รวมรายชื่อเกมมือถือจีนเปิดใหม่ช่วงครึ่งปีหลัง 2016 ที่นี่ที่เดียว! - GameWorld.in.th

รวมรายชื่อเกมมือถือจีนเปิดใหม่ช่วงครึ่งปีหลัง 2016 ที่นี่ที่เดียว!

author image by GM News | Mobile News Special Post | 0 Comments | 21 ก.ค. 2016 | เปิดดู

เดินทางมาถึงครึ่งปีหลังของปี 2016 กันแล้ว ในปีนี้มีเกมมือถือจีนเปิดใหม่เยอะแยะมากมาย และทางทีมงาน GAMEWORLD เลยอยากรวบรวมรายชื่อเกมมือถือจีนที่จะเปิดให้บริการในช่วงครึ่งปีหลังของปี 2016 นี้มาฝากคอเกมเมอร์ที่สนใจเกมจีนทั้งเกมมือถือที่กำลังจะเปิด และเกมมือถือที่เพิ่งเปิดไปหมาดๆ เราได้รวบรวมมาไว้ให้คุณแล้วที่นี่ที่เดียว หากใครที่กำลังมองหาเกมมือถือจีน มันส์ๆ สนุกๆ ต้องที่นี่ที่เดียวเลยครับผม! สำหรับใครที่ยังไม่มีไอดี QQ เอาไว้เล่นเกมจีนแนะนำให้สมัครได้ตามนี้ >>คลิ๊ก<< 

ragnarok mobile01

Ragnarok Mobile  仙境传说RO

COMING SOON…………

Ragnarok Mobile คือเกมแรกในเวอร์ชั่นมือถือที่ยึดคอนเทนท์จากเวอร์ชั่น PC มาอย่างแท้จริง เพราะตัวเกมเวอร์ชั่นนี้จะมีกราฟิกและระบบเกมเพลย์ที่คล้ายกับเวอร์ชั่น PC มากที่สุดก็ว่าได้รับรองได้ว่าผู้เล่นจะสามารถสัมผัสได้ถึงกลิ่นอายความคลาสสิคของความเป็น Ragnarok ที่เราคุ้นเคยกันเป็นอย่างดี ไม่ว่าจะเป็น ระบบชุดแฟชั่นคอสตูม โหมด Guild และโหมด PVP ก็มีมาให้เล่นอย่างแน่นอน


御龙在天

御龙在天

COMING SOON…………

御龙在天 เป็นเกมมือถือแนว MMORPG ในรูปแบบ Open World ที่มาพร้อมกราฟิก 3D ด้วยขุมพลังของเอ็นจิ้นระดับเทพอย่าง Gamebryo แถมยังมีการนำระบบ QTE มาใช้ร่วมด้วย โดยเนื้อเรื่องของเกมนี้จะอยู่ในช่วงยุคสามก๊ก ยุคที่บ้านเมืองมีแต่ความวุ่นวายและมีแต่ศึกสงคราม ซึ่งจะมีตัวละครหลักมาให้เลือกใช้ทั้งหมด อาชีพ ได้แก่ นักดาบ นักเวทย์ นักธนู และนักฆ่า จุดเด่นของเกมนี้อยู่ที่การเน้นระบบ GvG หรือ (Guild Vs Guild) ในการเล่นเป็นหลัก เท่านั้นยังไม่พอยังมี ระบบ PvP และระบบ PK มาให้มันส์กันมากขึ้นไปอีก


MU Miracle

MU:Miracle (奇迹MU:最强者)

