รายงานเผย PUBG จะไม่มีระบบช่วยเล็งใน XBOX ONE อาศัยความนิ่งของมือล้วนๆ

รายงานเผย PUBG จะไม่มีระบบช่วยเล็งใน XBOX ONE อาศัยความนิ่งของมือล้วนๆ

author image by GM News | Console News PC | 0 Comments | 04 ก.ย. 2017 | เปิดดู

แม้เราจะยังไม่รู้ว่า Playerunknown’s Battleground จะมาลง XBOX ONE เมื่อไหร่ ยิ่งชาว PS4 ด้วยแล้วดูทรงน่าจะต้องรอกันยาวๆ แต่สิ่งหนึ่งที่เรารู้แน่ๆ ถึงการมาของ PUBG ตามที่วงในเผยมานั้นก็คือ ตัวเกมจะไม่มีระบบช่วยเล็งเหมือนเกมยิงทั่วไปอย่างแน่นอน งานนี้วัดกันที่ความนิ่งของมือล้วนๆ ว่าใครจะหันอนาล็อคได้ไวกว่ากัน

โดยรายงานนี้ก็เผยมาจาก Matt Brown ผู้สื่อข่าวของเว็บ Windows Central ที่เน้นรายงานข่าวสารเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ของ Microsoft ซึ่งเผยว่าเขาได้มีโอกาสไปลอง PUBG บน XBOX ONE มา และมันแทบจะไม่มีระบบช่วยเล็งยิงศัตรูแบบเกมอื่นๆ เลย หลายคนที่เล่นบน PC มาจนชินอาจต้องมีการปรับตัวหากมาเล่นบน XBOX ONE พอสมควร ปุ่มหลายๆ ปุ่มที่ใช้ควบคุมตัวละครก็ถูกรวมเอาไว้ในปุ่มเดียว ตรงนี้อาจจะต้องมีการปรับตัวกันพอสมควร

ดูเหมือนว่าตัวเกมตั้งใจจะทำให้เป็นเกมวัดฝีมืออย่างแท้จริง ไม่มีระบบช่วยเล็งตัวศัตรูให้ เราต้องเล็ง กะระยะ แล้วยิงเอาเอง มั่นใจได้เลยว่าชาวคอนโซลจะได้ปะทะกันอย่างเท่าเทียมแน่นอน ชักจะรอไม่ไหวแล้วสิ และนอกจาก PUBG จะมาบน XBOX ONE แล้วยังจะมีลง XBOX ONE X กันด้วย โดยจะรองรับกราฟิคความคมชัดระดับ 4K เลยทีเดียว ทั้งนี้ตัวเกมจะวางจำหน่ายภายในไตรมาศที่ 4 ของปี 2017 นี้ครับผม

 

ข้อมูลจาก geeksultd.com

Tags: , , , , , , , , , , , , , , , ,

Advertisement
Advertisement
LIKE US