วาร์ปโลด! Star Trek Online จากภาพยนต์ฟอร์มยักษ์สู่เกมออนไลน์สุดมันส์ - GameWorld.in.th

วาร์ปโลด! Star Trek Online จากภาพยนต์ฟอร์มยักษ์สู่เกมออนไลน์สุดมันส์

author image by GM News | Console News Online PC | 0 Comments | 30 มิ.ย. 2016 | เปิดดู

เพื่อเป็นการฉลองครบรอบ 50 ปีของซีรี่ย์ ชื่อดังอย่าง Star Trek: The Original Series ทางผู้พัฒนาเกมอย่าง Arc Games ประกาศจะนำเหล่าผู้เล่นวาร์ปไปสู่จักรวาลอันกว้างใหญ่ให้ได้สั่งการยานบินอวกาศ และกลายเป็น Temporal Agents ในภาคเสริมตัวล่าสุดอย่าง Agents of Yesterday ที่จะปล่อยออกมาในวันที่ 6 กรกฎาคม นี้แล้ว

maxresdefault

Star Trek Online เป็นเกมออนไลน์แนว Massively multiplayer ที่เปิดให้เล่นแบบ Free-to-play โดยเปิดให้บริการมาตั้งแต่ปี 2010 และมีการปล่อยภาคเสริมมาแล้วถึงสองตัวก่อนหน้านี้ โดยตัวผู้เล่นเองจะเป็นคนกำหนดโชคชะตาของตัวละครที่เราเล่นไม่ว่าคุณต้องการที่จะเป็น กัปตันของเหล่ากองเรือ Federation starship, นักรบแห่ง Klingon, Champion ของจักรวรรดิอันไกลพ้นของกาแล็คซี่ หรือ จะก่อร่างสร้าง Legacy ของชาว Romulan ให้กลับมาอีกครั้งโดยเป็น ผู้นำของ Romulan Republic WarbirdTemporalShips_01-1024x640ส่วนขยายตัวล่าสุดอย่าง Agents of Yesterday นี้จะนำทั้งไทม์ไลน์และจักรวาลทั้งหมดของ ซีรี่ย์ Star Trek มารวมเข้าด้วยกัน ซึ่งจะมีภารกิจที่จะส่งเหล่าผู้เล่นไปในหว้งเวลาแห่งอดีตเพื่อกลับไปแก้ไขสิ่งต่างๆ ที่จะส่งผลกระทบต่ออนาคตในฐานะ Temporal Agents นอกจากนั้นส่วนเสริม “Agents of Yesterday” ก็จะมีสิ่งต่างๆ เพิ่มเข้ามาทั้ง ยานบินอวกาศใหม่ๆ อีกเป็นโหล, Episodes ใหม่ๆ ที่มีตัวละครเด่นๆ ที่ทุกคนยังรักและจดจำกันได้จาก ซี่รี่ย์ Star Trek ทั้ง Chekov (Walter Koening), Scotty (Chris Doohan), Admiral Leeta ( Chase Masterson) และ Agent Daniels (Matt Winston) โดยนักแสดงเหล่านี้ยังมาพากษ์เสียงประกอบตัวละครเพื่อให้ได้อรรถรสกับเนื้อหามากขึ้นอีกด้วย

Star Trek Online นั้นสามารถดาวน์โหลดมาเล่นกันได้แล้วบน PC ส่วนบนเครื่อง  PlayStation4 และ Xbox One จะปล่อยให้ได้เล่นกันในช่วงท้ายๆ ของปี 2016 นี้อีกด้วย และเหล่าสาวก Star Trek อย่าลืมไปดูภาพยนต์ภาคล่าสุด ที่กำลังจะเตรียมเปิดฉายเพื่อฉลองครอบรอบ 50 ปีของ Star Trek: Beyond ที่กำกับโดยผู้กำกับฝีมือดี Justin Lin ซึ่งมีกำหนดฉายใน วันที่ 8 กรกฎคม ที่จะถึงนี้ หลังจากตัวเสริม Agent of Yesterday ได้ถูกปล่อยออกมาแล้วนั่นเอง

ขอบคุณ MMOSITE 

Tags: , , , , , , , , , , , , , , ,

Advertisement
Advertisement
LIKE US