COMING SOON…………

MU:Miracle (奇迹MU:最强者) เกมมือถือ MMORPG สุดมันส์  โดยในภาคนี้เนื้อเรื่องของเกมก็จะเป็นภาคต่อมาจาก MU Origin ในเวอร์ชั่นก่อนหน้าทั้ง ตัวละคร ระบบการเล่น และระบบเด่นๆ ก็จะมีการพอร์ทมาลงในเวอร์ชั่นนี้ทั้งหมด แต่จะมีการเพิ่มคอนเท้นท์ใหม่ๆ เข้ามาเพื่อเพิ่มสีสันและความมันส์ให้มากขึ้น  ไม่ว่าจะเป็นโหมดที่ผู้เล่นสามารถสับเปลี่ยนสายอาชีพได้อย่างอิสระเช่น  จากนักรบจะเปลี่ยนไปเล่นนักเวทย์หรือนักธนูได้ รวมไปถึงมีการเพิ่มระบบลงดันเป็นทีมทำให้ผู้เล่นในทีมสามารถต่อสู้ร่วมกันได้มากขึ้น แถมรางวัลที่ดรอปได้จากดันเจี้ยนต่างๆ ก็จะเพิ่มมากขึ้นตามไปด้วย เรียกได้ว่าสาวก MU ห้ามพลาดเลยทีเดียว


 

Jade Dynasty

Jade Dynasty (诛仙)

Jade Dynasty (诛仙) เป็นเกมมือถือแนว MMORPG กราฟิกระดับ Unity 5 มีตัวละครหลัก 4 สายอาชีพทั้ง Jadeon, Vim, Lupin และ Skysong โดยเกมในเวอร์ชั่นนี้ไม่ได้มีระบบอะไรแปลกใหม่มากนัก UI ยังทำออกมาได้แน่นเต็มหน้าจอเหมือนเกมจีนอื่นๆ เช่นเคย ส่วนคอนเท้นท์ต่างๆ ยังมีมาให้ครบตามที่เกม MMORPG ทุกๆ เกมควรมีไม่ว่าจะเป็น เรดบอส, กิลด์, PvP ได้พร้อมกันหลายคน และระบบไอเทม ระบบอัพเกรดมีมาให้ครบถ้วน คอเกมแนวจีนกำลังภายในห้ามพลาดอย่างเด็ดขาด

ลิ้งค์ดาวน์โหลด

jade dynasty android

apple-button


Love-Sword

Love & Sword (御剑情缘)

Love & Sword (御剑情缘) เกมมือถือ MMORPG แนวเกมจีนกำลังภายใน แบบ Full 3D ที่มีมุมมอง 360 องศา ต้องบอกเลยว่ากราฟิกของเกมนี้ทำออกมาได้อลังการงานสร้างเทียบเท่าเกม PC เลยก็ว่าได้ สมจริงสุดๆทั้งฉาก ตัวละคร เครื่องประดับ และระเอียดต่างๆ ต้องบอกว่าทำออกมาได้เนี้ยบมากๆ ภายในเกมจะมีอาชีพมาให้เลือกเล่นกันถึง 5 อาชีพ ได้แก่ นักดาบ มือปืน กระบี่ กงจักรคู่ และร่มสังหาร แต่ละอาชีพก็จะมีสกิลและอาวุธคู่กายที่แตกต่างกันออกไป ในส่วนของคอนเท้นท์ต่างๆ ก้มีมาให้ครบตามแบบเกม MMO ที่ควรจะมีทั้งระบบ PVP ที่ผู้เล่นสามารถมาประลองยุทธ์กันได้รวมไปถึง ดันเจี้ยน ต่างๆ ที่ขนมาให้มันส์อีกเป็นกิโล

ลิ้งค์ดาวน์โหลด

Love & Sword (御剑情缘)

Android ให้สแกน QR Cord 

apple-button


 

Lineage II Blood Oath ( 天堂2血盟)

Lineage II: Blood Oath ( 天堂2:血盟)

