รอไหวหรือเปล่า? Metroid Prime 4 อาจจะยังไม่วางจำหน่ายจนถึงปี 2018

รอไหวหรือเปล่า? Metroid Prime 4 อาจจะยังไม่วางจำหน่ายจนถึงปี 2018

author image by GM News | Console News | 0 Comments | 29 ก.ค. 2017 | เปิดดู

ในงาน E3 2017 ที่ผ่านมา ถึงจะมีเกมเปิดตัวมากมายจากทาง Nintendo แต่หนึ่งในการเปิดตัวที่น่าตื่นเต้นที่สุดโดยเฉพาะสำหรับเกมเมอร์สุดเก๋า เห็นจะเป็น Metroid Prime 4 ภาคต่อเกมยิงตะลุยด่านที่หลายคนรอคอยนี่แหละครับ ที่ในที่สุดก็มีภาคต่อกับเขาซักทีหลังรอมาเป็นสิบปี!

แม้จะไม่ได้เห็นหน้าค่าตาอะไรมากมาย แต่หลายคนก็อยากจะรู้เต็มทนว่าเมื่อไหร่มันจะวางจำหน่าย น่าเสียดายที่ดูเหมือนว่าเราอาจจะไม่ได้ยินข่าวเกี่ยวกับเกมนี้ไปอีกพักใหญ่เลย หลังทาง Nintendo ได้ออกมาปล่อยเอกสารเกี่ยวกับข้อมูลการวางจำหน่ายสินค้าของพวกเขาซึ่งนั่นก็คือเกมน่ะแหละ เพราะหลายๆ เกมเขาก็มีวันเดือนปีชัดเจนเกี่ยวกับวันวางจำหน่ายออกมาแล้วไม่ว่าจะเป็น Yoshi และ Kirby ภาคใหม่ แต่ในส่วนของ Metroid Prime 4 นั้นกลับถูกระบุไว้ว่า ‘TBA’ เสียอย่างนั้น

ซึ่งนั่นก็หมายความว่าอย่างเร็วเลยตัวเกมก็น่าจะวางจำหน่ายปี 2018 โน่น เช่นเดียวกับเกม Pokemon ปริศนาตัวใหม่ที่ถูกระบุไว้ว่า ‘2018 หรือภายหลัง’ แต่อันนี้ไม่ใช่เรื่องน่าแปลกใจเพราะ Tsunekazu Ishihara ประธาน Pokemon Company ตั้งใจไว้ว่าจะไม่วางจำหน่ายเกมโปเกมอนมากกว่า 1 เกมต่อปีแน่นอน เอาเป็นว่าแฟนๆ คงต้องอดทนรอกันต่อไปอีกสักปีล่ะนะ แต่ก็เอาน่ารอมาสิบปีแล้ว รออีกสักปีจะเป็นไรไปใช่ไหมล่ะ

ข้อมูลจาก gamespot

Tags: , , , , , , ,

Advertisement
Advertisement
LIKE US