ยังคงขายได้เรื่อยๆกับ GTA V - GameWorld.in.th

ยังคงขายได้เรื่อยๆกับ GTA V

author image by buttercup | Console HOT NEWS News PC | 0 Comments | 10 ส.ค. 2020 | เปิดดู

เกม GTA V เปิดให้ดาวน์โหลดฟรี ทาง Epic Games Store แล้ว

ขอแสดงความยินดีกับ Grand Theft Auto V หรือ GTA ที่เราคุ้นเรียกกันติดปากนั้นเองซึ่ง GTA นั้นขายได้มากสุดถึง 135 ล้านชุดกันเลยทีเดียว ซึ่ง GTA นั้นค่อนข้างเก่าแล้วก็ตามแต่ชาวเกมหรือแฟนเกมก็ให้ความสนใจและเล่นกันอย่างล้นหลามเรียกว่ายังฮิตติดตลาดเสมอๆมาและบางคนก็อดใจรอภาค 6 ไม่ไหวแต่ถึงอย่างงั้น GTA V ก็ยังคงขายได้เรื่อยๆและยังมี MOD ที่ผู้คนต่างสร้างมาเล่นกันอีกด้วย ซึ่งทาง Take-Two Interactive นั้นได้เผยถึงผลประกอบการ การขาย GTA V ที่ผ่านมาซึ่งยอดเพิ่มพึ่งขึ้น อีก 5 ล้านชุดอีกด้วยเรียกว่าเกมภาพยังสวยเกมยังดีเนื้อเรื่องมีให้ตามทำให้ผู้คนต่างซื้อมาเล่นกันนั้นเอง ทำให้ GTA V นั้นจะมีเนื้อหาเพิ่มเป็น Exclusive ให้กับ GTA Online อีกด้วยทั้ง Console และ PC ด้วย

มาดูสเปคของ GTA V เวอร์ชั่น PC กันว่าคอมฯ และ โน้ตบุ๊ตของคุณจะเล่น ...

เรามาทำความรู้จักเกม GTA V กันบ้างดีกว่าทำไมถึงเก๋าและยังมียอดขายเพิ่มขึ้นมาเรื่อยๆ เกมแกรนด์เธฟต์ออโต V ได้วางจำหน่ายบนเครื่องเล่น PS3 และ XBOX ONE ในวันที่ 17 กันยายน พ.ศ.2556 และ PS3 และ XBOX ONE ในวันที่ 18 พฤศจิกายน พ.ศ.2557 สำหรับเวอร์ชัน PC ได้จำหน่ายในวันที่ 14 เมษายน พ.ศ. 2558 ที่ผ่านมา ซึ่งในเนื้อหาเกมนั้น ถูกกำหนดให้ดำเนินเรื่องอยู่ในเมือง ลอส ซานโตส ในรัฐ San Andreas (แซนแอนเดรียส์) งเป็นเมืองที่อยู่ในแกรนด์เธฟต์ออโต้ : แซนแอนเดรียส์ ด้วย ในภาคนี้ผู้เล่นสามารถบังคับเป็นสามตัวเอกของเมืองลอสซานโตส ซึ่งก็คือ Michael – Franklin – Trevor ในภาคนีจะมีระบบ ซื้อบ้าน ซื้อกิจการต่างฯ ระบบดำน้ำ ขับเครื่องบิน ระบบยิงปืนและเล็งปืนใหม่ และยังมีระบบการเล่นและกิจกรรมต่างงฯอีกหลายอย่างที่มากับภาคนี้ ทั้งด้านความสมจริงที่มากขึ้น พื้นที่ในเกม จะรายล้อมไปด้วย ป่า ภูเขา ลำธาร และ สัตว์ป่าอีกนานาชนิด แผนที่ในเกมส์จะใหญ่ยิ่งกว่าในบรรดา เกมแกรนด์เธฟต์ออโต ทุกภาคที่ผ่านมา และคุณภาพกราฟิก ถึอว่าปรังปรุงออกมาได้เหนือชันและดูสมจริงยิ่งขึ้น ซึ่งภาคนี้ Rockstar North ได้นำอาระบบต่างฯจากเกมส์ Red Dead Redemption และ Max Payne 3 มาใส่ในภาคนี้เพื่อให้ดูสมจริงขึ้น หลังจากนั้นก็มี โหมดผู้เล่นหลายคน ที่ออกมาสร้างรายได้อีก อย่างเช่น Grand Theft Auto Online ที่เปิดให้บริการในวันที่ 1 ตุลาคม พ.ศ. 2556 โดยภาคนี้กลายเป็นเกมคอนโซลที่ประสบความสำเร็จมากที่สุดในประวัติศาสตร์ โดยในวันแรกที่ได้วางแผง เกมนี้ทำรายได้ไปกว่า 1,000 ล้านเหรียญสหรัฐ