COMING SOON…………

Lineage II: Blood Oath เกมมือถือ MMORPG ขนานแท้ที่ได้มีการพอร์ทเอาเนื้อเรื่องและคอนเทนท์มาจาก Lineage 2 เวอร์ชั่นออนไลน์มาแทบจะทั้งหมด แต่จะมีการปรับเปลี่ยน UI การควบคุมให้เข้ากับการเล่นเกมบนมือถือมากขึ้น เกม Lineage II: Blood Oath ที่พัฒนาโดยค่ายหอยทาก Snail Games นั้นได้นำเอาเทคโนโลยีเอ็นจิ้นของทางค่ายเองนั่นก็คือ Flexi Engine ซึ่งเป็นเอ็นจิ้นเดียวกับที่ใช้ในเกมดังอย่าง Age of Wushu มาใช้แน่นอนว่ารับกันความล้ำได้เลย


Tianxia

TianXia (天下手游)

COMING SOON…………

TianXia เวอร์ชั่นมือถือนี้จะเป็นเกมแนว MMORPG รูปแบบ Open World ที่ใช้เอนจิ้นอย่าง Messiah engine ที่ทาง Netease พัฒนาขึ้นเอง เรียกได้ว่ากราฟิกที่ทำออกดูเนี้ยบเทียบชั้นเวอร์ชั่น PC เลยทีเดียว รวมไปถึงยังมีการออกแบบแผนที่ในเกมให้เป็นแบบ full-screen คมชัดเต็มหน้าจอ และไม่ต้องรอโหลดแมพใหม่ให้เสียอารมณ์ สามารถสำรวจโลกของ TianXia กันได้แบบยาวๆ มาพร้อมโหมดการต่อสู้แบบ PvP ที่รองรับผู้เล่นได้เป็นร้อยในพื้นที่เดียวกัน


COS终极英雄 ultimate hero 1

COS终极英雄  Ultimate Hero

COMING SOON…………

COS终极英雄  Ultimate Hero เกมมือถือแนว RPG สุดแบ๊วที่รวบรวมเอาตัวการ์ตูนญี่ปุ่นดังมาดัดแปลงให้น่ารัก สไตล์กวนๆ เรื่องราวก่อนที่โลกอันย่ำแย่จะล่มสลายได้มีผู้นำคนหนึ่งออกมาตามหาพรรคพวกเพื่อใช้สกิลพิเศษที่มีของแต่ละคนออกมาช่วยกันกอบกู้โลกใบนี้เอาไว้ โดยระบบในเกมทำออกมาได้ครบครันทั้ง ระบบดันเจี้ยน ระบบทีม สัตว์เลี้ยง  ลานประลอง และระบบอื่นๆ อีกมากมาย


暗黑黎明2

暗黑黎明2

暗黑黎明2 เป็นเกมมือถือ ARPG สุดดาร์ค ตัวเกมจะเน้นการอัพเวลผ่านการ PVP ทำให้ผู้เล่นได้สัมผัสประสบการณ์การต่อสู้ที่หลากหลาย โดยจะมีตัวละครหลักมาให้เลือกใช้ 4 สายอาชีพ ส่วนระบบอื่นก็มีมาให้แบครบๆทั้งลงดันเดี่ยวหรือลงดันเป็นทีม ระบบลานประลอง รวมทั้งภารกิจที่มีขนมาให้เล่นกันกิโล

ลิ้งค์ดาวน์โหลด

暗黑黎明2 1

Android ให้สแกน QR Cord 

apple-button


ดาบมังกรหยก《倚天屠龙记》

ดาบมังกรหยก (倚天屠龙记)

ดาบมังกรหยก (倚天屠龙记) เกมมือถือ RPG แนวจีนกำลังภายในที่ดัดแปลงเนื้อเรื่องมาจากนวนิยายจีนเรื่องดัง มี 4 สำนักใหญ่ให้เลือกเล่นทั้ง เส้าหลิน ง้อไบ๊  บู๊ตึ๊ง และเม้งก่า ซึ่งแต่ละสำนักก็จะมีสกิลที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะ  ที่มาพร้อมกับระบบต่างๆ ตามสไตล์เกมจีนไม่ว่าจะเป็น ระบบพรรค ระบบฝึกวรยุทธ์ ระบบการอัพเกรดอาวุธ และอื่นๆ อีกมากมาย ส่วนเรื่องภาพกราฟิกและเอฟเฟกต่างๆ นั้นทำออกมาได้อลังการงานสร้างมาก คอซีรี่ย์ดาบมังกรหยกห้ามพลาด

