ลองดิ! Last Another Day เกมเอาชีวิตรอดสร้างฐานปะทะซอมบี้ ปล่อยลงสโตร์ไทยแล้ว

ลองดิ! Last Another Day เกมเอาชีวิตรอดสร้างฐานปะทะซอมบี้ ปล่อยลงสโตร์ไทยแล้ว

มีเกมแนวเอาชีวิตรอดยอดนิยมธีมซอมบี้ตัวใหม่มาให้ลองกันอีกแล้วกับ Last Another Day วันสุดท้ายไม่รอดก็ซี้ ผลงานจากค่าย LEHEGAME ที่พร้อมเปิดให้คอเกมสายยิงหัวซอมบี้ได้สัมผัสความมันส์กันถ้วนหน้าทั้งในระบบ iOS และ Andriod ทั่วโลกรวมถึงไทยแล้ว
สำหรับเกม Last Another Day นั้นจะเป็นเกมมือถือแนว Survival ผสมกับการวางแผนสร้างฐาน ซึ่งเนื้อเรื่องก็ไม่ได้แปลกใหม่มากมายเท่าไหร่นักว่าด้วย โลกหลังหายนะจากเชื้อโรคไวรัสที่เปลี่ยนคนธรรมดาให้กลายเป็นซอมบี้กระหายเลือด คนที่เหลืออยู่ก็ต้องดิ้นรนเอาชีวิตรอดด้วยวิธีการที่หลากหลาย โดยจะเน้นไปที่การสร้างฐานให้แข็งแกร่งเป็นหลัก สามารถอัพเกรดยานพานะออกไปตะลุยถล่มแคมป์ซอมบี้เก็บสะสมทรัพยากรให้มากที่สุด

เพราะนอกจากเหล่าอมนุษย์เดินดินแลวศัตรูที่สำคัญและพร้อมะรุกรานเราทุกเมื่อก็คือกลุามผู้รอดชีวิตด้วยกันเองนี่แหละที่น่ากลัวยิ่งกว่า ออกไปตะลุยถล่มเมื่อฐานที่มั่นแข็งแกร่งแล้วเรายังมีภารกิจคอยรวบรวมเซรุ่มต้านไวรัส พัฒนากองกำลังของตัวเองด้วยการรวบรวมคนอื่นๆ มาปะทะกับฝูงซอมบี้และอยู่รอดให้นานที่สุด จนกว่าจะได้ยาต้านไวรัสมารักษาทุกคนให้ได้ งานนี้ไม่สู้ก็ตายและจะรอดหรือซี้คุณเท่านั้นที่เป็นคนเลือก

ลิ้งค์ดาวน์โหลด

ข้อมูลจาก www.facebook.com/LADEAD1

Tags: , , , , , , , , , , , ,

Advertisement
Advertisement
LIKE US