สนามบินแห่งใหม่ - GTA V Mod [Yamatum O] - YouTube

ซึ่งก่อนหน้านั้นทาง GTA V ได้มีการแจกเกมไปด้วยใน Epic Games Store ทำให้ชาวเกมเมอร์ที่ยังไม่มีรีบกดรับมาเล่นกับเพื่อนอย่างไว แต่ถึงจะแจกไปนั้นทาง GTA V ก็ยังขายได้มาเรื่อยๆ เสมอมาเพราะว่าคอนเทนต์ในการทำแต่ละอย่างนั้นสนุกเอามากๆยิ่งมาเล่นโหมดออนไลน์นั้นสนุกเข้าไปอีก เพราะว่าเกมนนี้ให้อิสระกับคนเล่นเอามากๆไม่ว่าจะทำอะไร ไม่จำเป็นต้องเล่นเนื้อเรื่องก็สนุกได้ แถมเล่นคนเดียวยังทำสูตรโกงได้คือบางคนเล่นแบบแก้เบื่อทำไรก็ได้แบบชิลกันมากๆเลยทีเดียว ทำให้ GTA บูมมาตั้งแต่แรกๆแล้วซึ่งภาคที่บูมเอามากๆและทำให้รู้จัก GTA กันเยอะต้องเป็น ภาค 3 San Andreas ซึ่งทำให้คนรู้จักเยอะและที่สำคัญ เซิร์ฟเถื่อนที่เล่นออนไลน์ก็หันมาเปิดเล่นกันด้วยเรียกว่า กระแสมาค่อนข้างแรงจนตอนนี้ก็ยังดังมาเรื่อยๆ ซึ่งก็มีข่าวเสียๆบ้างเหมือนกันเพราะภาค 4 ไม่ค่อยบูมมากนักและพบบัคเยอะ แต่พอทำภาค 5 ออกมาคนเล่นแล้วเล่นอีก จนบ้างทีก็มีเบื่อ แต่ผ่านไปไม่กี่วันก็อยากเล่นอีก เรียกว่าติดงอมแงม กันเลยทีเดียวยิ่งเล่นยิ่งมีคนรู้จักจนดังมาถึงทุกวันนี้นั้นเอง

GTA V MOD ไทย Batman Vehicles Add-On Pack 9 คัน - YouTube

ก็ต้องมารอติดตามกับคอนเทนต์ Exclusive กันว่าจะมีอะไรเพิ่มเติมขึ้นมาและหากใครสนใจซื้อเกม GTA V ก็มีหลายช่องทางและราคา และที่สำคัญเป็นเกมที่ลดราคาบ่อยเอามากๆก็ต้องรอติดตาม Event ใหญ่ๆ หรือลดราคาพิเศษก็ไปสามารถจับจองมาเล่นกับเพื่อนได้ เรียกว่าเก่าแต่เก๋าเอามากๆสำหรับ Grand Theft Auto V

Advertisement
Advertisement
LIKE US