้งระบบการเล่นแบบ Co-op หรือแบบแข่งขันกันระหว่างผู้เล่นทั่วโลกกันอย่างเต็มอิ่มแน่นอน”

ทั้งนี้ ตัวเกม Iron Throne จะมีการประกาศรายละเอียดเพิ่มเติมในช่วงสัปดาห์หน้าก่อนการเปิดตัว ผู้เล่นสามารถสมัครรับข่าวสารอัพเดตและลงทะเบียนล่วงหน้า เพื่อรอดาวน์โหลดเกม Iron Throne ได้ที่ www.playironthrone.com

Tags: , , , , , , , , , , , , , , , ,

Advertisement
Advertisement
LIKE US