ระบายอารมณ์ไล่ตบผู้บริหาร Sqaure Enix ได้แล้ว ใน DLC ใหม่ของ Nier: Automata

ระบายอารมณ์ไล่ตบผู้บริหาร Sqaure Enix ได้แล้ว ใน DLC ใหม่ของ Nier: Automata

author image by GM News | Console News PC | 0 Comments | 04 พ.ค. 2017 | เปิดดู

แม้ว่า คุณ Yoko Taro ไดเรคเตอร์ของเกมจะออกมาประกาศก่อนหน้าแล้วว่า จะไม่มี DLC เนื้อเรื่องของเกม Nier: Automata เพิ่มเติมเล่นจบครบ 3 รอบก็คือจบกันไป แต่นั่นก็ไม่ได้หมายความว่าจะไม่มี DLC ออกมาซะเมื่อไหร่ เพราะล่าสุดได้มีการเปิดวางจำหน่าย DLC ตัวแรกของเกมเป็นที่เรียบร้อยแล้ว แถมชื่อก็ย๊าวยาว….จำยากเสียเหลือเกิน ‘3C3C1D119440927’
โดยใน DLC นี้ยังมาพร้อมกับความฮา เปิดโอกาสให้ผู้เล่นระบายอารมณ์ไล่ตบ Yosuke Matsuda ประธานบริษัท Square Enix และ Kenichi Sato ประธานสตูดิโอ Platinum Games ได้ด้วย ฟังไม่ผิดหรอกครับ เพราะนี่คือสองบอสใหม่ที่ตัว DLC นี้มีมอบให้จริงๆ แน่นอนว่าทั้งสองนั้นแข็งแกร่งมาก สู้ได้ก็ไม่ได้หมายความว่าจะชนะง่ายๆ นี่นะ…
นอกจากเปิดโอกาสให้ไล่เราตบประธานบริษัทได้แล้ว ตัว DLC ยังได้เพิ่มโคลอสเซียมใหม่ๆ และเควสเสริมเข้ามาในโลกของเกม ซึ่งจะมอบของรางวัลเป็นเสื้อผ้าที่ได้แรงบันดาลใจมาจากภาคแรกของ Nier: Replicant พร้อมด้วยเครื่องแต่งกายใหม่ๆ ของ 9S, 2B และ A2 ตัวละครหลักด้วยนั่น คือ หน้ากาก และสเปรย์สีผมที่จะให้ผู้เล่นเปลี่ยนสีผมของ 2B และ A2 ได้ พร้อมเอฟเฟคต์สวยงามขึ้นนิดหน่อยเมื่อสวมใส่ พร้อมเพลงใหม่ รวมถึงสีสันของลูกกระสุนจากศัตรูที่เปลี่ยนไปด้วย

ตามคำอธิบายบน Steam เกี่ยวกับชื่อ DLC นั้นก็ย่อมาจาก 3 Costumes สามเสื้อผ้าชุดใหม่, 3 Colosseums สามโคลอสเซียม, 1 ความฝัน และ Date วันที่ 119440927 ซึ่งก็ไม่รู้ว่ามันคือวันที่เกี่ยวกับอะไรเหมือนกัน ก็ดูจะเพิ่มอะไรมาแปลกๆ เข้ามาเยอะดี เอาเป็นว่าใครเป็นแฟนน้อง 2B ก็อย่าพลาดเชียวล่ะ ส่วนราคาไทยทั้งบน PS4 และ PC ผ่านสตีมนั้นจะอยู่ที่ 491 บาทเท่านั้น ใครพร้อมเปย์ก็จัดโลดดดดดดดด >>Steam<<

ข้อมูลจาก pcgamer

Tags: , , , , , , , , , , , , , , ,

Advertisement
Advertisement
LIKE US