รวมทุกข้อมูลเกมจากค่าย Bethesda ในงาน E3 2017 วันที่ 2

รวมทุกข้อมูลเกมจากค่าย Bethesda ในงาน E3 2017 วันที่ 2

author image by GM News | Console News PC | 0 Comments | 12 มิ.ย. 2017 | เปิดดู

เรียกว่าไม่มีอะไรมาเซอร์ไพรส์มากนักสำหรับการนำเสนอเกมจากค่าย Bethesda ในงาน E3 2017 ปีนี้ นอกจากเกมจะน้อยแล้ว เกมใหม่ที่เปิดตัวมาก็เป็นไปตามคาดเพราะมีข่าวหลุดข่าวลือออกมาตั้งแต่ก่อนงาน E3 2017 จะเริ่มแล้ว จึงทำให้การนำเสนอของ Bethesda ดูกร่อยลงไปพอสมควร แต่สำหรับใครที่ยังอยากจะรู้ว่าปีนี้ทางค่ายมีเกมไหนมานำเสนอและน่าสนใจบ้างนั้น GameWorld รวบรวมข้อมูลมาเสิร์ฟให้แล้วครับไปดูกันเลย

Bethesda เตรียมโฟกัสไปที่ VR กับ Doom VFR และ Fallout 4 VR

https://www.youtube.com/watch?v=jspdtha3t1k

เตรียมสัมผัสประสบการณ์เสมือนจริงชนิดเกือบสัมผัสได้ไปกับ Fallout 4 VR และ Doom VFR สำหรับ HTC Vive งานนี้ใครมี VR คงดีใจกันได้เลยว่ามีอะไรให้เล่นกันยาวๆ แน่นอน
เปิดตัว Creation Club
ระบบปลดล็อค Content ใหม่จากทาง Bethesda เอง ซึ่งผู้เล่นจะสามารถเติม Credit ด้วยเงินจริงที่มี ไปปลดล็อคเสื้อผ้าและอาวุธใหม่ๆ ในเกมที่เรารักจาก Bethesda ได้ อาทิเช่น The Elder Scrolls V: Skyrim Special Edition และ Fallout 4 เป็นต้น ซึ่งทุกอย่างที่ปลดล็อคได้นั้นจะเข้ากันกับเซฟในเกมของเราบน Xbox One หรือ Playstation 4 แน่นอน ระบบนี้จะเปิดให้ใช้เป็นทางการในช่วงกลางปีนี้ทั้งบน PS4, Xbox One และ PCแต่ยังไม่มีวันเวลาที่แน่ชัดออกมานะครับ

เปิดตัว The Elder Scrolls Legend: Heroes of Skyrim
เปิดตัวอัพเดทใหม่ในชื่อ Heroes of Skyrim ของเกม The Elder Scrolls Legend เกมการ์ดตัวใหม่ล่าสุดที่เพิ่งปล่อยลงมือถือทั้ง iOS และ Android กันไปหมาดๆ โดยในอัพเดทใหม่ตัวนี้มีการเพิ่มการ์ดที่ได้แรงบันดาลใจมาจาก Skyrim เข้ามามากกว่า 150 ใบ เเมคานิคใหม่ๆ อาทิเช่น Shouts, มังกร และฮีโร่คุ้นหน้าคุ้นตาจากเกม Skyrim โดยเตรียมจะอัพเดตกันใน วันที่ 29 มิถุนายน 2017 ทุกแพลตฟอร์ม

เปิดตัว The Elder Scrolls V: Skyrim เวอร์ชั่น Nintendo Switch

https://www.youtube.com/watch?v=_7980ZPK8Dg

The Elder Scrolls V: Skyrim เดินทางมาลง Switch ทั้งทีก็ต้องมาพร้อมกับระบบใหม่สำหรับ Switch โดยเฉพาะไม่ว่าจะเป็น การรองรับ Amiibo ที่สามารถปลดล็อค Master Sword ในเกมได้ ใช้โมชั่นคอนโทรลเลอร์ของ Joy-Cons ยิงธนูได้ รวมไปถึง Picklock ประตู และ Loot ใหม่ๆ จาก Legend of Zelda พิเศษเฉพาะเวอร์ชั่น Nintendo Switch อีกด้วย ใครจะออกไปเที่ยวแต่ยังอยากไล่ยิงธนูที่หัวเข่ายามในเวลาว่าง ห้ามพลาดเด็ดขาด