ลิ้งค์ดาวน์โหลด

倚天屠龙记

Android ให้สแกน QR Cord 

apple-button


穿越火线 重返战场

穿越火线:重返战场 Crossfire:guns on fire

COMING SOON…………

穿越火线:重返战场 Crossfire:guns on fire เป็นเกมมือถือแนว TPS บนมือถือ ที่มีฉากต่อสู้ ตัวละคร อาวุธ และระบบสกิลการยิงต่างๆ ล้วนทำออกมาได้สมจริงสุดๆ  ภายในเกมยังมีระบบและภารกิจมากมายไม่ว่าเป็นระบบการฝึกพิเศษ  ต่อสู้ในน้ำ ต่อสู้เป็นทีม และระบบคลังที่ผู้เล่นสามารถ อัพอาวุธ ดูรายละเอียดอาวุธ หรือทำการขายอาวุธที่มีในคลังของตัวเองได้อีกด้วย


 

Chaos Legends

Chaos Legends

Chaos Legends เกมมือถือ RPG กราฟฟิกสวยงามอลังการงานสร้าง ที่มาพร้อมกับเรื่องราวสุดแฟนตาซีในโลกเวทย์มนต์ในยุคโบราณ การต่อสู้เพื่อแย่งชิงอำนาจและความเป็นใหญ่ของสองอาณาจักร ที่เกิดสงครามแบ่งแยกออกเป็นสองขั้ว ผู้คนต้องทำสงครามเพื่อชิงความเป็นใหญ่ ผู้เล่นจะสวมบทเป็นฮีโร่ที่ต้องออกตามหา Zi Qi เพื่อนำความสงบให้กลับมาสู่อาณาจักรทั้งสองอีกครั้ง  ภายในเกมมี 3 อาชีพสุดเท่มาให้ผู้เล่นได้เลือกใช้ทั้ง นักดาบ นักเวทย์ และหอกยาว แถมยังขนระบบมาให้เล่นกันอีกเพียบไม่ว่าจะเป็น ระบบสัตว์ขี่ ระบบอัพเกรด และมีจุดเด่นอยู่ที่โหมด PvP ซึ่งทางค่ายเครมมาว่าเป็นสามารถซัดกันได้ถึงคราวละ 500 VS 500 เลยทีเดียว

ลิ้งค์ดาวน์โหลด

play-button apple-button


 

龙戒

The Dragon Ring (龙戒)

The Dragon Ring (龙戒) เกมมือถือแนว RPG เกี่ยวกับตำนานการต่อสู้ของแหวนมังกร ที่จะพาผู้เล่นเข้าในโลกแฟนตาซี และต้องเผชิญหน้าต่อสู้กับเหล่าผู้รุกรานจากเผ่าต่างๆ มาพร้อมระบบการต่อสู้ที่แปลกใหม่ โดยผู้เล่นสามารถใช้สัตว์ขี่ต่างๆ ร่วมออกรบได้ซึ่งก็มีมาให้เลือกมากมาย และมีตัวละครหลักมาให้เล่นทั้งหมด 3 อาชีพ ได้แก่ นักรบ นักเวทย์ และนักธนู แถมยังมีระบบซื้อขาย ระบบประมูลไอเทม หากผู้เล่นดรอปได้ไอเทมที่ไม่ต้องการก็สามารถนำไปขายหรือเปิดประมูลให้กับผู้เล่นคนอื่นๆ ได้อีกด้วย

