ลองยัง EvilBane จักรพรรดิเหล็กกล้า อัพเดทด่านใหม่สุสานลับและอาวุธใหม่แกะกล่อง - GameWorld.in.th

ลองยัง EvilBane จักรพรรดิเหล็กกล้า อัพเดทด่านใหม่สุสานลับและอาวุธใหม่แกะกล่อง

author image by GM News | PRNEWS | 0 Comments | 20 พ.ย. 2016 | เปิดดู

เน็ตมาร์เบิ้ล ประกาศอัพเดทเกม EvilBane จักรพรรดิเหล็กกล้า เกมมือถือแนว Action RPG สุดมันส์โดยครั้งนี้ได้เพิ่มด่านโหมดผจญภัยใหม่ภายใต้ชื่อ “สุสานลับ” พร้อมกับอัพเดทอาวุธใหม่แกะกล่อง เวทมนตร์พินาศ และกิจกรรมพิเศษเพื่อลุ้นรับตัวเลือกลูกแก้วระดับตำนานและอื่นๆ อีกมากมาย

ฟีเจอร์ที่เพิ่มในการอัพเดทครั้งนี้

ด่านใหม่สุสานลึกลับ
สุสานลึกลับที่อยู่ของเหล่าบอสจอมพลัง ที่ผู้เล่นจะต้องวางกลยุทธ์ และนำวัตถุดิบพิเศษไปใช้ในการผ่านด่าน ซึ่งแบ่งระดับความยาก 3 ระดับ คือ ระดับง่าย, ระดับปานกลาง และระดับยาก ซึ่งผู้เล่นต้องผ่านด่านย่อยที่ 7 ให้สำเร็จจึงสามารถเข้าเล่นได้

อาวุธชิ้นใหม่
อาวุธเวทมนตร์พินาศเป็นหนึ่งในสุดยอดอาวุธของคอลเลกชันพลังพินาศ มีสกิลเรียกมังกร (Summon Dragon) หนึ่งในสุดยอดสกิลที่ผู้เล่นสามารถเรียกมังกรออกมาเพื่อกำจัดเหล่าศัตรูให้สิ้นซากได้เป็นวงกว้าง โดยอาวุธพินาศมีทั้งหมด 3 แบบ ซึ่งตัวละครแต่ละตัวจะได้รับอาวุธพินาศแตกต่างกันออกไปEvilBane จักรพรรดิเหล็กกล้า1กิจกรรมฉลองอัพเดท

  • กิจกรรมพิเศษ แบล็คฟรายเดย์! ตั้งแต่ วันที่ 16 – 23 พฤศจิกายน นี้ โดยผู้เล่นจะได้รับแพ็กเกจเพื่อใช้อัพเกรดอาวุธพินาศ อาวุธเวทมนตร์, คริสตัล, ทอง, แถมยังได้ส่วนลดสูงสุดถึง 81% เพื่อนำไปใช้ได้ตั้งแต่วันที่ 24 พ.ย. เป็นต้นไป
  • กิจกรรมภารกิจ เมื่อผู้เล่นทำภารกิจในด่านที่กำหนดได้สำเร็จ จะได้รับรางวัลการันตีขั้นต่ำ เช่น ตั๋วเลือกลูกแก้วระดับตำนาน, ลูกแก้ว Exp. สำหรับเครื่องป้องกันระดับวีรชน เป็นต้น
  • กิจกรรมล่าบอส เพื่อสะสมลูกแก้วน้ำแข็งและรับเครื่องป้องกันน้ำแข็ง
    กิจกรรมอัพเกรดอาวุธ เมื่อผู้เล่นอัพเกรดอาวุธระดับวีรชนหรือระดับตำนานจะได้รับม้วนใบเปลี่ยนสุ่มคุณสมบัติ

สามารถติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่

Official website : evilbane.netmarble.com

Facebook page : www.facebook.com/EvilBaneThailand

ลิ้งค์ดาวน์โหลดEvilBane2apple-buttonplay-button

Tags: , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,

Advertisement
Advertisement
LIKE US