Quake Champion โชว์แผนที่ใหม่ และการมาของ BJ Blazkowicz
พบกับตัวเอกใน Wolfenstein ที่ขอร่วมปาร์ตี้ไล่ถล่มกันเองใน Quake Champion ที่พร้อมสามแผนที่ใหม่ โดยตอนนี้ตัวเกมก็กำลังเปิดเบต้าให้ทดสอบกันอยู่ และมีการแจกเบต้าให้กับผู้ที่สนใจสามารถเข้ามาร่วมแจมกันได้เรื่อยๆ ใครเป็นคอเกมยิงตัวเก๋าอย่าพลาดเกมนี้เด็ดขาด

เปิดตัว Dishonored: Death of The Outsider
รับบทเป็น Billie Lurk ที่กลับมาจับมือกับนักฆ่าในตำนาน Daud อีกครั้งในการวางแผน เพื่อลอบสังหาร The Outsider เตรียมพบกับการผจญภัยครั้งใหม่ใน Standalone Expansion ที่ไม่ต้องมีเกมหลักของ Dishonored 2 ก็เล่นได้ ส่วนรายละเอียดมากกว่านี้ยังไม่มีการเผยออกมา แต่มีแผนเตรียมวางจำหน่ายใน วันที่ 15 กันยายน 2017 นี้แล้ว ทั้งบน PS4, XBOX One และ PC

เปิดตัวเกมใหม่ล่าสุด The Evil Within 2
มาถึงภาคต่อกันแล้วกับเกมยิงสุดหลอน The Evil Within 2 ในภาคนี้เราจะได้เล่นเป็น Sebastian Castellanos นักสืบที่ชีวิตเดินทางมาถึงจุดตกต่ำ แต่จู่ๆ ก็ได้รับโอกาสให้ไปช่วยเหลือลูกสาวของเขากลับมาอีกครั้ง ตะลุยเข้าไปในฝันร้ายอันแสนน่ากลัว และค้นพบจุดเริ่มต้นและจุดจบของเมืองแห่งหนึ่งที่เคยรุ่งโรจน์มาก่อน ภัยร้ายและอันตรายอยู่ทุกหนแห่ง เขาจะทำอย่างไรเพื่อได้เธอคืนกลับมา? ตัวเกมมีกำหนดการวางจำหน่ายใน วันที่ 13 ตุลาคม 2017 ทั้งบน PS4, XBOX One และ PC

เปิดตัวเกมภาคต่อ Wolfenstein: The New Colossus
ยินดีต้อนรับสู่ยุคนาซีครองโลกกับภาคใหม่ของ Wolftenstein: The New Colossus ที่ขอรับประกันเลยว่ามันส์สมการรอคอยพะยะค่ะ ในภาคนี้เราจะได้เล่นเป็น BJ Blazkowicz เช่นเดิม ตะลุยไปทั่วอเมริกาในปี 1961 ที่ถูกนาซียึดครองหลังชนะสงคราม ตะลุยทุกหนแห่ง อาทิเช่น Roswell, New Mexico, ถนนน้ำท่วมแห่ง New Orcleans หรือ Manhattan ที่ถูกนิวเคลียร์ถล่ม ต่อสู้กับศัตรูหน้าใหม่และหน้าเก่ามากมายไล่ตั้งแต่ หุ่นยนต์ ทหาร ยันน้องหมาวุฟฟี่สุดน่ารัก ตัวเกมมีกำหนดการวางจำหน่ายใน วันที่ 27 ตุลาคม 2017 ทั้งบน PS4, XBOX One และ PC

Tags: , , , , , , , , , , ,

Advertisement
Advertisement
LIKE US