ลองกันหรือยัง Sword Art Online: Integral Factor เกมมือถือ RPG จากซีรี่ส์สุดแรร์

ลองกันหรือยัง Sword Art Online: Integral Factor เกมมือถือ RPG จากซีรี่ส์สุดแรร์

ล่าสุด Bandai Namco ก็ประกาศส่ง Sword Art Online: Integral Factor เกมมือถือ RPG จากซีรี่ส์สุดแรร์ภาคใหม่ ลงสโตร์ JP ไปเรียบร้อยแล้วนะทั้ง iOS และ Android ใครติดใจมาตั้งแต่ช่วง CBT ก็ตามไปจัดกันต่อได้เลย แต่ข่าวร้ายตัวเกมมีการบล็อคไอพีอยากเล่นต้องใช้ VPN ด้วยนะงานนี้

https://www.youtube.com/watch?v=ABF1RuZILqU

Sword Art Online: Integral Factor นั้นเป็นผลงานใหม่ที่สร้างมาจากซีรีส์ชื่อดังอย่าง Sword Art Online ที่จะพาเราย้อนกลับไปยังโลกของ Aincrad อีกครั้ง ตอนที่ตัวละครจะต้องกลับมารับบทเป็น 1 ใน 10,000 ของผู้เล่นที่ติดอยู่ในโลกของเกม VR และต้องเคลียร์ภารกิจจนกว่าจะถึงเลเวล 100 ของ Aincrad สำเร็จ เสมือนว่าถูกขังไว้ในเกม โดยจะมีพื้นที่แบบ Open Field ให้เราได้ออกผจญภัยในโลกของ SAO แบบเดียวกับในอนิเมะเป๊ะทั้ง เนื้อเรื่อง ตัวละคร อาวุธ ยันซอร์ดสกิล ผ่านระบบการควบคุมที่ง่ายด้วยการทัชปุ่มเพื่อโจมตีหรือใช้สกิลที่ต้องการเท่านั้น

แถมตัวเกมในภาค Sword Art Online: Integral Factor นี้จะแรร์กว่าภาคอื่นๆ ตรงที่ปกติเราก็จะได้สวมบทเป็นตัวเอกอย่าง คิริโตะ หรือ อาสึนะ แต่ภาคนี้มาในแบบเกมออนไลน์ดังนั้นเราจึงสามารถสร้างตัวละครในแบบของเราได้เอง และร่วมผจญภัยไปกับเหล่าตัวละครหลักอื่นๆ ในเรื่องแทน และจะมีคาแร็กเตอร์ใหม่อัพเดทมาให้อีก 2 ตัว เป็นตัวละครหญิงชื่อ Koharu กับตัวละครชายนิรนามให้เราได้เล่นกันด้วย

ลิ้งค์ดาวน์โหลดสโตร์ญี่ปุ่น

แนะนำ VPN สำหรับใช้มุดไปเล่นเกม

Tags: , , , , , , , , , , , ,

Advertisement
Advertisement
LIKE US