สวมบทฮีโร่ปกป้องอาณาจักรการ์เนียไปกับ Knights Chronicle ได้แล้ววันนี้บนสโตร์ไทย

สวมบทฮีโร่ปกป้องอาณาจักรการ์เนียไปกับ Knights Chronicle ได้แล้ววันนี้บนสโตร์ไทย

สิ้นสุดการรอคอย เมื่อล่าสุด Netmarble ได้ออกมาประกาศเปิดให้บริการเกมกลยุทธ์ Turn-Based RPG บนมือถือน้องใหม่กลิ่นอาย 7K สไตล์อนิเมะอย่าง Knights Chronicle บน Apple Store และ Google Play Store ใน 140 ประเทศทั่วโลกรวมถึงไทยแล้ววันนี้
Knights Chronicle เป็นเกมมือถือแนว Turned-based RPG สุดคลาสสิคที่คุณภาพอัดแน่นไม่แพ้เกม RPG บนคอนโซลและ PC เกมนี้ได้รับแรงบันดาลใจมาจากอนิเมชั่นแสนงดงามของญี่ปุ่นและการดำเนินเรื่องราวสุดประทับใจของ เรน่า เทพธิดาแห่งการ์เนีย และ ธีโอ ชายหนุ่มสุดลึกลับพร้อมผองเพื่อน ที่ร่วมกันต่อสู้เพื่อปกป้องดาวการ์เนีย ดินแดนแห่งเวทมนตร์และดวงวิญญาณ

จุดเด่นของ Knights Chronicle นั้นจะมีโหมดดันเจี้ยนแบบมัลติเพลเยอร์ที่ผู้เล่น 5 คนสามารถเล่นเป็นทีมพร้อมกันแบบ Real-time ได้ รวมถึงมีสกิลอนิเมชั่น 3D สุดอลังการที่ช่วยถ่ายทอดแสงและรายละเอียดของภาพสุดตระการตา และยังมาพร้อมกับฮีโร่ให้ผู้เล่นได้เลือกสรรกว่า 100 ตัว เรียกได้ว่า Knights Chronicle ได้นำประสบการณ์การเล่นเกม RPG คุณภาพระดับคอนโซลไว้ในมือผู้เล่นอย่างแท้จริง

ส่วนผู้เล่นที่ทำการลงทะเบียนล่วงหน้าเอาไว้ จะได้รับไอเทมในเกม อาทิเช่น รีเบคก้า 6 ดาว ระดับ SSR ซึ่งเป็นสมาชิกของกลุ่มอัศวินสีขาว, 1,000,000 ทอง และ 200 ไดอา เอาไว้ตั้งตัวตอนเริ่มเกมกันด้วย เกมดีขนาดนี้อย่าช้ารีบไปโหลดแล้วสวมบทฮีโร่ปกป้องอาณาจักรการ์เนียกันเถอะ ติดตามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ Official Fanpage

ลิ้งค์ดาวน์โหลด

Tags: , , , , , , , , , , , , , , , , ,

Advertisement
Advertisement
LIKE US