ลิ้งค์ดาวน์โหลด

The Dragon Ring

Android ให้สแกน QR Cord 

apple-button


老九门

The Mystic Nine (老九门)

The Mystic Nine (老九门) เกมมือถือ MMORPG รูปแบบ 3D ที่มีการพัฒนาต่อยอดมาจากหนังสือชื่อดังอย่าง หนังสือบันทึกจอมโจรแห่งสุสาน ภาคเก้าสกุล และพึ่งจะทำเป็นซีรี่ย์ที่จีนเมื่อเร็วๆ นี้ ทั้งฉาก ตัวละคร เสื้อผ้า และไอเทมต่างๆ ในเกมนั้นพอร์ทออกมาจากซีรี่ย์แทบจะทั้งหมดก็ว่าได้ ภายในเกมจะมีตัวละครหลักมาเลือก 3 อาชีพ ได้แก่ จางฉี่ซาน เอ่อเยว่หง และอู๋เหลาโก่ว ซึ่งเป็นตัวละครเอกของเรื่องนั่นเอง โดยผู้เล่นจะได้สวมบทเป็นตัวเอกออกไปไฝว้กับ Boos ในดันเจี้ยนต่างๆ และทำภารกิจตามเควสที่ได้รับมอบหมาย นอกจากนี้ยังมีโหมดการต่อสู้ที่ไม่จำกัดจำนวนพรรคอีกด้วย เรียกว่าสู้กันให้มันส์หยดติ๋งๆ ไปเลย

ลิ้งค์ดาวน์โหลด

老九门 1

Android ให้สแกน QR Cord 


绝地逃亡 Skiptrace 1

绝地逃亡 Skiptrace

绝地逃亡 Skiptrace เกมมือถือแนว Action ที่สร้างมาจากภาพยนต์แนวแอคชั่นในชื่อเดียวกัน ตัวเกมถูกทำออกมาในรูปแบบ 3D บวกกับมุมมองแบบ 360 องศา ทำให้ฉากต่อสู้และการออกสกิลต่างๆ นั้นสุดยอดมาก เรื่องราวเกี่ยวกับเบนนี่ตัวละครหลักที่เป็นตำรวจต้องเข้าไปพัวพันกับแก๊งมาเฟียรัสเซียและแก๊งมาเฟียฮ่องกงเพื่อช่วยนางเอก ทำให้ในเกมจึงมีฉากต่อสู้ตั้งแต่ในเมืองไปจนถึงภูเขา ทั้งในมอสโคและฮ่องกงกันเลยทีเดียว ระบบการต่อสู้ในเกมทำออกมาสไตล์เดียวเกม KO ซึ่งผู้เล่นสามารถเลือกฮีโร่เพื่อจัดทีมออกไปต่อสู้ได้สูงสุดถึง 5 คน อีกด้วย

ลิ้งค์ดาวน์โหลด

绝地逃亡

Android ให้สแกน QR Cord 


大武当之剑

大武当之剑 (ฤทธิ์กระบี่บู๊ตึ๊ง)

大武当之剑 (ฤทธิ์กระบี่บู๊ตึ๊ง) เกมมือถือ RPG แนวจีนกำลังภายในเวอร์ชั่นมุ้งมิ้ง ภาพ ฉาก เอฟเฟคการต่อสู้ทำออกมาได้แบ๊วสุดๆ มีระบบการต่อสู้ ระบบการจัดทัพ และนอกจากนี้ยังมีระบบพิเศษไม่ว่าจะเป็น ระบบฝึกวิชา สร้างอาวุธเทพ ลานประลอง ค้นหาสมบัติ งานประลองฝีมือ ถึงเวลาที่เหล่าจอมยุทธ์ต้องออกไปประลองฝีมือกันแล้ว

ลิ้งค์ดาวน์โหลด

大武当之剑

Android ให้สแกน QR Cord 

Tags: , , , , , , , , , , , , , , ,

Advertisement
Advertisement
LIKE US