รายงานเผยเกมใหม่จากละครซีรีส์ในตำนาน The X-Files อยู่ในการพัฒนา

รายงานเผยเกมใหม่จากละครซีรีส์ในตำนาน The X-Files อยู่ในการพัฒนา

author image by GM News | News | 0 Comments | 29 มี.ค. 2018 | เปิดดู

เรียกว่าเป็นซีรีส์ที่โด่งดังเอามากๆ สำหรับ The X-Files ซีรีส์ฝรั่งว่าด้วยการตามล่าและหลุดสิ่งแปลกจากนอกโลก ที่ตราตรึงใจใครหลายคนด้วยเนื้อหาที่น่าติดตาม ตัวละครหลากมิติน่าสนใจ ฉายอยู่นานกว่าสิบปีก่อนที่จะกลับมาใหม่อีกครั้ง ในช่วงสองสามปีที่ผ่านมา ล่าสุดกำลังจะมีเกมกับเขากันแล้วนะเออ!

ตัวเกมได้ทาง Chris Carter ผู้ให้กำเนิดซีรีส์ The X-Files มาร่วมงานด้วย โดยเขาเผยว่ามันจะเป็นเกมแนวเล่าเรื่อง (ซึ่งก็อาจจะเป็นเกมแนวอะไรก็ได้…) โดยข้อมูลนี้เขาเผยก่อนที่ตอนจบของซีซั่น 11 ซึ่งเป็นซีซั่นใหม่ล่าสุดของ The X-Files ฉบับคืนชีพได้จบลง แต่เขาไม่ได้เผยรายละเอียดอะไรเกี่ยวกับเกมมากไปกว่านั้น

Carter บอกติดตลกว่าเขาเคยคิดเรื่องการนำ The X-Files ไปสู่สื่อในแบบอื่น อาทิ มิวสิคัลการแสดงบนเวที แต่เมื่อพิจารณาถึงแนวทางการสร้างเกม The X-Files เขากลับพบถึงความเป็นไปได้มากมายเลยทีเดียว และคิดว่าน่าจะลองมาทางเกมดู

ซึ่งก่อนหน้านี้ก็มีเกม The X-Files บนมือถือกันไปแล้วในชื่อ The X-Files: Deep State ที่เสียงตอบรับไม่ค่อยดีเท่าไหร่ และเมื่อ 20 ปีก่อนก็มีเกมแนวผจญภัยเล่าเรื่องใช้นักแสดงจริงไปแล้วในชื่อ The X-Files Games และหลายสิบปีก่อนก็มี The X-Files Resist or Serve บน PS2 กันด้วย ตอนนี้เราต้องมารอดูกันว่าหน้าตาเกมว่าด้วยการสืบคดีเอเลี่ยนนอกโลกตัวใหม่เนี่ยจะออกมาน่าสนใจแค่ไหน

ข้อมูลจาก PCGAMER

Tags: , , ,

Advertisement
Advertisement
LIKE US